Cách Tải Win7 Iso Từ Trang Chủ Microsoft

Như chúng ta đang biết thì cứ từng một phiên bạn dạng Windows mới được xuất xưởng thì những phiên bản Windows cũ rộng sẽ bị xóa hoặc bị ngăn bên trên Home của Microsoft.

Bạn đang xem: Cách Tải Win7 Iso Từ Trang Chủ Microsoft

Chính bởi điều này mà vào thời điểm hiện nay, các bạn sẽ quan yếu mua về các phiên phiên bản cũ như Windows 7, Windows 8 hay Windows 8.1 thẳng từ MS bằng cách thông thường được.


Tất nhiên là sẽ có nhiều thành viên bên trên những diễn đàn về tin học vẫn đúng lúc tải về với upload lên những server không giống nhằm share lại đến các bạn.

Tuy nhiên, không ai hiểu rằng là tín đồ upload đó đã chỉnh sửa, thêm bớt gì vào tệp tin thiết đặt Windows kia đúng không? Quý khách hàng không tin tưởng tưởng phần lớn tệp tin được share bên trên mạng hoặc đơn giản dễ dàng là chúng ta lo lắng bản Windows nhưng mình cài về không hẳn là phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Cũng đúng thôi, vày từng phiên phiên bản Windows thường hơi là nặng trĩu (>2GB), trường hợp mạng khỏe thì không vấn đề gì chứ đọng mạng yếu thì đang rất mất thời gian nhằm thiết lập thành công xuất sắc 1 phiên bản Windows chuẩn.

Nhưng thiệt hoàn hảo là vừa mới đây, blogger lừng danh về nghành Windows là Wzor sẽ có cách để download về những phiên bản Windows thiết yếu nơi bắt đầu, tiên tiến nhất cùng chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị trường đoản cú trang Tech Bench (trang hỗ trợ link thiết lập phiên bản Windows tiên tiến nhất tự Microsoft).

Vâng ! và cùng với thủ pháp này thì bạn cũng có thể dễ dãi mua về các phiên bản Windows cũ hơn và được update mới nhất từ bỏ MS.

Xem thêm:

#1. Bạn rất có thể thiết lập được những phiên phiên bản Windows nào ?

Windows 7 Home Basic SP1.Windows 7 Professional SP1.Windows 7 Home Premium SP1.Windows 7 Ultimate SP1.Windows 7 trang chủ Premium N SP1.Windows 7 Professional N SP1.Windows 7 Ultimate N SP1.Windows 7 Professional K SP1.Windows 7 Professional KN SP1.Windows 7 trang chủ Premium K SP1.Windows 7 trang chủ Premium KN SP1.Windows 7 Ultimate KN SP1.Windows 7 Ultimate K SP1.Windows 7 Starter SP1.Windows 8.1 Single Language.Windows 8.1.Windows 8.1 K.Windows 8.1 KN.Windows 8.1 Professional LEWindows 8.1 Professional LE KWindows 8.1 Professional LE NWindows 8.1 Professional LE KN……… với nhiều phiên bản Windows không giống, mắc cỡ viết vượt ^_^

MỚI CẬP. NHẬT: Bây Giờ thì MS sẽ fix mặt đường liên kết lưu trữ những cỗ download Windows rồi yêu cầu các bạn tất yêu download về theo cách cũ được nữa. Chính vày thế các bạn hãy vào chỗ này để đưa links download / link dự phòng nhé ( vào liên kết này có đầy đủ các phiên bản trường đoản cú Windows XP , Windows 7, 8 với 8.1 )

Note: Cập nhật các phiên bản Windows 10 new rộng, theo thời gian….

Tiếp tục Update Khi có phiên phiên bản mới………..

Thêm giải pháp mới:  Cách cài cỗ cài Windows/ Office (file ISO gốc) tất cả phiên bản


#2. Hướng dẫn giải pháp sở hữu Windows thẳng từ bỏ Microsoft

Bây Giờ biện pháp này đã bị Fix cần không vận dụng được nữa, bản thân đã update thêm….


Okey ! tiếng chúng ta đã đi vào hướng dẫn cụ thể, thực chất cũng tương đối đơn giản thôi, không có gì là trở ngại cả. Bạn thực hiện như sau:

+ Cách 1: quý khách hàng hãy truy cập vào links này. Kéo xuống bên dưới một chút ít bạn sẽ thấy phần sàng lọc những phiên bạn dạng Windows để tải. Nlỗi mình đã nói trên, MS chỉ cho phép chúng ta tải phần đông bản Windows mới nhất bây giờ cơ mà thôi, Tức là chỉ tất cả Windows 10.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Trên đây là một thủ thuật tương đối tuyệt giúp bạn cài những phiên bản Windows cũ, chủ yếu gốc tự Microsoft một bí quyết gấp rút với đúng mực duy nhất.

Và nếu như khách hàng bao gồm gọi được nội dung bài viết này thì nên mau cđợi triển khai tải về ngay nhé, do mình không chắc là bí quyết này đã sống luôn bền đâu, MS đang fix bất kể cơ hội làm sao. Đừng quên Like với share cho mình bè của doanh nghiệp nữa nhé ^_^.