Những Bài Thơ Về Vợ

*
 
Vợ là thánh chỉ vua ban tất cả sao cần sử dụng vậy không bàn trắng đen Quỷ thần bệnh cả nhị vai vk là đạo lý không không đúng bao giờ?

CÁC ĐỊNH NGHĨA VỀ VỢ

VỢ LÀ.... (Bài 1)

(Khuyết danh)

Vợ là mẹ các con ta thường kêu bà xã, hiệu là phu nhân vk là tổng vừa lòng : chúng ta thân, Thủ trưởng, bảo mẫu, tình nhân, chị em hiền... Bà xã là ngân khố, kho tiền giữ hộ vô cấp tốc gọn, khá phiền rút ra vợ là biển cả cả mênh mông Đôi lúc nổi sóng khiến ta đắm phà vk là âm nhạc, thi ca Vừa lá cô giáo, vừa là luật sư Cả gan đấu khẩu vợ ư ? Cá ươn ko muối, ông chồng hư gượng nhẹ "bà" (vợ) ck ơi ! chớ có khù khờ Không vợ, đố biết cậy nhờ tay aiVợ là phước, lộc, thọ, tài ... ở trong trăm định nghĩa, trả bài vợ khen.

VỢ LÀ… (Bài 2)

(Khuyết danh)

Vợ là quả ớt chín câyĐỏ tươi ngoại trừ vỏ hết sức cay trong lòng.Vợ là 1 trong những đoá hoa hồng vk là "sư tử Hà Đông" trong nhà.Vợ là nắng và nóng gắt mưa saVợ là giông tố phong ba bão bùng.

Bạn đang xem: Những bài thơ về vợ

Nhiều tín đồ nhờ bà xã lên Ông đa số người vì vợ mất ko cơ đồVợ là cả phần đông vần thơVợ là cả phần nhiều giấc mơ vơi đầyVợ là 1 chất men sayLà nước hoa ngoại có tác dụng ngây ngất lòngVợ là 1 áng mây hồng vk là hoa hậu để ông xã mê say.

Vợ là khối óc bàn tayVợ là bác sĩ mon ngày chuyên taVợ là nụ bà xã là hoaVợ là chồi biếc vợ là mùa xuân.

Vợ là tín dụng thanh toán nhân dânVợ là kế toán giải ngân trong nhàVợ là hải dương rộng bao laVợ là hương lúa mặn mà tình quêVợ là gió mát trưa hèVợ là hơi nóng thổi về đêm đông.

Vợ là nơi dựa đến chồngNhiều ông dám bảo vk không là gì!?Khoan khoan hãy nghĩ lại điVợ quan trọng đặc biệt lắm ko gì hơn đâu.Việc nhà vợ có công đầuNấu cơm, nấu nướng nước, cọ rau, trộn trà.Vợ là lắp thêm giặt vào nhàVợ là Cát-sét vk là Tivi.

Xem thêm: Top 13 Bài Văn Tả Chiếc Bàn Học Của Em Hay Chọn Lọc, Tả Chiếc Bàn Học Của Em Siêu Hay (7 Mẫu)

Nhiều đêm vk hát chồng ngheLời ru xưa lại vọng về vào ta.Vợ là làn điệu dân ca.Vợ là bà chủ, vợ là nhân viênVợ là chiếc máy đếm tiềnVợ là "Nội lực" làm ra cơ đồVợ là thủ quỹ thủ khoVợ là niềm hạnh phúc ấm no vào nhà.

Vợ là ngoài trái đất bao laNhiều điều bí hiểm mà ta chưa tường.Khi làm sao giận, lúc nào thương.Sớm mưa, chiều nắng nóng ai lường được đâu.Vợ là một trong khúc sông sâuVợ như là cả một khung trời xanhVợ là khúc nhạc trung khu tìnhVợ là cây trúc mặt đình có tác dụng duyênVợ là cô Tấm thảo hiền.Vợ là cô Cám hám tiền ham chơi.Vợ là nhỏ Phật, con cháu Trời,Rẽ mây rơi xuống làm bạn trần gian.

Vợ là...

VỢ LÀ TRỜI (Bài 3)

(Khuyết danh)

Khi còn là người yêu, vợ là Thiên ThầnCòn em gái của bà xã là... Thiên Nga các lá thư của bà xã là Thiên Thư con đường xưa vk đi là Thiên Đường Dáng vk lướt như là... Thiên Long bát Bộ mùi hương thơm của bà xã là Thiên hương thơm Tướng đi của vk là Thiên tướng tá Vợ tài năng tề gia chuyên lo việc bếp núc là Tề Thiên Đại Thánh vợ trang điểm là Thiên Hình Vạn Trạng phòng để ngủ của vợ là Thiên Cung nhà đất của vợ là Thiên Đình tp vợ ở là Thiên Đô Chữ nghĩa của vợ là Thiên Văn cân nhắc của bà xã là Thiên Kiến hiệ tượng của bà xã là Thiên Lý Ý vợ hy vọng là... Thiên Thạch vợ quyết đa số việc, hotline là Thiên ĐịnhLời vk dặn là Thiên Lệnh bà xã gọi thì ck phải... Thiên vị Con của vk là Thiên Tử ba mẹ anh chị em họ sản phẩm bên vợ là Thiên Triều vk quen chân đi chơi rông dài là Thiên Di bà xã ngồi lê đôi mách, thì thầm tào lao là Thiên Tào bà xã nổi cơn thịnh nộ là Thiên Lôi Tài buôn bán của vợ là Thiên Phú bà xã chỉ biết bản thân là Thiên Vị có bồ nhí mà vợ biết được là Thiên Tai Bị vợ đo hạ ván là Thiên Hạ bao gồm hai vk là... Nhị Thiên ĐườngTiền lương, tiền túi, tiền cà phê cà pháo phần đa bị bà xã tóm gọn là Thiên Thu

Hình bóng vợ nay đã đi vào dĩ vãng là Thiên Cổ 

VỢ LÀ...

(Thơ Nguyễn Bảo Sinh)

Vợ là thánh chỉ vua ban có sao cần sử dụng vậy không bàn phải trái Quỷ thần bệnh cả nhì vai bà xã là chân lý không sai lúc nào ?

VỢ VÀ TA

(Khuyết danh)

Vợ, từ đàn bà hiền lành Đến lúc xuất giá bán trở thành... "quan gia" vk là con của bạn ta với ta quen vk chẳng qua vị tình có quan thì phải tất cả binh nên ta làm... Lính hầu tình "quan gia" nhỏ ta do vk sanh ra phải ta cùng với Vợ... Chẳng bà bé chi Tại vày hôm vk vu quy Ta lỡ làm... Lính hầu đi bên bạn nữ Làm quân nhân chứ không... Làm cho tàng đặc điểm Vợ ta đề nghị càng gọi hơn mỗi khi mà bà xã giận hờn Áp dụng "công thức giản đơn"... Làm cho huề Khi bà xã đă ngỏ lời... Chê thì nên cần sửa đổi... "đa bê" ngay tắp lự (database) mọi khi Vợ nhờ vào chuyện gì"Program" bà xã viết ghi nhớ ghi trong trái tim Khi bà xã đă nói là... "không!" "Nguyên hàm bất định", đừng mong mỏi tìm dòVợ mà nóng tính dằn teo "Bảo toàn định luật" buộc phải lo sẵn sàng khi nào cùng vk ra đàng "Bảy hằng đẳng thức" chuẩn bị lắng nghe mỗi lúc mà đă dứt xe phải lo... "chuyển vế " mở xe cho cô bé Cùng vk đi vào quán ăn Không bắt buộc tự ư "khai hàm tích phân" Hễ thấy vợ cứ nhăn nhăn "Khảo ngay cạnh hàm số" nhưng yêu cầu làm thinh Vợ... "input" chữ "Shopping" Th́... "output" cần áo xinh, váy đầm đầm... ước ao Vợ chớ có... Chầm bầm Credit cards cứ âm thầm... "khai căn" Nếu... Lỡ mà gồm lăng nhăng "Giá trị tuyệt đối" một lượt rồi thôi Tính vk mà tất cả muôn đời bắt buộc nhường bà xã chức... "đương thời quan gia" mong Vợ trẻ con măi không già sống lưng ta chắc phải như là... "parabol" đặc thù Vợ thì nên tuân Kẻ làm... Lính phải luôn luôn thật thà nấu cơm, đi chợ, quét nhà... Quan gọi thì... Dạ , bẩm bà tất cả ngay quan thương đang cười xuyên ngày Quan ghét... Lính sẽ bị đày khổ không nên Hễ ai tất cả cười chê bai Đổ thừa... Thương vợ chứ ai mà...đần đặc điểm phải... Học những lần nếu không áp dụng trăm phần trăm... Thua!!!

SỢ VỢ

(Khuyết danh)

Ngồi bi lụy kiếm chuyện nói chơi, Nhất vợ nhì trời... Là chuyện từ bỏ nhiên. Ðàn ông sợ vợ thì sang, Ðàn ông đánh vợ tan hoang cửa nhà.

Ðàn ông đắn đo thờ "bà" cuộc đời lận đận nói là vứt đi. Ðàn ông sợ bà xã ai khi, vợ mình, mình sợ sá gì chũm gian!!!

Ðàn ông khí phách ngang tàng, Nghe lời bà xã dạy là sản phẩm "trượng phu." Ðàn ông đánh bà xã là ngu, Tốn tiền cơm trắng nước, nghỉ ngơi tù như chơi.

Lấy phái nữ từ thuở mười ba, Ðến khi mười chín tôi đà năm con. Phái nữ thì trông hãy còn son, Tôi thì đinh ốc, bù lon tan rời.

Nắng mưa là chuyện của trời, Tề gia nội trợ tất cả tôi bao thầu. Xuyên suốt ngày cày cấy như trâu, Chiều về rửa chén cũng "ngầu" như ai.

Nấu cơm, đi chợ sản phẩm ngày, Bồng con, cầm tã tôi đây vẹn toàn. Vệ sinh nhà, lau cửa chẳng màng, Ôi thời oanh liệt ngang tàng còn đâu.

Nhiều khi hy vọng hộc xì dầu, Xin thanh nữ nghỉ phép, nàng chau đôi mày. Con gái đòi tranh tài võ đài, Tung ra một chưởng, chén bát bay ào ào.

Nhớ xưa mình mới quen nhau, Em ăn, em nói ngọt ngào và lắng đọng dễ thương. Cho nên tôi new bị lường, mang thân ngọc ngà cậy nương vị trí nàng.

Than ôi thực tiễn phũ phàng, mày râu một kiếp thôi đành đi đoong. Một lòng thờ dzợ sắt son, Còn non còn nước thì tôi còn... Thờ.