LỖI WINDOW EXPLORER HAS STOPPED WORKING

Windows Explorer has stopped working là lỗi tương quan cho tương đối nhiều sự việc cùng khiến không ít pnhân từ toái cho người cần sử dụng máy vi tính. Có nhiều nguyên nhân gây nên thông báo lỗi cùng đó cũng là các đại lý để người dùng chẩn đoán với đưa ra giải pháp tương ứng

Một trong số phần đa công tác cơ phiên bản vào bất kỳhệ điều hànhWindows nào sẽ là trình quản lý tập tin và tiến hành những tác vụ - Windows Explorer.

Bạn đang xem: Lỗi window explorer has stopped working


*


*

2. Kiểm tra bát cứnga. Nguyên ổn nhân:Do tác động tự ổ cứng (ngôi trường hòa hợp này hết sức hoàn toàn có thể H.D.D bị bad, sắp đến lỗi, bị va đập…)b. Giải pháp:Kiểm tra H.D.D bởi điều khoản sẵn bao gồm trong Windows dùng nhân tài scan disk. Người cần sử dụng rất có thể áp dụng những chương trình tất cả thiên tài tựa như.c. Ý nghĩa:Hạn chế mất dữ liệu bao gồm bên trên H.D.D về lâu dài


*

3. Kiểm tra những bạn dạng update đến tổng thể O.S, trình điều khiển sản phẩm (driver) hay các bản vá của từng chương trình rõ ràng.a. Nguim nhân:Trình điều khiển thiết bị, thường gặp gỡ với khiến khó chịu tuyệt nhất cho những người sử dụng chính là trình điều khiển và tinh chỉnh cho card bối cảnh. Dường như, phiên bản cập nhật mang đến O.S (Windows Service Pack) hay các bản vác lỗi (patch) của từng ứng dụng cụ thể.b. Giải pháp:Tải các bạn dạng cập nhật Service Paông xã mang lại O.S trên những website được ra mắt rộng rãi cùng chính thức để đảm bảo an toàn xuất xứ tin tưởng được. Thêm vào kia, quan sát và theo dõi cùng download trình tinh chỉnh và điều khiển thứ mới nhất cho chỗ cứng (điều này sẽ giúp ích mang đến sản phẩm công nghệ Hartware dành riêng không hề ít, giúp lắp thêm phát huy tốt năng suất với tạo ra sự đồng hóa cho toàn cục hệ thống).

4. Kiểm tra khối hệ thống bằng lịch trình chống, kháng virus hiệu quả:Vấn đề này đã làm được đề cập các lần về nguyên ổn nhân, phương án lẫn ý nghĩa sâu sắc của các bước nêu ra trên đây. Người viết ko kể lại nữa.

Xem thêm: Những Hình Nền Em Bé Dễ Thương Đẹp Nhất 2020, 99+ Hình Ảnh Baby Dễ Thương Đẹp Nhất 2020

5. Xung đột giữa những ứng dụng vào thuộc hệ thống lẫn nhaua. Ngulặng nhân:Các ứng dụng của những thương hiệu sản phẩm 3 (third-party) vô cùng phong phú về tác dụng cũng tương tự phương thức quản lý (ứng dạng dạng service chạy ngầm).b. Giải pháp:Kiểm tra trải qua trình quản lý service của Windows: Công cụSystem ConfigurationNhấpStart > Run >msconfighoàn thành làphím Enter.Kiểm tra thẻ Services xem gồm ứng dụng xuất xắc tiện ích bao gồm tương quan. Yêu cầu này được tiến hành ở tại mức độ người tiêu dùng bao gồm am tường về O.S nhằm tách đều đáng tiếc có thể xẩy ra.


*

6. Kiểm tra RAMa. Nguyên ổn nhân:Có thể bởi bụi bặm bụi bờ tốt module lưu giữ sắp hư.b. Giải pháp:Kiểm tra RAM bởi app sẵn bao gồm vào O.S (công cụWindows Memory Diagnostic) giỏi nguyên lý được “nạp” sẵn vào BIOS.


*
Dường như, trong Hệ điều hành và quản lý Windows có ứng dụng giúp theo dõi và quan sát các sự kiện đã xẩy ra so với khối hệ thống là công cụEvent Viewer
. Người sử dụng rất có thể áp dụng khả năng này để rất có thể giúp ích phần như thế nào vào Việc chẩn đoán thù các lỗi xảy ra vào quy trình thực hiện.