CÁCH TẢI ZALO VỀ MÁY TÍNH, PC, LAPTOP PHIÊN BẢN MỚI 2021

Zalo là 1 ứng dụng nhắn tin, điện thoại tư vấn điện miễn phí dành riêng cho mọi hệ quản lý và điều hành điện thoại. Và để thuận tiện cho người dùng thì zalo cũng đã cải cách và phát triển phiên bản zalo trên sản phẩm tính. Nguyễn Kim sẽ hướng dẫn cách cài đặt, biện pháp tải zalo về máy vi tính miễn giá tiền với phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị “cực” dễ dàng và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tải zalo về máy tính, pc, laptop phiên bản mới 2021


Tính năng của zalo trên laptop (zalo pc)?

Hiện nay vận dụng zalo pc đã xuất hiện trên nền tảng hệ quản lý Windows, Mac OS của PC, laptop, điện thoại và đem về những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất sau:

Tối ưu hóa chat chit thông qua đoạn phim call, nhắn tin với vận tốc nhanh và hình ảnh sắc nét.Hỗ trợ chụp màn hình, kiếm tìm và tịch thu tin nhắn tiện thể lợi.Hỗ trợ gửi file, ảnh, đoạn phim cực nhanh với dung tích lớn lên đến 1GB.Đồng bộ tin nhắn với năng lượng điện thoại thuận tiện và gấp rút chỉ với một nút bấm.Chat nhóm giới hạn max giúp về tối ưu trong bàn bạc công việc.

Tải Zalo về máy smartphone Samsung

Cách download Zalo về máy tính xách tay Windows, Macbook

Để mua zalo về laptop miễn phí, bạn tiến hành theo công việc sau:

*

Bước 2. Bấm “Tải Ngay” để thiết lập zalo về máy tính miễn phí.

*

Bước 3. Khi cài thành công, tập tin zalo pc đã xuất hiện phía bên trong thư mục thiết bị tính.

*

Thông tin về zalo pc phiên phiên bản mới nhất:

Nhà vạc hành: VNG Corp.Phiên bản: 21.7.1.Nền tảng hỗ trợ: tương xứng với những phiên phiên bản Windows, Mac OS.Dung lượng: 88.59 MB.

Cách setup Zalo trên máy vi tính Windows, Macbook

Để cài đặt zalo trên máy vi tính Windows, laptop apple macbook bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1. Đến thư mục đựng tập tin zalo pc vừa mua (thường là Downloads).

*

Bước 2. Để tiến hành thiết lập zalo trên sản phẩm công nghệ tính, nhấn 2 lần chuột trái vào tập tin zalo; Hoặc nhấn chuột đề nghị vào tập tin zalo và lựa chọn Open.

*

Bước 3. Khi thiết đặt zalo trên máy vi tính thành công, biểu tượng zalo sẽ xuất hiện thêm trên bối cảnh Desktop của pc, laptop. 

Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay bằng phầm mềm tải về

Để singin Zalo trên sản phẩm tính chúng ta cũng có thể thực hiện 1 trong các 3 bí quyết sau, đơn giản dễ dàng và một thể lợi:

Cách đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh và mật khẩu

Bước 1. Mở vận dụng zalo trên đồ vật tính, chọn “Số điện thoại”.

*

Bước 2. Nhập đúng mực số điện thoại, mật khẩu và mã kiểm tra vào hình ảnh đăng nhập zalo.Bước 3. Bấm “Đăng nhập”.

*

Bước 4. Nếu đấy là lần đầu tiên bạn đăng nhập zalo trên đồ vật tính, chọn 3 avatar bạn bè mà chúng ta đã từng chuyện trò để xác thực tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Cách singin không cần mật khẩu

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên lắp thêm tính, nhấn vào “Tùy lựa chọn khác” rồi chọn “Đăng nhập trên máy di động”.

*

Bước 2.

Xem thêm:

Nhập số điện thoại và bấm Tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi “Yêu cầu xác thực đăng nhập” vào 30 giây vào tin nhắn zalo trên năng lượng điện thoại.Bước 3. Mở zalo trên năng lượng điện thoại, trong bối cảnh tin nhắn, chọn hộp thoại “Zalo bảo mật”. Bấm “Xác nhận đăng nhập” và lựa chọn “Đồng ý” để singin Zalo trên sản phẩm tính, máy tính xách tay mà không đề xuất mật khẩu.

*

Cách singin zalo bằng mã QR

Bước 1. Mở áp dụng zalo trên sản phẩm tính.Bước 2. Trên đồ họa đăng nhập của zalo, lựa chọn “Quét mã QR”

*

Bước 3. Vào zalo trên điện thoại, click chuột biểu tượng mã QR phía bên trên bên đề xuất giao diện để tiến hành quét mã. Sau đó, hướng camera sau của điện thoại vào mã QR trên màn hình hiển thị máy tính, laptop. 

*

Bước 4. Bấm “Đăng nhập”.

*

Một số vấn đề khác khi mua zalo về thiết bị tính

Zalo trên máy tính có không giống gì cùng với trên năng lượng điện thoại?

Về bản lĩnh cơ phiên bản như call điện, nhắn tin, chat nhóm, chụp màn hình,... Thì giữa 2 phiên bạn dạng zalo không có gì không giống biệt. Mặc dù nhiên, khi thực hiện zalo trên máy tính xách tay sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo và khác biệt như: Độ dung nhan nét của áp dụng zalo vẫn được tạo thêm nhờ chip giao diện trên sản phẩm tính; tốc độ truyền file và nhận/ trả lời tin nhắn nhanh lên đáng chú ý nhờ kết nối internet của sản phẩm tính; Đặc biệt, bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều tổ hợp phím để chế tác lệnh góp cho làm việc sử dụng Zalo trên laptop nhanh hơn siêu nhiều, ví dụ:

Ctrl + D: Đăng xuất zalo trên lắp thêm tính.Ctrl + N: Tạo cuộc chuyện trò mới bên trên zalo.Ctrl + Shift + O: Gửi tập tin vào zalo.Alt + 1: Tin nhắn.Alt + 2: danh sách nhóm và nhiều phím tắt khác nữa.

Cách áp dụng zalo web như thế nào?

Để sử dụng Zalo nhanh lẹ mà không yêu cầu tải và setup mất thời hạn thì bạn cũng có thể đăng nhập zalo trên web (Chrome, cốc Cốc,...) với thao tác đơn giản. Dưới đấy là hướng dẫn chi tiết về giải pháp đăng nhập zalo web nhằm sử dụng:

Bước 2. Đăng nhập zalo web

Các cách đăng nhập zalo trên laptop bằng website Zalo trực tiếp

Zalo website - Đăng nhập bằng mật khẩu

Khi đồ họa đăng nhập zalo website xuất hiện, lựa chọn “Với số năng lượng điện thoại”.Nhập số năng lượng điện thoại với mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản zalo của bạn.

*

Bấm “Đăng nhập cùng với mật khẩu”.Nếu đó là lần đầu tiên bạn đăng nhập trên zalo web, lựa chọn thêm 3 người bạn đã liên lạc bởi zalo nhằm xác thực thông tin tài khoản rồi bấm “Trả lời”

*

Zalo website - Đăng nhập bởi mã QR

Chọn “Với mã QR” trên giao diện đăng nhập zalo web. Mở vận dụng Zalo trên thiết bị cầm tay và lựa chọn “Thêm”.

 

*

Chọn hình mã QR ở phía trên góc phải màn hình điện thoại cảm ứng để thực hiện quét mã. Sau đó, phía camera về phía mã QR bên trên web zalo.Chọn “Đăng nhập”.

 

*

Zalo web - Đăng nhập bằng gửi yêu ước đăng nhập

Trên bối cảnh đăng nhập zalo web, sinh sống mục “Với số năng lượng điện thoại”, chỉ nhập số điện thoại.Chọn “Gửi yêu mong đăng nhập”.

*

Trong phần lời nhắn của Zalo trên năng lượng điện thoại, chọn “Thực hiện nay đăng nhập”. Cuối cùng, lựa chọn “Đồng ý” nhằm hoàn tất đăng nhập Zalo trên trình chú ý web. 

Ưu điểm khi đăng nhập Zalo bằng trình chú tâm web trên sản phẩm công nghệ tính, laptop

Sử dụng zalo lập cập mà ko cần download và tải đặt.Tiết kiệm dung lượng bộ lưu trữ điện thoại, thiết bị tính, laptop.

Với giải pháp tải zalo về máy tính phiên phiên bản mới nhất ở bài viết trên, hy vọng bạn có thể cài để và áp dụng zalo trên máy tính xách tay một cách dễ dàng. Ké thăm Nguyễn Kim tiếp tục để học hỏi nhiều mẹo tốt khi sử dụng những ứng dụng tin nhắn cá nhân nhé!