Tải Video Trên Youtube Bằng Chrome

Bạn vô tình coi được một clip hay trên Youtube, mong xem đi xem lại kể cả lúc không có internet. Vậy thì chỉ với cách là download clip Youtube về máy vi tính hoặc laptop, với khi đó bạn muốn xem lúc nào cũng được. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ đang hướng dẫn chúng ta một số biện pháp tải đoạn clip trên Youtube về máy.

Bạn đang xem: Tải video trên youtube bằng chrome


Bạn vô tình xem được một đoạn clip hay bên trên Youtube, hy vọng xem đi xem lại tất cả lúc không tồn tại internet. Vậy thì chỉ từ cách là download video clip Youtube về máy tính hoặc laptop, cùng khi đó bạn muốn xem lúc nào thì cũng được. Trong nội dung bài viết này, Phong Vũ đang hướng dẫn các bạn một số cách tải video clip trên Youtube về máy.

*

Đầu tiên, Phong Vũ xin giới thiệu đến chúng ta một số bí quyết download video clip Youtube về máy tính xách tay mà không rất cần được cài phần mềm, hay nói cách khác là tải về online đoạn phim Youtube về lắp thêm tính.

1. Thực hiện trình xem xét Cốc ly để tải video Youtube về máy tính

Đối với rất nhiều ai chưa chắc chắn thì trình coi ngó Cốc Cốc có thể chấp nhận được tải trực tiếp đoạn clip Youtube về laptop chỉ với cùng một add-on mặc định của cốc Cốc, sẽ là Cốc ly Savior. Add-on này chất nhận được tải clip tại phần nhiều trang tất cả chứa video.

*

Khi bạn mở một video clip trên Youtube lên, mang định cốc Cốc đang hiển thị một thanh download xuống trên góc trên phía bên trái của đoạn phim bạn vẫn xem. Cơ hội này, bạn chỉ cần chọn chất lượng cho video clip và nhấn vào ô Tải xuống màu xanh da trời lá cây.

*

Nói sang một chút về phần chọn unique cho video. Dựa theo những nhu yếu thường bao gồm của bạn dùng, ly Cốc đã chuyển ra một số lựa lựa chọn để bạn tham khảo xem phải tải video về dạng nào nhằm đúng với mục tiêu của bạn dạng thân.

Ở ảnh bên dưới, bạn sẽ thấy 2 phần là Phim và Âm Thanh. Trong đó:

• Phần Phim là phần mà khi bạn tải video trên Youtube về, cốc Cốc sẽ sở hữu cả phần hình hình ảnh cũng như âm nhạc với chất lượng mà chúng ta đã chọn. Trong phần này, có 6 mức quality video lần lượt từ cao xuống phải chăng với Full HD – HD – Standard – Meidum Small – Mobile tương xứng với độ sắc nét 1080p – 720p – 480p – 360p – 144p.

• Phần Âm thanh là phần mà bạn chỉ muốn tải music của đoạn phim về mà lại không buộc phải đến hình ảnh. Với 2 lựa chọn quality High – Medium tương ứng với 2 nấc độ unique 320kbps với 128kpbs.

*

Chưa hết, nhiều lúc cái add-on này lại không hiện thanh tải video clip tại góc trái trên của video. Cơ mà đừng lo, các bạn vẫn rất có thể tải video bằng cách ấn vào nút mũi tên xanh sinh hoạt phía cuối thanh nhập web. Sau khi nhấp chuột nút mũi tên đó, chúng ta vẫn rất có thể lựa chọn unique của clip như cách mặt trên.

2. Download đoạn phim Youtube về laptop với SaveFrom

Các bạn có thể truy cập vào SaveFrom trên đây.

Cách thức chuyển động khá solo giản, họ sẽ thấy có 1 ô nhằm nhập URL, chúng ta copy con đường link đoạn phim Youtube rồi paste vào chỗ này (mũi tên color đỏ). Sau thời điểm copy đường liên kết vào xong, chúng ta đợi một ít để SaveFrom thực hiện các bước của mình. Ngay lập tức sau đó, bạn chỉ cần chọn chất lượng của video, rồi ấn Download nhằm tải đoạn phim về máy tính (mũi tên màu sắc xanh).

*

Nhược điểm của giải pháp này là SaveFrom chỉ giúp bạn tải toàn bộ clip (gồm cả hình hình ảnh lẫn âm thanh) mà không tồn tại phần tải riêng âm nhạc không.

Ngoài ra, còn một cách dễ dàng và đơn giản hơn để thực hiện SaveFrom. Chỉ đề nghị thay cái chữ “www.” bằng “ss” là máy tính sẽ auto chuyển link youtube thanh lịch trang của SaveFrom.

Ví dụ mình tất cả đường links youtube sau:

https://www.youtube.com/watch?v=L66bOF3dUYs.

Muốn cài được video clip Youtube, bạn chỉ cần làm theo phía dẫn trên bằng việc đổi thay “www.” thành “ss” cùng nó đang thành thế này:

https://ssyoutube.com/watch?v=L66bOF3dUYs

*

3. Thương mại dịch vụ tải đoạn phim trực tuyến clip Converter

Một phương pháp download video Youtube về máy vi tính khác cơ mà không cần cài phần mềm. Đó là sử dụng dịch vụ thương mại của Clip Converter – là trang web nổi tiếng chất nhận được tải đoạn clip Youtube về laptop mà không mất phí, chưa kể website này còn tồn tại cả ngữ điệu Tiếng Việt rất thuận tiện cho chính mình nào phân vân Tiếng Anh.

Muốn sử dụng thương mại & dịch vụ của Clip Converter để download video Youtube về sản phẩm công nghệ tính, đầu tiên bạn phải truy cập vào trang web https://www.clipconverter.cc/vi/

Giống như cách trên, bạn cũng cần được copy đường links video bạn có nhu cầu tải vào thanh media URL (mũi tên màu đỏ) rồi ấn liên tục (mũi tên color xanh).

*

Và cũng như SaveFrom, các bạn phải hóng một thời điểm để Clip Converter bắt link. Sau khoản thời gian bắt được link, Clip Converter cũng đưa ra một vài lựa lựa chọn để các bạn tham khảo.

Bạn cần chú ý đến những lựa chọn mà Clip Converter đưa ra để hoàn toàn có thể chọn đúng định dạng bắt buộc tải.

Trong hình dưới, phần greed color là đông đảo lựa chọn quality cho video.

Xem thêm:

Sau khi chúng ta chọn được quality cho video thì hãy quan sát xuống mục Chuyển đổi định dạng, nghỉ ngơi mục này có 2 lựa chọn:

– Mũi tên màu sắc tím là sau khi chúng ta chọn chất lượng video ngơi nghỉ trên, bạn bấm chuột nút sở hữu về thì Clip Converter sẽ sở hữu toàn bộ đoạn phim về thứ tính.

– Phần color vàng dành riêng cho những ai ước ao chuyển video sang những định dạng khác như MP3, M4A,…

*

Sau khi chọn lựa được định dạng cần tải về, Clip Converter sẽ chuyển trang bắt đầu với giao diện cung cấp các tin tức về video clip mà bạn có nhu cầu tải về. Lúc này bạn ấn vào nút Tải về để tải đoạn phim về sản phẩm công nghệ tính.

*

Đó là một số trong những cách tải đoạn clip Youtube về máy tính xách tay mà không buộc phải phần mềm. Sau đây, Phong Vũ xin giới thiệu chúng ta một số cách download đoạn clip Youtube bởi phần mềm. Đây là những ứng dụng không chỉ dùng để làm download video clip trên Youtube mà hầu như mọi video clip khác chúng ta cũng có thể download về máy vi tính được.

4. Dùng phần mềm Internet tải về Manager (IDM) nhằm download đoạn phim Youtube về sản phẩm tính.

Phần mềm đầu tiên mà Phong Vũ muốn ra mắt đến chúng ta chính là ứng dụng nổi giờ IDM. Nó siêu thông dụng với được tương đối nhiều người ưa chuộng, thậm chí nói cách khác ngay sau thời điểm sắm laptop mới hoặc đi cài lại win thì đây là một giữa những phần mượt được mua lại đầu tiên.

Sơ qua về IDM

Đây là trình tải về số 1 vì nó có thể tăng vận tốc tải tệp tin lên tương đối nhiều lần với phương thức hoạt động cũng rất dễ hình dung. Nếu như thông thường các bạn dùng trình để ý để download clip hay các phần mềm khác thì vẫn thấy tốc độ không thật nhanh, tuy vậy khi sở hữu IDM vào vật dụng thì sẽ sở hữu sự khác hoàn toàn rõ rệt trong quá trình download. Thế thể, trình duyệt thì khi tải về file đã download từ trên đầu tới cuối của cái file đó, trong những lúc IDM thường chia bé dại file ra có tác dụng 8 phần rồi tải tuy vậy song bọn chúng thì sẽ nhanh hơn nhiều so với tải bởi trình duyệt.

Nói nôm na cố này mang lại dễ hiểu, coi tệp tin download là 1 trong những chiếc giường thì đối với trình chuyên chú khi download, nó sẽ 1 mình bê loại giường đó từ nơi tải về sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng trong khi IDM phân thành 8 tín đồ rồi cùng cả nhà bê dòng giường kia đi thì sẽ di chuyển nhanh và nhẹ hơn rất nhiều.

*

OK sơ qua về IDM nuốm là đủ rồi, bây giờ Phong Vũ vẫn hướng dẫn chúng ta cách nhằm tải video Youtube về máy vi tính bằng IDM.

Đầu tiên, bạn phải tải IDM về sản phẩm tính của doanh nghiệp tại đây và sau đó cài đặt như một trong những phần mềm bình thường. Hay thì sau khi cài đặt IDM xong, nó sẽ tự động cài một địa chỉ on mang tên là IDM Integration Module vào trình cẩn thận mà được cấu hình thiết lập mặc định. Nhưng tất cả những người sử dụng cùng lúc nhiều trình duyệt khác nhau mà mong mỏi sử dụng IDM thì bắt buộc làm cách nào?

Hướng dẫn thiết lập IDM để download clip về máy tính xách tay cho một trong những loại trình săn sóc thông dụng

1. Đối với những trình duyệt thực hiện mã nguồn Chromium như Google Chrome, ly Cốc,…

– tiếp theo mở file chứa IDM trong máy vi tính lên theo đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet download Manager

– tìm về file bao gồm tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Rồi sử dụng chuột kéo thả vào vùng thống trị tiện ích của trình duyệt.

Sau đó hiện ra một bảng như hình dưới, bạn nhấn vào ô Thêm nhân thể ích bên trên và xong, bạn đã có IDM trong trình duyệt.

*

2. Đối cùng với trình coi ngó FireFox

*

– các bạn nhìn vào biểu tượng bánh xe cộ ở bên dưới thanh địa chỉ, chọn dòng Install Add-on From File

*

Sau đó, hiện ra một hành lang cửa số để chọn file thì lúc này bạn lựa chọn theo con đường dẫn: C:Program Files (x86)Internet download Manager và lựa chọn file có tên IDMGCExt.crx (đuôi CRX).

*

Vậy là xong. Bạn đã download được IDM cho trình duyệt của mình rồi, bây giờ muốn download clip Youtube về sản phẩm công nghệ tính, bạn quay lại Youtube và nhìn vào góc trên bên phải của video sẽ hiện lên pop-up nhỏ có ghi “Download This Video”. Việc của bạn hôm nay rất đối chọi giản, chỉ việc ấn vào pop-up này, lựa chọn nơi lưu đoạn clip và hóng nó mua về thôi.

*

5. Download add-on “1-Click Youtube clip Download” bên trên FireFox

1-Click YouTube Download là một add-on mã mở rất giản đơn sử dụng của Firefox. Add-on này cho phép người dùng tải tất cả các loại đoạn phim từ Youtube chỉ cách một lần click chuột:

*

Add-on này vẫn thêm một con đường link nhỏ dại trong YouTube để download video và nhạc với format 3GP, MP4 HD (High Definition) và FLV. Đây là giữa những công cầm cố nhẹ và đơn giản dễ dàng nhất giúp đỡ bạn download đoạn clip trên YouTube nếu khách hàng sử dụng trình cẩn thận FireFox. Hạn chế của add-on này là ko hiển thị quy trình tải video, vì thế nếu không xem xét thì đã khá phiền phức trong thời gian theo dõi.

6. Tải clip Youtube bằng phần mềm YTD video Downloader

Đây là 1 trong những ứng dụng cung cấp đáng chăm chú có khả năng chuyển động khá giỏi với hình ảnh cơ bản. Chương trình này còn có 2 tác dụng chính: tải các file video từ Youtube, và biến đổi chúng sang các định dạng phổ biến khác. Toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là copy URL của đoạn phim YouTube yêu cầu download, paste vào ô Enter the URL, chọn băng thông xuất ra của Video và dấn nút Download để cài đặt YouTube Video:

*

Nếu bạn có nhu cầu chuyển đổi video clip sang các dạng khác thì hãy di con chuột sang mục Convert rồi lựa chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi. Trình đổi khác của lịch trình có cung ứng cho iPhone, iPod, PSP, điện thoại thông minh di động, AVI, MP3, WMV, với Xvid. Quanh đó ra, điều đáng nói ở chương trình này cũng có một trình chỉnh sửa video clip cơ bản hoặc người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể cắt phần music khi gửi đổi. Rất thuận lợi phải không.

Trên đây là cách dùng ứng dụng để tải đoạn phim Youtube về laptop cuối cùng. Đồng thời, cũng là phía dẫn sau cuối mà Phong Vũ ước ao dành cho các bạn trong bài viết này.

Hãy lựa chọn cách tải đoạn clip Youtube về laptop mà bạn cảm thấy tương xứng nhất nhé. Nếu như bạn còn biết cách tải đoạn phim Youtube nào khác thì hãy share với Phong Vũ và mọi bạn cùng biết nhé.