Nâng Win Xp Lên Win 7 Không Cần Đĩa

HƯỚNG DẪN NÂNG CẤP WINDOWS XP LÊN WINDOWS 7

Để có thể nâng cấp win xp lên win 7 , bạn cần phải có đĩa thiết lập hoặc chuẩn bị usb boot thiết lập win 7.

Bạn đang xem: Nâng Win Xp Lên Win 7 Không Cần Đĩa

Bạn vẫn xem: Cách nâng cấp windows xp lên windows 7 không mất dữ liệu

Bước 1: Trước lúc thực hiện các bước nâng cấp Windows XP lên Windows 7 bạn cần tò mò xem phần cứng thứ tính của người sử dụng có đạt yêu thương cầu để sở hữu thể hoạt động trơn tru bên trên Windows 7 tuyệt không. Chuột bắt buộc vào My Computer trên màn hình desktop để kiểm tra.


*

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy mục Computer gồm các thông tin về chip, dung tích RAM để có thể nâng cấp win xp lên win 7 thông số kỹ thuật phần cứng của bạn cần đạt hầu hết yêu mong sau :

Chip (vi xử lý) : xung nhịp đạt 1GHz trở lên

RAM : buổi tối thiểu 1GB với bạn dạng win 7 32bit cùng 2GB với win 7 64bit

Không gian ổ đĩa khối hệ thống (ổ đĩa sở hữu win) còn trống tối thiểu 16GB (32bit) cùng 20GB (64bit)


*

Bước 3: Khi thấy hệ thống của công ty đạt yêu ước và có thể nâng cấp Windows XP lên Windows 7. Tiến hành sao lưu lại dữ liệu, tài liệu đặc trưng ra USB. Việc update win xp lên win 7 đã xóa sạch dữ liệu chứa bên trên ổ đĩa khối hệ thống như ổ C, My Document, toàn bộ dữ liệu không tính desktop,…chỉ cất giữ những tài liệu ở ổ đĩa khác quanh đó ổ C.

Bước 4: Nếu bạn không tồn tại USB nhằm sao lưu tài liệu .Mở ổ đĩa cài Windows 7, tìm về thư mục migwiz trong thư mục support. Trên đây các bạn sẽ thấy 1 phần mềm mang tên là migsetup.exe (Windows Easy Transfer) đây là công cụ để giúp bạn chuyển dữ liệu trước khi nâng cấp windows xp lên windows 7


*

Bước 5: Trên công cụ Windows Easy Transfer, chúng ta lựa chọn cách tiến hành sao lưu tới một máy tính khác, khối hệ thống mạng hay sao giữ ra USB tiếp đến tiến hành lựa chọn những tài liệu mà bạn phải sao lưu.


*

Bước 6: Biến Win xp thành Win 7 tuy đơn giản và dễ dàng nhưng cỗ cài win 7 lại ko được tích phù hợp sẵn phần đông driver quan trọng như cài windows 10. Trước lúc update win xp lên win 7 các bạn cần sẵn sàng một số driver quan trọng tương thích hợp với win 7 như driver mạng, driver vga ,… và lưu trữ driver qua một ổ đĩa không hẳn ổ mua Windows hoặc sao lưu giữ như ở quá trình trên.

Xem thêm:


*

Bước 9: Tích vào ô trống làm việc mục I accept the license terms để đồng ý với các pháp luật mà Microsoft đưa ra tiếp đến bấm Next.


Bước 11: Tiếp đến chọn lựa ổ địa đã mua Windows XP trước kia cho câu hỏi update windows xp lên windows 7. Chúng ta nên chọn Format ổ đĩa đó rồi chọn Next.


Bước 12: Bộ thiết đặt sẽ tự động tiến hành tăng cấp windows xp lên windows 7 mang lại bạn. Sẽ mất thời hạn một lát nhằm quá trình update Windows XP lên Windows 7 hoàn tất.


Bước 13: Sau khi thiết đặt cập nhật xong, khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập một vài thông tin cơ phiên bản và hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt những driver đặc trưng như driver mạng, driver đồ họa mà bạn đã mua về trước đó. Sau đó bạn bao gồm thể download Driver Booster để cập nhật thêm gần như driver không giống khi sẽ update windows xp lên windows 7.