Cách lưu lại các trang web đang mở trên google chrome

Đánh vệt cùng giữ giàng trang web trên Google Chrome là một mẹo nhỏ khiến cho bạn truy vấn lại một trang web thương yêu xuất xắc thường thực hiện một giải pháp lập cập và tiện nghi.


Với hướng dẫn dưới đây, chúng ta có thể đánh dấu với cất giữ website trên Google Chrome để lần sau có thể truy cập được nhanh chóng rộng.

Bạn đang xem: Cách lưu lại các trang web đang mở trên google chrome

Cách lưu vết website trên Google Chrome

Bước 1:Trong Google Chrome, truy vấn vào trang web nhưng nhiều người đang ao ước lưu, tiếp đến cliông xã vào hình tượng ngôi sao 5 cánh sống cuối ô xúc tiến website.

*

Cách 2: Chọn địa chỉ để lưu giữ. Theo mặc định, trang web sẽ tiến hành giữ trực tiếp vào Bookmark bar (Tkhô hanh dấu trang). Xong clichồng vào Done.

*

Sau đó bạn sẽ thấy trang vừa lưu giữ làm việc trên Thanh dấu trang ngay lập tức bên dưới ô ảnh hưởng. Vậy là lần sau thời điểm đề nghị truy vấn các bạn chỉ cần cliông xã vào thương hiệu trang trên đó là hoàn toàn có thể vào ngay lập tức trang web bạn thích mà lại không nhất thiết phải nhập lại hệ trọng.

Xem thêm: Cách Bỏ Chữ Page Trong Excel, Xóa Chữ Chìm Page 1, Page 2 Trong Excel

*

Cách 3: Trong trường thích hợp bạn phải lưu lại những website với phần nhiều mục tiêu khác nhau thì chúng ta cũng có thể tạo ra Thỏng mục vết trang nhằm lưu lại các trang web thành từng team riêng để luôn tiện quản lí. Để chế tạo ra Thư mục vệt trang, bấm chuột đề xuất vào Thanh hao vết trang cùng lựa chọn Add folder.

*

Sau kia đặt một thương hiệu mang đến thư mục rồi cliông chồng Save.

*

Sau đó Khi mong lưu lại trang vào thỏng mục, bạn làm nhỏng bước 2 sống bên trên với lựa chọn địa chỉ giữ là thỏng mục bạn muốn là được. Quý Khách hoàn toàn có thể sản xuất từng nào thư mục tùy ưng ý.

*

Cách 4: Còn nếu như muốn xóa đi một trang đang đánh dấu, chúng ta nhấn vào buộc phải vào nó rồi lựa chọn Delete là được. Cách xóa thư mục cũng như, với nếu như khách hàng xóa thư mục thì toàn thể các trang được khắc ghi tất cả trong tlỗi mục cũng biến thành bị xóa theo.