Khắc Phục Lỗi Máy Tính Bị Đen Màn Hình Máy Tính Bị Đen Đơn Giản Nhất

Tóm lược :

*

Bạn sẽ sử dụng laptop Windows 10 tuy thế màn hình máy tính bỗng nhiên chuyển sang color đen? Đây là một điều tức giận nhưng đừng lo lắng. Đây là nội dung bài annexsport.storeết dành cho các bạn sửa lỗi màn hình hiển thị đen laptop (2 trường hợp) để máy chạy mượt mà.

Bạn đang xem: Khắc Phục Lỗi Máy Tính Bị Đen Màn Hình Máy Tính Bị Đen Đơn Giản Nhất

Điều phía nhanh:

Màn hình máy tính ngẫu nhiên chuyển sang màu đen

Theo bình luận của bạn dùng, máy tính bị màn hình hiển thị đen là 1 trong những vấn đề phổ biến. Một vài người dùng đã báo cáo rằng màn hình đen không hẳn lúc nào thì cũng xảy ra. Tuy nhiên, lúc đó, màn hình máy tính chuyển sang màu đen trong một giây; tiếp nối 5 giây, nó lại xảy ra. Nó thậm chí rất có thể lặp lại các lần.


Có lẽ bạn đang gặp gỡ phải một màn hình đen PC ngẫu nhiên hoàn toàn có thể làm phiền bạn rất nhiều vì ko có ngẫu nhiên mã lỗi hoặc thông tin nào cho mình ý tưởng về nơi bước đầu khắc phục sự cố.

Màn hình đen không ao ước muốn rất có thể xảy ra trên máy tính Asus, Lenovo, HP hoặc Dell trong một số trường hợp trong Windows 10, rất có thể xuất phạt từ sự gắng phần cứng cùng lỗi logic - ví dụ: sự cố kết nối với màn hình, nguồn điện, đĩa cứng của bạn, bộ nhớ lưu trữ trong, cạc thứ họa, annexsport.store rút tấn công, thao tác nhầm lẫn, ko tương thích phần mềm và không dừng lại ở đó nữa.

Trong phần sau, shop chúng tôi sẽ chỉ cho mình nhiều bước sẽ giúp đỡ bạn khắc phục và hạn chế sự chũm và khắc chế sự cố màn hình đen trên trang bị Windows 10 của bạn.

Tiền boa: Đôi khi chúng ta có thể nhận được màn hình đen lúc khởi động Windows hơn là màn hình máy annexsport.store tính chuyển sang màu đen bất chợt trong quy trình sử dụng. Trong trường vừa lòng này, bạn có thể đọc bài đăng này - Đây là giải pháp tôi sửa lỗi màn hình đen khi khởi động Windows nhằm tìm giải pháp.

Quan trọng: Sao lưu những tệp quan trọng trước khi khắc phục và hạn chế sự cố đen Scren

Bất kể các bạn sử dụng phương pháp nào để khắc phục sự cố screen chuyển thanh lịch màu black ngẫu nhiên, nhằm đảm bảo bình yên dữ liệu của bạn, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sao lưu các tệp quan tiền trọng của bản thân mình trước hết bởi vì mất dữ liệu rất có thể xảy ra bất kỳ lúc làm sao và bất kỳ nơi nào trong ngôi trường hợp màn hình hiển thị đen ngẫu nhiên.

Nếu màn hình laptop tiếp tục đen, chúng ta cũng có thể không vào được màn hình máy tính. Sau đó, bạn cũng có thể hỏi: làm biện pháp nào tôi có thể sao lưu các tệp của chính bản thân mình trong trường hợp laptop không thể khởi đụng được? bên trên thực tế, nó thuận lợi miễn là bạn sử dụng một chuyên annexsport.storeên Phần mượt sao lưu lại Windows giành cho Windows 10/8/7.

Ở đây, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng MiniTool ShadowMaker Bootable Edition nhằm tạo bạn dạng sao lưu tệp khi màn hình hiển thị chuyển lịch sự màu đen ngẫu nhiên. Trước tiên, bạn phải sử dụng Phiên bản dùng test của ứng dụng này và tạo ra đĩa khởi hễ hoặc ổ đĩa flash USB bằng cách sử dụng Trình chế tạo ra phương tiện kỹ năng sao lưu giữ tệp trong WinPE.

Xem thêm:

Lưu ý rằng Phiên bạn dạng dùng test chỉ hỗ trợ cho bạn bạn dạng dùng demo miễn giá tiền 30 ngày. Để sử dụng phần mềm mọi lúc, bạn cũng có thể nâng cung cấp lên phiên bản đầy đủ như Phiên bạn dạng Pro .

Tiền boa: giả dụ màn hình máy tính tiếp tục black trong vài giây nhưng rất có thể trở lại thông thường một chút có thể chấp nhận được bạn truy vấn vào màn hình, chúng ta cũng có thể sao lưu lại trực tiếp tệp bằng Phiên phiên bản dùng thử thay vì Phiên bản có thể khởi động.

Sau lúc đĩa hoặc ổ đĩa khởi cồn được tạo, hãy vào BIOS để thay đổi nó có tác dụng thứ trường đoản cú khởi động thứ nhất để chạy PC của người tiêu dùng từ đó với sau đó ban đầu sao lưu.

Bạn rất có thể cần tham khảo:

Làm nuốm nào để sản xuất đĩa CD / DVD khởi đụng và ổ đĩa flash khởi rượu cồn với Bootable media Builder? Làm cầm nào để khởi động từ đĩa CD / DVD hoàn toàn có thể khởi hễ MiniTool bị ghi hoặc ổ đĩa flash USB?

Bước 1: Trong giao diện MiniTool PE Loder, bạn có thể nhấp vào tùy chọn đầu tiên Chương trình Minitool để khởi chạy MiniTool ShadowMaker.

*

Bước 2: Sau đó, phần mềm sao lưu mang đến Windows 10/8/7 này đang chạy. Chỉ annexsport.storeệc đi đến Sao lưu trang nơi chúng ta có thể xem toàn bộ các phân vùng tương quan đến khối hệ thống được lựa chọn trong Nguồn phần.

Ở đây, mục đích của người tiêu dùng là sao lưu những tập tin trước lúc sửa lỗi màn hình đen máy tính xách tay ngẫu nhiên nên bạn cần chọn bằng tay thủ công những gì bạn cần sao lưu lại . Chỉ cần vào mô-đun Nguồn để vào giao diện sau, nhấp vào Thư mục với tệp với chọn các tệp quan tiền trọng bạn muốn sao lưu giữ trong hành lang cửa số bật lên.

*

Bước 3: tiếp theo chuyển cho Nơi Đến mô-đun nơi một trong những tùy tuyển chọn được cung cấp cho bạn lựa chọn. Chỉ annexsport.storeệc chọn một để lưu trữ hình hình ảnh tệp đã sao lưu. Ở đây, nên chọn ổ cứng gắn xung quanh hoặc ổ USB.

*

Bước 4: sau khoản thời gian hoàn tất tuyển lựa nguồn với đích, hãy nhấp vào Sao lưu ngay nhằm chạy một phiên bản sao lưu lại tệp và một lúc.

*

*
Làm vậy nào nhằm sao lưu giữ tệp trên Windows 10? hãy thử 4 cách số 1 này

Làm ráng nào để giữ an ninh cho dữ liệu? Làm rứa nào nhằm sao lưu những tập tin trên Windows 10? bài bác đăng này sẽ trình làng 4 phương pháp để sao lưu những tập tin một cách dễ dàng.