PHẦN MỀM VIẾT NHẬT KÝ ONLINE

iDailyDiary Free là phần mềm viết nhật ký kết miễn mức giá bên trên laptop khiến cho bạn lưu lại phần đa sự kiện, vai trung phong trạng, mọi niềm vui, nỗi bi thảm trong thời gian ngày.

Bạn đang xem: Phần mềm viết nhật ký online

Advanced Diary là một trong lịch trình có lợi góp người dùng tiện lợi viết nhật ký kết bên trên máy tính xách tay của chính mình nhưng mà vẫn đảm bảo an toàn tính bảo mật thông tin, riêng biệt bốn.
*
Efficient Diary là ứng dụng viết nhật ký, bạn cũng có thể viết nhật cam kết của bản thân mình vào đây nhưng không hại ai "chạm tới" vì nhật ký của doanh nghiệp vì nhật cam kết sẽ được bảo mật thông tin bằng mật mã.
Alpha Journal Pro là ứng dụng được tạo nên để cung ứng người tiêu dùng viết với lưu trữ cuốn nhật ký kết của bản thân được bình an mang lại mục tiêu thực hiện cá nhân. Tất cả các mục vào nhật ký sẽ tiến hành giữ vào trong 1 file được mã hóa cùng có cài đặt mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn.
Efficient Diary là phần mềm nhật cam kết điện tử nhiều nền tảng và và rất dễ áp dụng. Những cuốn nắn nhật cam kết điện tử này có thể tiện lợi được lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh.
Phần mềm viết sớ chữ Nho là ứng dụng hỗ trợ viết sớ bằng văn bản Nho vô cùng hữu ích mang lại mọi ai hay viết sớ nhấc lên đơn vị ca tòng.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Window Explorer Has Stopped Working, Cách Sửa Lỗi Windows Explorer Has Stopped Working

*
Amazing Secret Diary Lite for iOS là áp dụng nhật ký điện tử có phong cách thiết kế mang lại iPhone/Máy tính bảng iPad.
*
Ứng dụng sẽ giúp bạn tàng trữ hầu như xúc cảm hàng ngày cùng với độ bảo mật thông tin cao, đồng thời khi viết nhật ký kết những chúng ta có thể cấp dưỡng mọi ký trường đoản cú ngộ ngĩnh cùng 1 hình tượng đáng yêu và dễ thương sẵn bao gồm vào áp dụng.
*
ArtPlus EasyNoter PRO là 1 trong ứng dụng viết nhật ký tích hòa hợp định kỳ, được cho phép người tiêu dùng chế tác mới hoặc nhập ghi crúc cùng cửa hàng, tiếp nối chia các thông báo trên vào các tlỗi mục hoặc thư mục bé.
Bloom Diary là vận dụng viết nhật cam kết miễn tổn phí cùng lôi cuốn đến Windows. Với nhiều kĩ năng khác biệt, các bạn sẽ gồm có từng trải mới lạ khi gìn giữ đa số khohình ảnh tương khắc thú vui vào đời sống hàng ngày.
My Personal Diary là một ứng dụng có lợi cung ứng người dùng tạo thành một cuốn nhật cam kết cá thể ngay lập tức bên trên laptop Windows của mình.