Tạo Tài Khoản Đột Kích, Tạo Acc Cf, Tạo Nick Cf Nhanh

Cách lập nick thốt nhiên kích cấp tốc nhất hiện giờ không phải người nào cũng biết cùng muốn share cho bạn. Là một người game play đột kích lâu năm, trường đoản cú 2008 đến thời điểm này cũng đã tròn 10 năm. Đã tạo thông tin tài khoản đột kích rất nhiều và cũng có không ít nick clone cf.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản đột kích, tạo acc cf, tạo nick cf nhanh


Việc tạo tài khoản CF cấp tốc giúp bạn dễ ợt tham gia vào các event hot của chợt kích để kiếm quả cầu may mắn như mời bạn cùng đùa chẳng hạn.

Thôi, lan man vậy đủ rồi! bây giờ annexsport.store đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản đột kích. Cùng theo dõi nhé!

Lập nick bỗng kick nhanh trong 1 phút

Đầu tiên, nhằm tạo tài khoản đột kích nhanh, chúng ta truy cập vào trang chủ Đột kích tại đường truyền http://dotkich.vtcgame.vn . Sau đó chúng ta click vào nút Đăng ký bên góc yêu cầu trên cùng màn hình (xem ảnh dưới để biết chi tiết).

*
Hướng dẫn lập nick đột kick nhanh trong 1 phút

Sau lúc Click, bảng tạo nhanh thông tin tài khoản đột kick sẽ hiện ra. Các bạn điền rất đầy đủ các thông tin sau :

Tên tài khoản VTC game : thương hiệu nick CF của người tiêu dùng (không được vượt 12 ký tự nhé)Mật khẩu nick CF (4 – 18 ký tự cùng không được chứa khoảng trắng)Mã xác nhận : xác thực bạn không phải là tín đồ máy, không dùng tool để chế tạo ra nick CF.

Sau khi đã điền không thiếu thốn các thông tin, chúng ta nhấn vào nút Đăng cam kết để hoàn tất việc tạo thông tin tài khoản đột kích. Nhớ tạo nên mình một tên tài khoản thật đẹp và độc các bạn nhé (em Thủy Tiên đột kích trông đẹp VL).

*

Như vậy là bạn đã tạo ngừng tài khoản hốt nhiên kích rồi, siêu nhanh nên không nào. Chỉ gần đầy 1 phút.

Xem thêm:

*

Kích hoạt tài khoản CF như vậy nào?

Việc tạo ra một tài khoản CF đang xong, giờ bạn cũng có thể kích hoạt tài khoản đột kích bằng bài toán vào game và tạo cho mình một tên nhân vật thật độc đáo và duy nhất. Sau đó, bạn sẽ lựa lựa chọn nhân vật để mua (sẽ bao gồm 3 nhân vật bao gồm SWAT 2.0, OMOH 2.0, SAS 2.0) và triển khai mua súng GP ngơi nghỉ trong shop (khi tạo đột nhiên kích sẽ khuyến mãi bạn 200000 GP nhé, tha hồ xem thêm thông tin súng, cách nay đã lâu chỉ tất cả 35k GP thôi =)) ). Chúng ta xem hình minh họa phía dưới nhé.

Bảo mật thông tin tài khoản CF

Ở trên tôi đã hướng dẫn các bạn cách lập nick chợt kích nhanh và kích hoạt tài khoản CF. Mà lại đó chưa phải là 1 nick đầy đủ thông tin bảo mật nhằm mục đích giúp bạn đảm bảo nick CF một cách bình an nhất.

Nếu ước ao bảo mật thông tin cho tài khoản CF của mình. Chúng ta phải vào phần chỉnh sửa thông tin cá thể và tuân theo từng bước trong đó. Mình đã đề cập tức thì sau đây, chúng ta theo dõi và cùng làm theo nhé.

Bước 1, các bạn truy cập vào mục Thông tin tài khoản, nằm ở góc bắt buộc trên cùng dưới phần Nick CF của bạn. Xem lý giải trong hình

*

Bước 2, Bảng thông tin tài khoản Đột kích đã hiện ra, các bạn sẽ thấy được những thông tin mà các bạn vừa tạo cấp tốc nick CF như sau :

Tổng số dư : 0 Vcoin

Vcoin giao dịch thanh toán khả dụng : 0 Vcoin

*

Kéo xuống bên dưới để các bạn tiến hành update thông tin để bảo mật nick CF ngoài những hacker lừng lẩy. Thông tin đặc trưng mà bạn phải hãy nhớ là số CMND, địa chỉ email, số điện thoại cảm ứng và câu hỏi bảo mật. BẠN CẦN PHẢI NHỚ 4 THÔNG TIN NÀY. 4 thông tin này rất là quan trọng trong việc xác minh bạn là chủ sở hữu của tài khoản CF. Nếu có tranh chấp, bạn nắm 4 thông tin này đang là tín đồ chiến thắng.

*

Sau khi điền đầy đủ thông tin cùng lưu lại gần như thông tin quan trọng để sau này có quên thì còn dò lại được, bạn nhấp vào nút Cập nhật. Khối hệ thống sẽ xác minh số điện thoại của bạn bằng cách gửi mã OTP về máy, chúng ta chỉ việc nhập mã cùng bấm xác minh là hoàn tất việc bảo mật thông tin tài khoản nick CF.

Như vậy, trong bài viết hôm nay annexsport.store đã hướng dẫn chúng ta cách lập nick bất chợt kích cấp tốc và biện pháp bảo mật thông tin tài khoản CF bình an nhất.