Thơ Tình Yêu Chế Ngắn

Thơ chế về tình yêu hay, hài hước, độc đáo nhất dưới đây sẽ có lại cho chính mình thêm các tiếng cười, phút giây thư giãn ý nghĩa sau đầy đủ vất vả, ngổn ngang của cuộc sống. Cuộc sống đời thường xô bồ, con tín đồ dàn trở bắt buộc vô cảm, tuy nhiên đâu kia ta lại bắt gặp những dòng thơ hay rồi thầm cười mỉm.

Bạn đang xem: Thơ tình yêu chế ngắn

Hôm nay, annexsport.store xin giữ hộ đến chúng ta những bài bác thơ chế tuyệt về tình yêu nhằm các bạn có thể thư giãn và cười thật tươi.


I. Chùm thơ chế về tình yêu xuất xắc – độc – lạ

Bạn biết đấy, tình yêu chưa hẳn lúc nào thì cũng cần sự dịu nhàng, tình cảm sướt mướt, không phải lúc nào thì cũng cần giành riêng cho nhau rất nhiều câu từ tất cả cánh, thỉnh thoảng cần trộn thêm chút hài hước, dí dỏm để tình yêu thêm thi vị. Chùm thơ chế về tình thân hay, hài hước, “hốt” nghìn like sau đây để giúp bạn thư giãn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Lễ Tân Hành Chính, Khách Sạn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

BÀI SỐ 11

Hôm qua , anh mang lại nhà em

Ra về bắt đầu nhớ rằng quên năm ngàn

Thế là anh trở về tìm

Em còn ngồi đó mà năm nghìn mất tiêu

Năm ngàn em đem em tiêu

Em download vé số chờ chiều sổ chơi

Không ngờ trúng thiệt anh ơi

Trúng cà bội bạc triệu em trả anh năm ngàn.

Trên đó là những bài thơ chế về tình yêu hay, hài hước mà annexsport.store đang sưu trung bình được với mong ước giúp cho bạn có thể xua tan căng thẳng trong ngày dài làm việc, học tập. Còn vô số bài xích thơ khác của những “thánh chế” lòng dạ thơ ca nhưng shop chúng tôi sẽ cập nhật sau nhé. Chúc các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn tốt vời.