Download onekey ghost mới nhất 2021

Ghost máy vi tính là trong số những cách lập cập và thông dụng nhất hiện giờ để thiết đặt lại hệ quản lý cho thiết bị tính. Tiếng đây, không thể phải sử dụng những đĩa hiren boot hay cài đặt boot từ bỏ USB, bạn cũng có thể tạo Ghost ngay từ trên hệ quản lý điều hành Windows 7 /8/10 cũ với Onekey Ghost. Với phần mềm Onekey Ghost, chúng ta có thể dễ dạng tạo và giải nén Ghost hệ quản lý điều hành đang thực hiện rồi cài đặt lại win một giải pháp rất 1-1 giản.

Bạn đang xem: Download onekey ghost mới nhất 2021

*
KIEM-TRA-MAY-IN-MAY-TINH-MIEN-PHI

Bài viết này Trung trung tâm sửa chữa máy tính xách tay 24h đã hướng dẫn chúng ta cách ghost Win 7/10/8 bằng Onekey Ghost 2019 bắt đầu nhất 

* sử dụng Norton Ghost : phương pháp ghost win 7 bằng Norton Ghost. https://goo.gl/8ucZm3* thực hiện Hiren Boot’s : cách ghost win 7 bằng Norton Ghost. https://goo.gl/8ucZm3

Onekey Ghost hỗ trợ công dụng việc tạo cũng như bug tệp tin Ghost mang lại hệ điều hành windows laptop về trạng thái ban đầu. Sau đây, xin hướng dẫn chúng ta sử dụng Onekey Ghost để Ghost hệ điều hành mọi khi chúng bị lỗi.

Trước tiên, bạn cài cài file Ghost Win 7 về thứ tính:

– cỗ Ghost Win 7.Download Ghost Win 7 64bit. https://goo.gl/3SdQAwDownload Ghost Win 7 32bit. https://goo.gl/vLe3hMTải những phiên bản khác– cỗ Ghost Win 10.Download Ghost Win 10 Pro 64bit. https://goo.gl/4UERwQDownload Ghost Win 10 Pro 32bit. https://goo.gl/EiJWbv– cỗ Ghost Win 8.Download Ghost Win 8 64bit. https://goo.gl/ZVVgC8Download Ghost Win 8 32bit. https://goo.gl/WkXVb5– bộ Ghost Win XP.Download Ghost Win XP SP3. https://goo.gl/JUu9NX

Chức năng thiết yếu của Onekey Ghost

Trong Onekey Ghost bao gồm 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 với Install.

– Restore: Có tính năng là giải nén Ghost đang rất được lưu vào máy. Tác dụng này là chức năng chính nhằm Ghost lại máy

Backup: Đây là chức năng tạo tệp tin Ghost Win đang dùng.

Ghost 64: Ghost ngay trên Windows với đk phải bao gồm file ghost32.exe

Install: Tùy chỉnh phương thức Ghost.

HƯỚNG DẪN CÁCH GHOST WINDOWS 7 BẰNG ONEKEY GHOST

Bước 1: mua và thiết lập OneKey Ghost trên thiết bị tính, download tải Onekey Ghost new nhất. Https://goo.gl/qRaogc

Lưu ý: nếu máy nhiều người đang lỗi win thì đừng tạo ra file Ghost bằng Onekey Ghost nhé, chỉ tạo phiên bản ghost lúc Windows vận động bình thường.

Tại sao lại phải lập file Ghost Win?

Đơn giản vì, trường hợp hệ điều hành và quản lý Windows của người sử dụng chưa chạm chán phải lỗi hay bong tróc gì thì chúng ta nên tạo ngay cho khách hàng 1 file ghost bởi Onekey Ghost rồi giữ gìn sang ổ đĩa không giống (không giữ tại ổ đựng hệ điều hành) xuất xắc USB, để tham gia trữ.

Nếu sau này, khi máy chúng ta có lỡ bị lỗi win thì có thể khôi phục lại bởi file ghost mà bạn đã tạo.

OK! Sau khi chúng ta đã mua và thiết đặt Onekey Ghost ở bước trên, bạn mở lên đã thấy đồ họa của nó như hình dưới.

Xem thêm:

Để tạo nên file Ghost win, các bạn tích vào mục Backup (vòng color đỏ) rồi lựa chọn đặt tên cho nó (nhưng theo mình chúng ta cứ nhằm tên khoác định) với chọn khu vực lưu file, tiếp nối ấn save và sau cùng ấn yes.

Sau khi lựa chọn xong, sẽ sở hữu một hành lang cửa số mới hiển thị hỏi bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay không thì các bạn chọn Yes.

Sau đó tùy thuộc vào dung tích ổ cứng chúng ta lưu file ghost thì quy trình sao lưu giữ sẽ diễn ra nhanh tốt chậm.

Vậy là các bạn đã tạo ngừng một tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi.

Hãy theo dõi tiếp phần dưới để thấy cách bung file ghost đã tạo ra hoặc tệp tin ghost có sẵn được sở hữu trên mạng về.

Bung tệp tin Ghost bởi Onekey GhostSau khi sản xuất file Ghost bởi Onekey Ghost ở đoạn trên, chúng ta cũng có thể sử dụng bao gồm file ghost kia cho vấn đề ghost win khi máy các bạn bị lỗi win.

Để giải nén ghost, chúng ta theo dõi các bước sau:

Bước 1: Mở Onekey Ghost lên và tích vào ô RestoreBước 2: Chọn địa điểm lưu tệp tin ghost. Nếu như khách hàng không tiến hành bước tạo ra file ghost tại vị trí trước thì chúng ta cũng có thể lên internet tải những bạn dạng ghost win về.Bước 3: lựa chọn ổ để bung file Ghost. Ở đây chúng ta chọn vào ổ C – ổ cất hệ quản lý và điều hành đang sử dụng và lựa chọn Yes.Bước 4: sau khi chọn nơi bung file ghost ra thì máy tính sẽ bắt đầu quá trình bung file ghost từ bỏ động, bạn không cần phải động vào việc gì cả. Thời gian bung file tùy nằm trong vào dung lượng file ghost và dung tích ổ đĩa mà chúng ta chọn bung. Hãy tranh thủ thời gian này làm việc khác như là đọc quyển sách hay game play mobile.

Sau khi giải nén ghost xong, máy sẽ restart lại Windows cùng chạy tiếp các thiết lập cần thiết. Bạn chỉ cần đợi khi nào máy restart lại win và chạy dứt các cài đặt thì chúng ta cũng có thể vào win được như bình thường.

Sau khi hóng một vài giây, chương trình sẽ liệt kê tin tức về ổ đĩa và đa số file Ghost mà bạn đã lưu giữ trước kia trong ổ cứng.

*
ghost-win-7-bang-onekey-1

Nếu như trên máy của người sử dụng chưa lưu tệp tin Ghost nào, bạn thực hiện tao file Ghost luôn luôn đề phòng trường hòa hợp hệ điều hành quản lý bị lỗi bằng cách.

– Tích lựa chọn vào BackUp, tiếp nối lựa lựa chọn đường đẫn để lưu file Ghost, tiếp sau bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho mình luôn

*

Khi có thông tin bạn Click Yes để khởi động máy tính và quy trình sao lưu sẽ được diễn ra.

*
ghost-win-7-bang-onekey-4

– nếu như laptop của bạn đã có lưu sẵn tệp tin Ghost rồi, nhằm Ghost lại máy vi tính bạn tảo lại. Tại đây các bạn tích lựa chọn Restore sau đó lựa chọn File Ghost đang lưu trong trang bị tính. Lựa chọn phân vùng cần phục sinh lại tiếp đến bạn Click Yes. Lịch trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho mình trong khoảng thời hạn ngắn.

*

– sau thời điểm Click Yes chương trình sẽ auto Ghost lại vật dụng tính cho bạn trên ổ C. Chúng ta chỉ vấn đề đợi vào một khoảng thời hạn ngắn sẽ sở hữu kết quả.

*

Sử dụng Onekey giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng rất dễ dàng