TẢI ẢNH FACEBOOK CHẤT LƯỢNG CAO

công ty chúng tôi sẽ bật mí các mẹo rất hay giúp up hình ảnh lên Facebook chất lượng cao dành cho các bạn, vững chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều bức ảnh đẹp, dung nhan nét nhất để khoe lên Facebook mùa giáng sinh…

Cách tải ảnh lên Facebook không trở nên giảm dung lượng

Để tải hình ảnh lên Facebook không bị giảm dung lượng, unique hình ảnh. Hãy xem thêm 1 vào 3 mẹo dễ dàng và đơn giản được chỉ dẫn dưới đây. Cứng cáp chắn bạn sẽ có đông đảo bức hình ảnh đăng bên trên Facebook chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem: Tải ảnh facebook chất lượng cao

1. Gợi ý up ảnh lên Facebook chất lượng cao trên Android

*
Kích hoạt chế độ tải ảnh HD trên AndroidTrước hết các bạn hãy vào Google Play, update ứng dụng Facebook mới nhất. Tiếp nối vào Settings chọn App Settings, kích hoạt tùy chọn Upload HD Photos. Sau thời điểm thực hiện xong, bạn đã có thể thoải mái up ảnh lên Facebook quality caotrên thiết bị của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

2. Tải hình ảnh lên Facebook không xẩy ra giảm chất lượng trên iOS

*
Bật thiên tài giúp tải hình ảnh chất lượng cao trên iOSNếu chúng ta sử dụng những thiết bị game ios như iPhone, iPad… bạn cũng cần phải tải phiên bản mới độc nhất của Facebook. Tiếp đến vào mục Settings của ứng dụng Facebook, tìm clip and Photos, kích hoạt cả hai cơ chế Upload HD. Vậy là bạn đã sở hữu thể đăng ảnh, clip lên Facebook với độ phân giải cao mà không thể bị nén lại.

Xem thêm:

3. Phần đa mẹo bổ ích khác để sở hữu bức hình ảnh chất lượng khi up lên Facebook

Để up ảnh lên Facebook chất lượng cao nhất chúng ta phải resize hình ảnh theo đúng form size của Facebook, vì Facebook chỉ hỗ trợ 2 kích thước ảnh là 960px cùng 2.048px, tính theo cạnh lâu năm nhất của ảnh. Form size 960px dùng để làm xem hình ảnh thông thường, kích thước 2.048px dùng làm tải ảnh về. Vị vậy, muốn hình ảnh sắc nét hơn khi cài lên Facebook bạn hãy resize hình ảnh tải về form size 960px hoặc 2.048px.
*
Để ảnh đẹp khi download lên Facebook bạn cần chỉnh lại resize ảnhTuy nhiên, nếu muốn resize bức ảnh chất lượng giỏi thì buộc phải dùng photoshop, nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + I, vỏ hộp thoại Image kích thước sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc điều chỉnh form size và thừa nhận OK.
*
Đăng hình ảnh bằng tạo nên Album bên trên Facebook cũng giúp ảnh nét hơn- Mẹo tiếp theo đó là chúng ta tải hình ảnh lên Facebook bằng chế độ tải Album, tiếp nối nhấn vào tùy chọn rất tốt ở mục Tùy chọn khác. Ảnh sẽ có unique tốt nhất tương tự với hình ảnh gốc.Hy vọng với đông đảo mẹo tuyệt được bật mí trong nội dung bài viết này, các bạn sẽ up hình ảnh lên Facebook unique cao một cách tuyệt vời nhất nhất, hóa học lượng cao nhất để share với bằng hữu người thân trong đợt cuối năm lúc Noel chuẩn bị đến, nhan sắc xuân sẽ về.CÓ THỂ BẠN quan lại TÂM: