MỞ CONTROL PANEL TRONG WIN 8

Bạn có thể sử dụng Control Panel để biến đổi cài để trong Windows. Những setup này ngay gần như điều hành và kiểm soát mọi thứ tương quan về hệ điều hành máy tính xách tay của bạn. Vậy làm nạm nào nhằm mở Control Panel trong Windows 10 hối hả và đơn giản dễ dàng nhất. Hãy thuộc mình theo dõi bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Mở Control Panel Trong Win 8


Control Panel là gì?

Control Panel vào Windows là 1 trong tập hợp các chương trình giả lập bé dại (Applet) hoàn toàn có thể sử dụng để cấu hình các khía cạnh phong phú của hệ điều hành.

Lấy ví dụ, một chương trình nhỏ dại trong Control Panel chất nhận được bạn cấu hình đổi khác kích thước bé trỏ con chuột (hoặc một vài ba tùy chỉnh nhỏ khác). Trong những khi một Applet khác lại có thể chấp nhận được có thể điều chỉnh hết tất cả các setup liên quan mang đến âm thanh. Hoặc một chương trình khác có thể sử dụng để biến đổi trạng thái cài đặt mạng, cấu hình thiết lập không gian lưu trữ và còn những thứ khác nữa. Bạn cũng có thể tìm thấy và cấu hình thiết lập chúng trong list chương trình của Control Panel.


Vì thế, trước khi bạn thực hiện những biến đổi nào của các chương trình này trong Windows, bạn phải mở giao diện Control Panel. Như mong muốn thay, việc làm này rất dễ dãi thực hiện nay – ít nhất là trong hầu như các phiên phiên bản Windows hiện nay tại.

Xem thêm: Cách Dùng Bàn Phím Thay Chuột Để Di Chuyển Con Trỏ Chuột, Sử Dụng Các Phím Chuột Để Di Chuyển Con Trỏ Chuột

Hướng dẫn 7 cách mở Control Panel trong Windows 10

Cách mở Control Panel trường đoản cú Start Menu

Bước 1: thừa nhận phím Windows trên bàn phím.


Bước 2: Nhập Control Panel. Trong trường thích hợp bạn đang không sử dụng bàn phím, hãy cuộn xuống bên dưới danh sách của tùy lựa chọn Start với mở thư mục Windows System.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
annexsport.store là website chuyên chia sẻ những kỹ năng hay về hệ quản lý Windows, thủ pháp Internet, Tổng hợp Game giỏi nhất không thiếu mọi thể loại, Phim hình ảnh của những quốc gia.