LỖI MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN USB 3.0

Hiện nay, nhiều phần các loại máy tính xách tay đều hỗ trợ thêm cổng usb 3.0 để tăng khả năng kết nối mang lại thiết bị.

Bạn đang xem: Lỗi Máy Tính Không Nhận Usb 3.0

Một ngày đẹp trời, các bạn cắm USB vào cổng 3.0 thì thấy không tồn tại tín hiệu, nhưng gặm vào cổng 2.0 vẫn nhấn bình thường. Điều này minh chứng nó hiện giờ đang bị lỗi rồi đấy! 

 

Nguyên nhân đó là do: 

Lỗi phần mềmLỗi phần cứng

Vậy làm vậy nào để sửa lỗi cổng usb 3.0 cho laptop mau lẹ và hiệu quả, thuộc xem qua nội dung bài viết sau đây nhé!

 

*

 

Sửa lỗi phần mềm 

 

Ổ gặm USB 3.0 bị lỗi hoàn toàn có thể do Driver hoặc thiết lập sai Driver dẫn cho việc máy tính xách tay không dìm thiết bị nước ngoài vi qua cổng này. 

Cách 1: Tải trực tiếp driver từ trên mạng sinh sống trang của hãng. 

Đầu tiên mở trình chuyên chú web rồi gõ vào trường đoản cú khóa tương xứng với dòng máy tính xách tay của bạn. Sau thời điểm tải ngừng tiến hành tải đặt

 

*

Cách 2: thiết đặt lại Driver mang đến USB trải qua bộ Driver từ bỏ động

Do phần cứng 

 

Do output usb không được lau chùi sạch sẽ

 

Cổng giao tiếp USB 3.0 bị oxi hóa sẽ làm bớt độ tiếp xúc của USB hay thứ ngoại vi với cổng giao tiếp USB 3.0. Hãy dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ nó để tránh gây trở hổ thẹn khi sử dụng.

Do mối hàn, chipset vào main

Khi bạn dùng tay cắm mạnh bạo USB giỏi thiết bị liên kết khác hoàn toàn có thể dẫn tới các mối hàn xúc tiếp của cổng tiếp xúc USB cùng với main bị tách ra khiến cho cổng USB không nhận được thiết bị.

Xem thêm:

Để tương khắc phục, thay thế vấn đề này các bạn hãy tháo lắp thêm và cần sử dụng mỏ hàn chấm lại những mối hàn tiếp xúc của output usb với chân main ví như thông thạo. 

Khuyến cáo còn nếu không thể từ bỏ xử lý cần mang máy tính xách tay đến bệnh dịch viện công nghệ 88 để được những kỹ thuật viên bài bản kiểm tra. Sau thời điểm kiểm tra, sẽ sở hữu quy trình cách xử lý cùng báo giá công khai cho bạn tham khảo và giới thiệu lựa chọn tốt nhất để sửa lỗi output usb 3.0 cho laptop của mình. 

Nếu chúng ta cần biết thêm tin tức >> livechat ngay nhằm được tứ vấn hoàn toàn miễn phí!

 

 


thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, support đúng bệnh trước lúc tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá ví dụ không thêm phí. Xem trực tiếp, lấy ngay với hơn 80% số dịch vụ. cùng với dịch vụ thay thế nhiều giờ: kí tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy vi tính chỉ 100.000 VNĐ – bộ quà tặng kèm theo thêm 1 trong các 3 phần rubi Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các thương mại & dịch vụ Linh kiện chũm thế vừa đủ tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, quan tâm khách sản phẩm cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.