Mở Lại File Excel Chưa Lưu

Cách hồi sinh câu chữ file Word, Excel.. Khi chưa kịp lưu lại (Save)

Đây là cách mang lại được nội dung trong file word, excel Lúc chưa kịp giữ lại nhưng mà vào quy trình làm việc tôi sẽ gặp gỡ bắt buộc tình huống gisống khóc giở cười cợt này. Đang ngồi làm việc hăng say trên laptop thì đột nhiên mất năng lượng điện, hoặc tắt file cơ mà quên không Save sầu giỏi chương trình hiện thông tin “Not Responding” và sẽ phải đóng lại chẳng hạn…. Nếu nlỗi người tiêu dùng đã rơi vào tình trạng như vậy thì hãy áp dụng thử coi sao nhé.

Bạn đang xem: Mở Lại File Excel Chưa Lưu

cũng có thể các bạn quan tâm:

Cách mở cả 2 file excel cùng lúc

Cách nối tệp tin Excel

*

#1. Hướng dẫn phương pháp đem lại file Word khi không lưu


Tuts: Office Word tất cả chế độ Auto-Save bắt buộc cả Khi chưa giữ tài liệu, tệp tin word của người tiêu dùng vẫn còn đó trong vật dụng, bạn sẽ thấy file định dạng ASD, khi msinh hoạt lên các bạn sẽ thấy phần văn bản vừa soạn thảo gần như là còn ngulặng ( nếu mất thì chỉ mất 1 vài ba đoạn nhỏ tuổi ở cuối thôi)

+ Cách 1: Mngơi nghỉ vỏ hộp thoại Run (Windows + R) => nhập lệnh %APPDATA% => nhấn Enter => tiếp nối clichồng vào Roaming => chọn Microsoft như hình dưới.

+ Bước 2: Tiếp theo lựa chọn thỏng mục tương ứng với tệp tin cơ mà bạn muốn hồi sinh lại câu chữ. lấy ví dụ, ví như bạn có nhu cầu hồi phục tệp tin Word thì các bạn lựa chọn thư mục Word, ngược trở lại nếu như muốn phục hồi file Excel thì chúng ta chọn tlỗi mục là Excel.

+ Cách 3: Chọn file định dạng ASD như hình (bạn xem định hình sinh sống cột Type) => rồi cliông chồng đúp con chuột để msinh sống tệp tin.

+ Bước 4: Cửa sổ tiếp theo sau chỉ ra, bạn hãy tích vào dòng Select a program from danh sách of installed program nhằm chọn chương trình/vận dụng đọc file này.

+ Cách 5: Chọn phần mềm vận dụng chạy file ASD bạn chọn Word nlỗi hình nhé. (Nếu là Excel thì lựa chọn là Excel để mở)

Và hiện nay bạn đã đưa lại được tệp tin word mà lại bạn quên ko Save sầu rồi kia, bạn hãy copy lại vào file Word bắt đầu và thao tác tiếp các bước của bản thân.

Trong khi, còn một vài giải pháp đem lại file word, excel 2010 – 2016 với cả bên trên MAC được Cửa Hàng chúng tôi học hỏi và chia sẻ đến chúng ta.

#2. Khôi phục lại file Excel 2010, năm nhâm thìn chưa kịp lưu lại trên Windows

1.1 Khôi phục lại tệp tin Excel năm 2016 chưa kịp lưu

Để phục sinh các file Excel bị đóng bất thần Khi chưa kịp lưu, các bạn làm theo số đông bước sau:

Bước 1: Vào File > Open > Recent – Chọn Recent vào Excel 2016

*

Cách 2: Kéo xuống sau cuối screen > nhấp vào Recover Unsaved Workbooks

Chọn Recover Unsaved Workbooks

*

Cách 3: quý khách hàng sẽ thấy được đông đảo tệp tin được lưu lại auto ở mục này:

Các tệp tin Excel không lưu sẽ nằm ở đây

*

Chỉ yêu cầu mngơi nghỉ đúng tệp tin mình bắt buộc, kế tiếp lưu giữ là được.

1.2. Khôi phục lại Excel 2010 chưa kịp lưu

Microsoft đã “túng mật” trang bị 1 tác dụng tuyệt đối hoàn hảo đến cỗ thành phầm văn chống Office của bản thân bằng phương pháp góp người dùng KHÔI PHỤC LẠI NHỮNG VĂN BẢN CHƯA ĐƯỢC LƯU. Và để thực hiện tài năng này, các bạn đề xuất làm theo đúng trình từ sau:

Microsoft Office của người sử dụng đề xuất bao gồm AutoSave với AutoRecover đang sinh sống trạng thái kích hoạt.

Xem thêm:

Msống áp dụng Office bạn cần thực hiện.

Chọn tab File.

Chọn tiếp Recent

Với Word 2010 thì chọn Recover Unsaved Documents, cùng với Excel 2010 thì chọn Recover Unsaved Workbooks còn PowerPoint 2010 là Recover Unsaved Presentations:

*

Lúc sử dụng công dụng này, thư mục lưu trữ các bạn dạng nháp – Draft của tệp tin vnạp năng lượng bạn dạng sẽ tiến hành hiển thị. Quý khách hàng hãy tìm tới đúng tệp tin nên sử dụng và chọn Open, Khi tìm được tệp tin tài liệu bạn phải thì hãy Save sầu As vào tlỗi mục thao tác của khách hàng bên trên laptop. Lưu ý rằng thỏng mục tàng trữ file nháp đó tất cả ảnh hưởng không giống nhau, tùy thuộc theo từng hệ điều hành:

Trên Windows Vista/7/8:

C:UsersUser_NameAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

Windows XP:

C:DocumentsandSettingsUser_NameLocalSettingsApplicationDataMicrosoftOfficeUnsavedFiles

Một xem xét nữa đi kèm là các bạn tuyệt đối không nên biến đổi đường truyền giữ tệp tin nháp này của Microsoft Office, và thông thường các file nháp này sẽ được lưu trong khoảng tối đa là 4 ngày kể từ thời gian khởi sản xuất.

#3. Khôi phục lại file Excel chưa lưu trên mac OS

Để Phục hồi file Excel còn chưa kịp lưu giữ, bị ghi đè bên trên mac OS bạn có thể làm theo bí quyết nlỗi trên Windows. Ngoài ra, còn một bí quyết đem file Excel bên trên vật dụng Mac OS nữa như sau:

2.1 – Tiến hành thao tác

Msống Finder > Macintosh HD. Nếu các bạn ko thấy Macintosh HD (hoặc một thương hiệu không giống cho ổ cứng của bạn), hãy vào Finder > Preferences và chọn Hard disk vào mục Show these items in sidebar.


*

Hiển thị những ổ đĩa bên trên Mac


thường thì, đường dẫn đang như sau: Users > > Library > Application Support > Microsoft > Office > Office 2011 AutoRecovery


*

Msinh sống thư mục lưu giữ tệp tin Excel bên trên Mac


2.1 – Tiến AutoRecovery

Nếu các bạn không nhìn thấy Library vào tlỗi mục người dùng của chính mình, các bạn sẽ cần hiển thị file ẩn. Trước hết, nhập lệnh sau vào terminal: defaults write com.táo Apple.finder AppleShowAllFiles YES

Sau kia, Option + bấm chuột buộc phải vào biểu tượng Finder với lựa chọn Relaunch.

Quý khách hàng rất có thể sử dụng terminal để triển khai mang lại quy trình này tiện lợi hơn bằng phương pháp gõ lệnh sau để msinh sống thư mục ưng ý hợp:

open/Users//Library/Application Support/Microsoft/Office/Office 2011 AutoRecovery

Tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng Office nhưng các thư mục tiêu hoàn toàn có thể khác biệt.

Nếu bạn đang gặp gỡ vụ việc Lúc kiếm tìm các file AutoRecovery, thử search tìm phiên bạn dạng Office của khách hàng giúp thấy coi bọn chúng được giữ ở đâu. lúc vẫn kiếm tìm thấy file bản thân yêu cầu, chỉ việc nhấp đúp vào nhằm mngơi nghỉ bọn chúng với lưu lại chúng ngay lập tức mau lẹ.

Lưu ý rằng, Excel chỉ duy trì file AutoRecovery này trong một khoảng thời gian giới hạn, vị vậy rất tốt nên luyện thói quen dấn Ctrl + S ngay trong lúc chấm dứt gõ.

bởi vậy là mình đã trả lời khôn xiết cụ thể cho các bạn bí quyết lấy lại tệp tin Word, Excel… Lúc còn chưa kịp lưu lại rồi nhé. Đây là một thủ pháp hết sức có ích mà lại bạn nên biết nhằm Khi sảy ra sự ráng thì rất có thể xử lý kịp thời.