TÌM, MỞ VÀ ĐÓNG ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID

CH Play (Google Play Store) là kho ứng dụng khổng lồ cung ứng đầy đủ các nhu cầu cho người dùng điện thoại Android. Tuy vậy bạn gồm biết CH Play còn có thể sử dụng được trên máy tính không? Hãy cùng Điện thiết bị XANH tìm hiểu cách mua CH Play về máy vi tính qua nội dung bài viết bên bên dưới nhé!

1 Ứng dụng CH Play là gì?

CH Play (tên hotline khác là Google Play Store) là một cửa hàng ứng dụng phổ biến giành riêng cho những bạn thực hiện hệ điều hành Anndroid. Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn, cũng như thiết lập những phần mềm miễn tầm giá cho trang bị của mình.

Bạn đang xem: Tìm, mở và đóng ứng dụng trên android

Tại CH Play, hồ hết phần mềm phần nhiều được kiểm nghiệm khá nghiêm ngặt trước lúc cho lên cửa hàng ứng dụng, bởi vì thế chúng ta không phải băn khoăn lo lắng về vấn đề phiên bản quyền hoặc sợ thiết bị của mình bị lây lan vi-rút.

2 bí quyết tải và setup CH Play về thứ tính

Bước 1: Bạn truy vấn vào website bluestacks.com, sở hữu file setup BlueStacks về vật dụng tính.


Lưu ý: Hiện nay BlueStacks đã gồm phiên bạn dạng mới nhất kia là BlueStacks 5. Bạn có thể tải về phiên phiên bản BlueStacks 4, hoặc phiên bạn dạng cho hệ quản lý và điều hành macOS TẠI ĐÂY.


BlueStacks 5 sẽ hoạt động trên những hệ thống đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Cấu hình tối thiểu khi setup BlueStacks 5 gồm:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.CPU: intel hoặc AMD.RAM: đồ vật tính của khách hàng phải có ít nhất 4GB RAM (Lưu ý: không khí đĩa 4GB trở lên không thể sửa chữa cho RAM).

Xem thêm: Mẫu Trang Trí Bảng Sinh Nhật Cô, Mẫu Trang Trí Bảng Lớp Họp Phụ Huynh Cuối Năm

HDD: Trống tối thiểu 5GB.Bạn cần là quản trị viên (Administrator) trên máy tính của mình. Cập nhật driver giao diện lên phiên bản mới nhất.


Bước 2: Bạn mở file thiết lập vừa tải, chọn Install Now nhằm tiến hành thiết đặt BlueStacks.

Bước 3: Phần mềm BlueStacks đã tiến hành thiết đặt CH Play để bạn có thể đăng nhập vào.

Bước 4: sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, chúng ta chọn vào biểu tượng CH Play trên screen chính của Bluestacks.

Bước 5: chúng ta chọn Sign in để singin vào CH Play.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản Google của bạn.

Bước 7: Sau khi singin xong, muốn truy vấn vào CH Play, chúng ta nhấn vào hình tượng ngôi đơn vị rồi chọn hình tượng CH Play trong giao diện.

Bước 9: Vậy là bạn đã trả tất thiết đặt CH Play trên máy vi tính rồi. Tiếng đây chúng ta cũng có thể tải bất kì ứng dụng nào nhưng bạn yêu mếm và áp dụng trực tiếp trên vật dụng tính.