Tìm Bài Hát Với Lời " Mình Buồn Khi Tim Mình Đau Mình Buồn Có Ai Thấu Đâu

bài bác hát anh cu di di vì chưng ca sĩ hari won thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat anh cu di di - ca sỹ hari won ngay bên trên annexsport.store. Nghe bài xích hát Anh Cứ Đi Đi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tìm Bài Hát Với Lời " Mình Buồn Khi Tim Mình Đau Mình Buồn Có Ai Thấu Đâu

Ca khúc Anh Cứ Đi Đi bởi ca sĩ Hari Won thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn mức giá tại annexsport.store.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Cách Vẽ Đường Cong Trong Photoshop Đơn Giản, Hướng Dẫn Chi Tiết

*
Sao chép

bài bác hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là thế..Đôi khi có tác dụng mình say mê, nhiều lúc làm bản thân ngô nghêTin một tín đồ đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng cần phải biết nữa, lúc thương ai thì mặc dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư thừa...Rồi khi em thấyAnh trong tay cùng bạn khác ấy, sao em quên được phút chốc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu phân chia lyCũng là lần cuối nghĩ về suy..ĐK:Thì anh.. Cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc như thế nào yêu thương dường nào chỉ thêm thời hạn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi và đừng ghi nhớ nhung chiVề đâu khi ta đang lạc mất nhau??Mình bi ai vì tim bản thân đauMình bi hùng thì ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đang dâng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu không vui, em mong thấy anh cười.Vì yêu buộc phải em xin anh cứ đi... Bất chấp em!


Tone gốc Fm: Capo 1Tình yêu là thế..Đôi khi có tác dụng mình say mê, nhiều khi làm mình ngô nghêTin một tín đồ đến nỗi rơi lệLà thế...Khi yêu ai chẳng yêu cầu biết nữa, lúc yêu ai thì mặc dù trong mưaVẫn cảm thấy êm ấm dư thừa... Rồi khi em thấyAnh vào tay cùng tín đồ khác ấy, sao em quên được giây lát đấyAnh bên ai hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông đôi tay và để anh điXem như ta lần đầu phân tách lyCũng là lần cuối nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... Cứ đi đi hãy cứ xa em và đừng ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao thương yêu nhườngnào chỉ thêm thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với đừng nhớ nhung chiVề đâu khi ta sẽ lạc mất nhau? Mình bi đát vì tim mình đauMình bi thảm thì ai thấu đâu?Từng lời buông không hết câu, nước mắt sẽ dâng khóe sầu.Đừng mặt nhau còn nếu như không vui, em muốn thấy anh cười.Vì yêu phải em xin anh cứ đi...Bỏ mặc em!