TẢI TÀI LIỆU LÊN GOOGLE DRIVE

Việc thực hiện Google Drive trong quá trình, học tập… mang về vô vàn tác dụng nhưng không dịch vụ tàng trữ như thế nào hiện nay đã có được. Với Google Drive, chỉ cần có thông tin tài khoản Google, bạn sẽ gồm tức thì 15GB dung tích miễn phí tổn. quý khách hoàn toàn có thể thoải mái và dễ chịu up tư liệu lên Google, nhất quán tài liệu tự máy tính xách tay lên Google… Không phần nhiều vậy, nơi trên đây còn giúp chúng ta tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật…

Với những bạn đã từng có lần áp dụng Google Drive sầu, tốt tất cả đọc biết về laptop, thì Việc cần sử dụng khí cụ này sẽ khá dễ dàng. Tuy nhiên, hết sức nhiều bạn mới lần thứ nhất thực hiện ứng dụng này. Do vậy, các bài toán các bạn chưa chắc chắn giải pháp tiến hành. Trong đó, cách up file lên Google Drive cũng là một Một trong những vấn đề. Vậy, có tác dụng thay làm sao để đưa những tư liệu, hình hình họa, video… lên ứng dung này? Nội dung bài viết tiếp sau đây đã đáp án giúp bạn.

Bạn đang xem: Tải tài liệu lên google drive


Nội dung bao gồm của bài bác viết


Cách up file lên Google Drive bằng Smartphone & vật dụng tính

Video chia sẻ phương pháp up file lên Google Drive sử dụng máy tính

Trong câu chữ video này, Đỗ Bảo Nam Blog tiến hành bên trên máy vi tính. Tuy nhiên bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, những làm việc bạn triển khai trọn vẹn tựa như. quý khách chỉ việc download vận dụng Google Drive. Sau đó đăng nhập vào thông tin tài khoản với thao tác. Nếu chúng ta chạm chán trở ngại Khi up tệp tin lên Google Drive bởi năng lượng điện thoại, bạn có thể bình luận thẳng báo cáo của chúng ta dưới video của chính mình. Còn nếu như khách hàng cần sử dụng bên trên máy vi tính, bạn hãy đọc đoạn Clip dưới đây:


Video về phong thái sử dụng Google Drive sầu được share bên trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog.

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại thông minh & thiết bị tính

Với Google Drive, bạn có thể upload rất nhiều tệp tin, thư mục, hay những tài liệu. Chỉ bắt buộc tệp tin của doanh nghiệp không tồn tại virus, thì Việc up file lên Google Drive hết sức dễ dàng. quý khách hàng hoàn toàn có thể cài lên những file nặng nề cho mặt hàng vài GB, miễn sao dung tích bộ nhớ lưu trữ của công ty chất nhận được. Và sẽ giúp chúng ta có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo Nam Blog vẫn gợi ý các bạn chi tiết, vừa đủ vào hình ảnh minh họa dưới đây.

Cách up tệp tin lên Google Drive sầu sử dụng máy tính

Với các file, hoặc tlỗi mục, hình ảnh, video…, bí quyết up file chúng ta tiến hành trọn vẹn tương đương nhau. Sau Lúc đăng nhập vào trang Google Drive, các bạn chỉ việc tiến hành theo công việc sau:

Bước 1: Chọn vị trí nên up tệp tin lên Google Drive

Bạn rất có thể up các tư liệu lên trang chủ của Drive. Tuy nhiên, nhằm việc thống trị về sau dễ dàng hơn, bạn nên tạo các thư mục trước. Sau đó, chúng ta chọn tlỗi mục đề xuất up tệp tin. ví dụ như, Đỗ Bảo Nam Blog có một thỏng mục thương hiệu Excel. Thì trong thư mục này, tôi chỉ up các tư liệu về Excel, nhỏng những bài xích tập Excel…

Cách 2: Upload file/tlỗi mục lên Google Drive

lúc sẽ chọn vị trí yêu cầu up, thì bạn chỉ cần cliông xã vào vết cộng (+). Sau kia, chúng ta chọn sở hữu file, hoặc tlỗi mục lên. Nếu các bạn chỉ có một vài ba tệp tin làm sao kia, thì chúng ta lựa chọn thiết lập file. Nếu bạn muốn tải cả một thỏng mục làm sao, thì chúng ta lựa chọn tlỗi mục. Sau Khi lựa chọn xong, các bạn chỉ việc click vào nút Tải. Và chỉ điều này là chấm dứt. Nếu file của người tiêu dùng gồm dung lượng bự, thì bạn phải ngóng chút ít thời hạn nhằm file được download lên Drive.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Nét Ảnh Online Tốt Nhất Cho Máy Tính, Phần Mềm Làm Nét Ảnh Online


*
Sau khi vẫn lựa chọn thỏng mục đề xuất up, các bạn cliông xã vào vệt +
*
Sau đó, chọn up thỏng mục, hoặc tư liệu, hay là 1 file nào đó… Và tiếp theo sau, các bạn chỉ việc chờ nhằm up file lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive sầu bởi điện thoại

Việc up hình ảnh, Clip xuất xắc những tư liệu lên Google Drive sầu bởi năng lượng điện thoại cũng hoàn toàn giống như. Quý khách hàng chỉ việc thiết lập vận dụng Google Drive sầu về điện thoại cảm ứng. Đối với những điện thoại chạy Android, vận dụng này đã được cài đặt sẵn. Đối cùng với iphone, chúng ta chỉ việc cài vận dụng bên trên App Store.

Sau Lúc tải về, cũng giống như thường xuyên lệ bạn phải đăng nhập cài khoản. Cũng như bên trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể up được không ít nhiều loại file, nlỗi hình ảnh, đoạn Clip, thư mục hay các một số loại tài liệu không giống. Quý khách hàng cũng triển khai theo 02 bước tương tự sinh hoạt trên.

Cách 1: Chọn thư mục đề xuất up ảnh/video/tài liệu lên Google Drive sầu Cách 2: Click vào lốt +, kế tiếp chọn tệp tin đề nghị up

Chỉ cùng với 02 bước dễ dàng và đơn giản những điều đó, bạn đã sở hữu thể gửi được những file, tài liệu, ảnh, video… lên Google Drive sầu. Nếu thông tin tài khoản Google bạn cũng singin trên máy tính, thì các tài liệu cũng trở thành được đồng nhất, cùng bạn có thể mua về trên máy tính xách tay một bí quyết đơn giản dễ dàng.