Cách Tạo Tk Icloud Trên Máy Tính Chỉ Bằng Hai Cách Đơn Giản

Các sản phẩm của Apple luôn được săn đón khắp trên thế giới. Với chất lượng phần cứng, thiết kế đẹp mắt, khả năng bảo mật cao, đặc biệt với tài khoản iCloud giúp cho người dùng gồm thể sao lưu dữ liệu mọi thời điểm mọi nơi chống trường hợp xấu nhất là máy hỏng hoặc đánh cắp thì dữ liệu vẫn còn được lưu trữ. Hôm nay, Canh rau sẽ hướng dẫn những bạn cách tạo tài khoản iCloudtrên laptop Windows, các thiết bị iPhone/iPad cùng macOS miễn phí.

Bạn đang xem: Cách Tạo Tk Icloud Trên Máy Tính Chỉ Bằng Hai Cách Đơn Giản

Bài viết liên quan:


Nội dung chính:


Những điều bạn cần có tác dụng trước lúc đăng ký tài khoản iCloud

Bạn gồm thểđăng cam kết tài khoản iCloudbằng tất cả thiết bị sau: iPhone, iPad, Mac, tức thì cả máy vi tính Windows. Để gồm thể tạotài khoản iCloudthì đầu tiên bạn phải gồm một tài khoản apple ID, vậy nếu chưa có tài khoản táo thì đừng lo lắng, do trong bài bác viết này bản thân sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước để gồm thểlập tài khoản icloudthành công.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

annexsport.store đã hướng dẫn những bạn cách tạo tài khoản iCloud trên các thiết bị máy tính xách tay Windows, macOS và những điện thoại iPhone, ipad tablet một giải pháp chi tiết và đầy đủ nhất. Bây giờ bạn gồm thể sử dụng iPhone hoặc máy tính bảng ipad của mình truy cập vào iCloud. Sau đó hãy đồng bộ tất cả dữ liệu với nhau.

Nếu gồm thắc mắc trong quy trình đăng cam kết tài khoản iCloud thì những bạn comment phía dưới. Mình sẽ trả lời vào thời gian sớm nhất.