Tải driver pci simple communications controller

lúc sở hữu lại win mà bị báo lỗi thiếu driver PCI thì làm thế nào, khám phá ngay Pci Simple Communications Controller là gì với giải pháp bổ sung Driver ra sao nhé.

Bạn đang xem: Tải driver pci simple communications controller

Trước tiên, hãy khám phá tại sao Driver đó lại đặc biệt nhé.

PCI là gì?

PCI là trường đoản cú viết tắt của Peripheral Component Interconnect. Đây là một trong những khe cắm không ngừng mở rộng trên máy tính xách tay, máy tính xách tay bàn. Nói đúng đắn hơn thì đây là 1 chuẩn chỉnh để truyền dữ liệu thân những sản phẩm công nghệ ngoại vi mang đến bo mạch chủ của Mainboard.

*

PCI tất cả bao gồm 2 nhiều loại là một số loại tiêu chuẩn 32bit cùng loại đặc trưng 64bit. Đây là 1 tiêu chuẩn chỉnh ghnghiền nối mới được xây cất vì chưng đơn vị lừng danh intel có tên là Bus cục bộ( thường được điện thoại tư vấn tắt là bus PCI).

Tốc độ xung nhịp ban sơ chỉ bao gồm 33 MHZ, tiếp nối được nâng lên thành 66MHZ với PCI 2.1.

Các kiểu bus trong PCI.

Cho mang đến thời khắc 2007 thì bus PCI thông dụng độc nhất vô nhị đó là bus 33,33MHZ mang lại phạm vi 32bit.

Xem thêm:

*

PCI 64 bit: băng thông: 266Mbps, vận tốc bus 66MHZ, phạm vi 32bit.PCI 66Mhz: đường truyền 266Mbps, vận tốc bus 66MHZ, độ rộng 32bit.PCI 64Mhz/66 bit: đường dẫn 533Mbps, vận tốc bus 66Mhz, phạm vi 64bit.PCI-X 64: băng thông 533Mbps, tốc độ bus 66MHZ, độ rộng 64bit.PCI-X 133: đường dẫn 1066Mbps, tốc độ bus 133Mhz, độ rộng 64bit.PCI-X 266: đường truyền 2132Mbps, vận tốc bus 133Mhz, độ rộng 64bit.PCI-X 533: đường dẫn 4266Mbps, tốc độ bus 133Mhz, độ rộng 64bit.

PCI Simple Communications Controller là gì?

*

Đây là một Driver khớp ứng với chipphối bao gồm bên trên Mainboard. PCI Simple Communications Controller thực tế chỉ cần một IMEI (Intel(R) Management Engine Interface Driver).

Máy tính sau khi được cài đặt 1 hệ quản lý và điều hành bắt đầu rất có thể vẫn thiếu hụt các Driver, trong số đó gồm Driver PCI. Windows không thể nhấn diện đúng đắn Driver này yêu cầu mở ra thông tin là không thiết đặt tuyệt bị thiếu thốn.

đặc điểm nhằm dìm ra PCI Simple Communications Controller bị thiếu đó là câu hỏi chỉ hiện Unknown Device kèm theo như hình 1 dấu chấm than color kim cương tuyệt chỉ hiện thương hiệu.

Nếu máy tính xách tay bạn hiện lên thông báo “Simple Communications Controller” thì cách khắc phục hết sức dễ dàng và đơn giản. quý khách chỉ cần truy cập vào trang chủ của hãng sản xuất máy vi tính của bạn. Sau đó vào mục Chipmix để tìm driver với thiết đặt vào sản phẩm là dứt.

Kết.

khi sẽ hiểu rõ pci simple communications controller là gì rồi thì cách hạn chế và khắc phục cực kỳ dễ dàng và đơn giản nên không?

Nếu thấy bài viết có ích với các bạn, hãy phân tách sẽ mang lại đồng đội mình thuộc biết đễ hạn chế và khắc phục sự gắng này nhé. Cám ơn các bạn đang coi nội dung bài viết của Shop chúng tôi.