Tải Và Chơi Pokemon Go Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

How to Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020

How khổng lồ Play Pokemon GO On Windows 10 PC February 2020
*

Pokemon Go , trò chơi di động sớm nhất có thể từng đạt doanh thu 500 triệu đô la đã thành công trong annexsport.storeệc không ngừng mở rộng cơ sở người tiêu dùng và số lượng tiếp tục bùng nổ với từng ngày trôi qua. Sức lôi kéo toàn cầu của trò đùa là phi thường. Như vậy, khi nào iOS, app android hoặc Windows OS người tiêu dùng đang bận bịu tìm cách để làm cho trò chơi chạy xe trên phiên bạn dạng của hệ điều hành.

Bạn đang xem: Tải Và Chơi Pokemon Go Trên Pc (Máy Tính) Và Mac Bằng Giả Lập

Để giành được trải nghiệm game play của Pokemon Go trên PC Windows của bạn cài đặt phiên bản mới tuyệt nhất của Pokemon GO PC trò đùa trên máy tính hoặc laptop của bạn bằng cách cài đặt BlueStacks. Bạn cần phải cài đặt theo máy tự sau:

BlueStacksKingroot APKPatcher may mắnGPS giảPokemon APK

Chơi Pokemon Go trên laptop Windows

Khi các bạn có thiết lập BlueStacks trên PC, thiết lập cấu hình tài khoản Google của công ty với áp dụng vì nó sẽ dễ dãi hơn cho mình để kết nối với trò chơi.

Bước tiếp sau trong quá trình này bao gồm cài đặt Kingroot. Đối với điều này, khi chúng ta đã hoàn tất setup Bluestacks, hãy mở nó với nhấp vào biểu tượng APK ở mặt trái, nhấp vào mở tệp APK tương xứng trên máy tính của công ty để thiết lập cấu hình ứng dụng KingRoot.


*

Khi trả tất, chạy KingRoot. , cuộn xuống dưới cùng và search tùy chọn `thử tùy chọn`. Lúc được kiếm tìm thấy, nhấp vào nó và kế tiếp nhấn nút `sửa ngay lập tức bây giờ`.

*


Sau đó, khi dìm thấy

Chỉ số bảo mật thông tin , chọn tùy chọn `tối ưu hóa ngay lập tức bây giờ` và sau đó đóng KingRoot. Khởi hễ lại BlueStacks. Search bánh răng hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy ở góc cạnh trên bên yêu cầu của BlueStacks.

Sau đó lựa chọn `

Khởi đụng lại apk Plugin `. Bây giờ, mang lại lượt bạn coppy tập tin từ bỏ Windows. Để làm như vậy, hãy nhấp vào hình tượng thư mục từ bỏ thanh bên BlueStacks ở bên trái và mở GPS giả.

*

Khi trả tất, hãy thiết đặt và Chạy Trình vá May mắn. Chỉ annexsport.storeệc nhấp vào tùy chọn APK nằm tại phía phía bên trái của cửa sổ BlueStacks và lựa chọn tệp android trên sản phẩm tính của khách hàng để trả tất quy trình cài đặt. Chúng ta nên đồng ý cấp quyền truy cập ứng dụng, dấn nút `Cho phép` để xác thực hành động.

Bây giờ, phía bên trong ứng dụng điều đào bới `Xây dựng lại & cài đặt`> SDcard> Windows> BSTSharedFolder. Ở đây, tạm ngưng một lúc, chọn tệp apk cho GPS trả và setup dưới dạng Ứng dụng hệ thống. Lúc được nói xác nhận, thừa nhận nút `Yes` để mua đặt.

Ở đây, khi chúng ta được yêu ước khởi đụng lại BlueStacks để áp dụng những biến đổi đó, bạn cũng có thể nhấn Yes hoặc áp dụng Restart apk Plugin.

Đã mang đến lúc setup trò đùa - Pokemon Go! tương tự như như quá trình trước đó theo sau mang lại KingRoot cùng Lucky Patcher, cài đặt tệp game android Pokemon nhưng tinh giảm yêu cầu của bạn khởi chạy vận dụng ngay bây giờ. Chúng ta cần bảo vệ một số thiết đặt được để đúng chỗ. Vày vậy, kiểm tra

Cài để vị trí . Nếu bạn đã mở BlueStacks, hãy nhấp vào bánh răng, chọn thiết lập đặt, dịch chuyển đến Vị trí cùng đặt cơ chế thành

Độ đúng mực cao . Để có chức năng hoạt động chính xác của trò nghịch trên PC, thiết bị

cần thiết đề xuất tắt toàn bộ dịch vụ GPS của Windows . Truy vấn Ứng dụng setup Windows 10, lựa chọn `Phần Bảo mật`> Vị trí. Tắt địa điểm nếu nó được để thành `Bật`. tùy chỉnh FakeGPS! Mở Lucky Patcher và xem bạn cũng có thể tìm mục FakeGPS trong list ứng dụng hay không. Nếu như không, hãy truy vấn Tìm kiếm ở dưới cùng, chọn bộ lọc, lựa chọn Ứng dụng khối hệ thống và dìm tab Áp dụng. Sau đó, thừa nhận FakeGPS từ list và lựa chọn tùy chọn Launch App.

Hướng dẫn sử dụng cho bạn về cách quản lý và vận hành cửa sổ sẽ tiến hành hiển thị. Đọc kỹ lí giải trong đó. Khi tiến hành xong, nhấn OK để đóng cửa sổ

*

Bây giờ, nhấp vào nút bố chấm nghỉ ngơi trên cùng mặt phải, điều hướng đến menu download đặt, kiểm tra chế độ chuyên gia, đọc thông báo cảnh báo và xác thực bằng OK. Nhận nút quay trở lại để chuyển về bạn dạng đồ và chọn vị trí ao ước muốn.

Chọn mục nhập và nhấn nút `Lưu` để thêm vị trí vào mục mếm mộ của bạn. Bây giờ, hãy kiếm tìm nút `Phát` color cam nằm tại vị trí dưới thuộc bên phải đặt thu hút vị trí giả mạo.

*

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để chơi và chơi Pokemon GO. Xin lưu ý rằng hoàn toàn có thể mất một chút thời gian để cài đặt trò chơi, bởi vậy, hãy kiên nhẫn.

Xem thêm:

Khi trò nghịch tải, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Google. Ứng dụng sẽ tự động hóa sử dụng thông tin tài khoản Google bạn đã liên kết trước kia với thông tin tài khoản Pokemon GO vào khi cấu hình thiết lập và cài đặt trò chơi mang lại bạn.

*

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đến một vị trí khác, bạn phải quay trở về FakeGPS và tham gia hàng fake mới vị trí. Vì chưng đó, nên được sắp xếp một vài mục yêu thích, hoàn toàn có thể giúp bạn trở lại giữa các điểm giới hạn Poke.

*

Ngoài ra, hãy đừng quên bạn chưa hẳn tắt đồ vật ảnh. Khi Pokemon thứ nhất được phạt hiện và nếu máy ảnh của bạn lắc đầu hoạt động, vận dụng sẽ tìm phía từ các bạn về bài toán tắt cơ chế AR (AR = tăng tốc thực tế). Khi đó, hãy xác nhận hành động của người tiêu dùng với một cú bấm chuột đơn giản vào nút `Có` và bạn có thể bắt được Pokemon trong môi trường xung quanh ảo.

*

Thiết lập trò chơi không thể là một trong những annexsport.storeệc quyến rũ và mềm mại cho mọi fan dùng. Nếu như bạn gặp ngẫu nhiên vấn đề làm sao khi tùy chỉnh cấu hình trò nghịch trong BlueStacks, dưới đó là một số bước chúng ta cũng có thể làm theo để giải quyết và xử lý vấn đề.

Đảm bảo vị trí được để thành `tắt` cho những thiết bị Windows 10.

Xác thừa nhận rằng chế độ chuyên gia được kích hoạt trong FakeGPS.

Trong thiết lập vị trí của BlueStacks, bảo đảm rằng lịch sử vẻ vang Vị trí của Google được để thành `tắt` và chế độ được để thành Độ đúng đắn cao.Khởi chạy FakeGPS cùng tham gia vị trí đưa mới.Thử áp dụng vị trí bạn đã truy vấn trong thực tế trên thứ Windows của bạn.

*

Khởi động lại BlueStacks và thử lại. Bạn sẽ thấy một màn trong khi hình dưới đây. Nhập ngày sinh của bạn và gửiSau đó chỉ cần đợi vài ba giây và cho phép trò nghịch tải.

Một xem xét phụ, khi chúng ta chơi Pokémon GO trước tiên tiên, bạn sẽ có các tùy lựa chọn để thiết lập cấu hình giao diện của đào tạo và giảng dạy annexsport.storeên của bạn, chọn trang phục tương xứng và phụ kiện mang lại anh ấy. Ký tự được thiết lập cấu hình sẽ lộ diện khi bạn dịch rời xung quanh trên bản đồ, cũng giống như trên trang làm hồ sơ của bạn. Ngoài ra, những người chơi khác sẽ rất có thể phát hiển thị nhân vật của khách hàng và khi họ lép thăm một Gym bạn điều khiển.

*

NOTE

*

: Điều này hình như không hoạt động. Vui mừng đọc nhận xét.


Nannexsport.storedia và các công ty đối tác đang hỗ trợ máy tính cá nhân mới với giá dưới 10.000 USD. Nannexsport.storedia, thao tác làm annexsport.storeệc với một số trong những đối tác, đã cải cách và phát triển Siêu sản phẩm công nghệ tính cá nhân Tesla, được cung cấp bởi một chip xử lý đồ họa dựa vào kiến ​​trúc đo lường Cuda của Nannexsport.storedia. Các máy tính xách tay sử dụng bộ xử lý GPU Tesla C1060 sẽ có chức năng xử lý 250 lần so với sản phẩm trạm PC điển hình, được cho phép các nhà phân tích chạy những mô phỏng phức tạp, thí nghiệm cùng đánh số cơ mà không chia sẻ một cụm máy annexsport.store tính siêu siêu. Máy annexsport.store tính thứ ba, sẽ cung cấp vớ

*
Một mạng lưới những máy tính có thể tốn 100 lần chi phí của một trong các các đồ vật trạm Tesla, Nannexsport.storedia nói

Quý III năm 2008 ghi lại lần trước tiên cho ngành công nghiệp vật dụng tính. Theo iSuppli, nhiều máy tính xách tay hơn sẽ được bán trên trái đất so với máy annexsport.store tính để bàn - chỉ dành cho quý. So với quý iii năm 2007, doanh số bán máy tính tăng 40% lên 38,6 triệu máy tính xách tay bán ra. Thị trường PC trên máy tính xách tay để bàn không có giá vé hơi tốt. So với cùng 1 khung thời hạn năm ngoái, lợi nhuận giảm 1,3% xuống 38,5 triệu chiếc.

*

"https://annexsport.store/tai-pokemon-go-ve-may-tinh/imager_1_4318_700.jpgMomentum đã được thiết kế trên thị trường máy annexsport.store tính trong 1 thời gian, vị đó, nó chưa hẳn là một bất thần hoàn toàn mà các lô hàng sẽ vượt qua những laptop để bàn,"https://annexsport.store/tai-pokemon-go-ve-may-tinh/imager_1_4318_700.jpg Matthew Wilkins, công ty phân tích chính cho nền tảng giám sát tại iSuppli mang đến biết. "https://annexsport.store/tai-pokemon-go-ve-may-tinh/imager_1_4318_700.jpgTuy nhiên, điều này lưu lại một sự kiện lớn trong thị trường PC vị nó lưu lại sự mở màn của tuổi của dòng sản phẩm tính xách tay."https://annexsport.store/tai-pokemon-go-ve-may-tinh/imager_1_4318_700.jpg

Máy tính cầm tay G51 của Asustek dành cho những người yêu thích trò chơi laptop có màn hình 15,6 inch và Nannexsport.storedia GTX-260M Asworthek Computer đã trình làng chiếc máy tính xách tay chơi game tiên tiến nhất của mình, một cố gắng nỗ lực để hợp độc nhất một vật dụng thời trang cho tất cả những người đam mê trò chơi máy tính xách tay với một cái nào đó đủ nhỏ tuổi để mang theo.

*

Máy tính cầm tay G51 có màn hình 15,6 inch với screen 16: 9 tỷ lệ cơ thể và đèn nền LED. Card đồ họa trên bo mạch là Nannexsport.storedia GTX-260M, trong lúc Asustek kèm theo với card âm nhạc Creative EAX-CMSS cho âm nhạc vòm 3D.