MISA KHÔNG ĐÁNH ĐƯỢC TIẾNG VIỆT

Bước 1: bình chọn xem đang cài ứng dụng Unikey chưa?
1. Khi thiết lập phần mượt annexsport.store SME.NET, công tác đã mang định cài luôn phần mượt Unikey để gõ tiếng Việt, trường hợp vẫn xóa ứng dụng Unikey đi thì nên cần tiến hành setup lại để sử dụng.2. Giả dụ đã thiết đặt phần mượt Unikey, bắt buộc kiểm tra xem có gõ được tiếng Việt trên Word, Excel tuyệt các phần mềm khác không? Nếu tất cả nhưng vẫn ko gõ được giờ đồng hồ Việt trên ứng dụng annexsport.store SME.NET thì chuyển sang cách 2.

Bạn đang xem: Misa không đánh được tiếng việt

Bước 2: Chạy Unikey cùng với quyền Administrator
Lưu ý: buộc phải tắt unikey (nếu vẫn bật) trước lúc thực hiện công việc bên dưới:

*

1. Trên màn hình Desktop, dấn chuột nên vào icon Unikey, lựa chọn Properties.

*

2. Chọn tab Compatibility.3. Tích chọn Run this program as an administrator.4. Nhận Apply, thừa nhận OK

*

5. Lật lại Unikey. Tiếp nối kiểm tra xem vẫn gõ được giờ việt trên ứng dụng annexsport.store SME.NET chưa? nếu không thì đưa sang thực hiện bước 3.

Bước 3: Tắt UAC của Window
1. Vào StartControl panel, lựa chọn User Accounts.

*

2. Dấn Change user tài khoản Control settings.

*

3. Kéo thanh trượt về mức Never notify, kế tiếp nhấn OK.

Xem thêm:

*

4. Khởi rượu cồn lại máy tính xách tay và chất vấn xem đã gõ được giờ việt trên ứng dụng annexsport.store SME.NET chưa? nếu không thì chuyển sang thực hiện bước 4.

Bước 4: Tắt các phần mềm gõ tiếng Việt khác trên vật dụng tính

Nếu thiết lập nhiều phần mềm gõ tiếng Việt trên laptop như: Gõ giờ đồng hồ Việt, Unikey, Vietkey…. Với để chế độ khởi đụng cùng hệ thống, thì rất dễ khiến ra xung thốt nhiên giữa các phần mềm này, dẫn cho không gõ được giờ đồng hồ Việt trên phần mềm annexsport.store SME.NET. Bởi vì vậy, Kế toán chỉ nên sử dụng mình phần mềm Unikey và tắt các phần mềm gõ tiếng Việt không giống đi.Các bước thực hiện như sau:1. Dìm chuột bắt buộc vào thanh công cụ bên dưới màn hình.2. Chọn Task Manager.

*

3. Tại tab Processces, chọn mang lại các phần mềm gõ giờ việt không giống như: VKNT, DotNetKey, Go Tiengviet…4. Chọn End task.

*

Bước 5: sở hữu lại Unikey cân xứng với hệ điều hành của máy tính
Nếu ứng dụng Unikey chưa tương xứng với hệ điều hành quản lý đang áp dụng thì thực hiệnh như sau:1. Gõ bỏ phần mềm Unikey đang xuất hiện bằng cách:Vào Control Panel > Programs > Programs & Features để thực hiện gỡ bỏHoặc kích chuột cần vào hình tượng Unikey trên screen Desktop, lựa chọn Open file location và xóa những file trong thư mục này đi.

2. Cài phần mềm Unikey cân xứng với hệ quản lý đang sử dụng. Xem thêm tại đây: