Fix fake serial number idm 2021 update new version

Fix giả Serial Number IDM 2021 Update New Version

Fix fake Serial Number IDM gần như phiên bạn dạng mới nhất. IDM (Internet tải về Manager) là công cụ cung ứng tăng tốc Download được không ít người thực hiện nhất. Đây là một phần mềm trả phí được cho phép bạn trải nghiệm 30 ngày, do vậy muốn sử dụng lâu dài thì bạn phải kích hoạt nhằm sử dụng không thiếu thốn tính năng của phần mềm.

Bạn đang xem: Fix fake serial number idm 2021 update new version


*

Một số đặc điểm của IDM

Phiên bạn dạng 6.38 bổ sung cập nhật khả năng cân xứng với Windows 10, thêm bảng tinh chỉnh tải xuống IDM mang đến trình phân phát web. Nó cũng đều có tính năng cung cấp hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 với Vista), trình đem trang, lập lịch được cải tiến và phát triển lại và cung ứng giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cách tân cho IE 11 với trình duyệt dựa trên IE, nguyên lý tải xuống được thiết kế với lại với nâng cao, tích hợp cải thiện duy duy nhất vào toàn bộ các trình duyệt bắt đầu nhất, thanh nguyên tắc được đổi mới và vô số cải tiến và tính năng vượt trội khác.


Chia cài đặt xuống thành những luồng để sở hữu xuống nhanh hơn. Mua xuống mặt hàng loạt. Những hàng đợi cài xuống. Có thể chấp nhận được người dùng cài đặt xuống không ít phong cách tập tin. List tải xuống gần đây để dễ dàng truy cập vào thư mục


Điều khiển băng thông, cho phép tải xuống theo lịch cùng lưu danh sách những tệp đã download xuống. Phân đoạn hễ trong suốt quá trình tải xuống. Tự động bắt liên kết các tập tin cài xuống (nhạc, phim…). Hỗ trợ download video clip từ các trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV…


Hỗ trợ phục hồi download những liên kết đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống nhằm bắt lại liên kết mới. Hỗ trợ tên tập tin sở hữu xuống với phần biểu lộ tệp bằng những ký tự Unicode.

Hỗ trợ không ít trình chăm bẵm như Microsoft Edge, hãng apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera. Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, FTP và MMS.

Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM thuận tiện truy cập và download xuống tài liệu từ các máy nhà yêu ước tên đăng nhập cùng mật khẩu.

Download IDM 6.38 build 16

IDM rất cần mẫn trong việc cho ra các phiên phiên bản mới, có khi chỉ vài ba ngày là lại có một phiên bản update mới. Trong nội dung bài viết này mình sẽ cố gắng cập nhập các phiên bạn dạng mới nhất bao gồm thể, bạn cũng có thể tiền hành mua về và tuân theo hướng dẫn bên dưới.

Xem thêm:

IDM 6.38 Build 16

*

IDM 6.38 Build 8

IDM 6.36 Build 7

Hướng dẫn thiết lập và Fix giả Serial Number IDM 2021

Bước 1: mua và thiết lập IDM


*

Chạy file idman… (… là phần tên phiên bạn dạng IDM, như trong hình dưới là idman635build17) để triển khai cài đặt.


*

Tiếp theo các bạn làm như hình phía bên dưới để thiết lập đặt


*

*

Bước 2: Fix nhái Serial Number IDM

Fix fake Serial Number IDM. Khi bạn khởi động máy vi tính hoặc mở IDM lên thấy tất cả thông báo: “internet tải về manager has not been registered for 30 days. Trial period is và idm is exiting” hoặc “internet download manager has been registered with a counterfeit serial number has been blocked”. Lúc ấy bạn không thể cần sử dụng IDM được nữa.


Chú ý: ví như IDM vẫn đang chạy thì các bạn phải thoát hẳn IDM đi thì mới có thể Paste file thành công xuất sắc được


Tiếp theo để khắc phục lỗi trên chúng ta làm như sau: Mở folder Fix sau đó Copy tệp tin IDMan vào folder Paste khổng lồ here (Nhấn chuột đề nghị vào tệp tin IDMan lựa chọn Copy. Kế tiếp nhấn chuột buộc phải vào thư mục Paste to here và lựa chọn Paste).


Chú ý: thực chất cách có tác dụng này là Copy file IDMan sau đó Paste vào thư mục cài đặt của IDM. Nếu khách hàng làm xong xuôi mà thấy IDM vẫn bị lỗi thì có thể thực hiện nay lại bằng phương pháp Copy tệp tin IDMan vào mục Fix sau đó Paste vào thư mục thiết lập của IDM. Đường dẫn khoác định vào thư mục thiết đặt của IDM như sau:

Đối cùng với Windows 32 bit: C:Program FilesInternet download ManagerĐối cùng với Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet tải về ManagerHoặc bạn có thể vào thư mục cài đặt của IDM bằng cách: dấn chuột phải vào icon Internet download Manager ngoài màn hình máy tính tiếp đến chọn cái Open tệp tin location

Bước 3: Chạy tệp tin Key

Click chuột hoặc nhấn chuột cần vào file Key tiếp đến chọn Merge


Nếu bạn triển khai đúng các bước như trên thì hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi hết hạn hoặc Fake Serial Number IDM.

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ cài lại trang còn nếu như không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết
Fix giả Serial Number IDM,IDM,IDM 6.38,Internet tải về Manager,Phần mềm cung cấp Download

Post navigation


Download TrendMicro Offline 2021 Full Version
Download IDM 6.38 Build 16 Fix giả Serial Number 2021

6 thoughts on “Fix kém chất lượng Serial Number IDM 2021 Update New Version”
*
MrDragon
says:

Cr ack ko được các bạn ơi! bắt đầu bật lên là nó bắt đăng kí rồi còn kêu là không còn hạn, ko cho sử dụng nữa.


Reply
Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment


*
*

Save my name, email, và website


search for:

CHỦ ĐỀ CHÍNH


BÀI VIẾT GẦN ĐÂY

NHẬN XÉT GẦN ĐÂY