Tiếp thị liên kết lừa đảo

Affiliate sale lừa đảo? Affiliate sale scam? không, chẳng thể nào! Vâng, điều ấy hoàn toàn không đúng. Nhưng lý do một số người lại suy xét như vậy? cùng cũng rất nhiều người lần chần liệu Affiliate sale lừa đảo là thật giỏi không?

Hiểu không nên còn tai sợ hãi hơn là chưa hiểu! Trong nội dung bài viết này tôi sẻ phân tích bỏ ra tiết, để các bạn hiểu đúng bản chất thật sự của Affilate kinh doanh là gì? Và giúp đỡ bạn tránh xa những quy mô Affiliate kinh doanh lừa đảo khác.

Bạn đang xem: Tiếp thị liên kết lừa đảo


Affiliate Marketing vận động theo bề ngoài Win – Win – WinAffiliate sale lừa hòn đảo và sự thật đằng sau?

Affiliate marketing là gì?

Affiliate kinh doanh (hay còn gọi là Tiếp thị liên kết) là một hình thức marketing cộng tác. Tuyệt được thường gọi dưới những chiếc tên không giống nhau như lịch trình cộng tác viên, chương trình tiếp thị liên kết. Được gọi là khi chúng ta giới thiệu, tiếp thị một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ của người khác. Khi có ai đó download hoặc làm theo yêu cầu của nhà cung cấp cho sản phẩm, thương mại dịch vụ như điền form, đk thông tin… các bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng theo quy định.

(Tham khảo chi tiết tại Wikipedia)

*
Cách hoạt động của Affiliate Marketing

Affiliate marketing cũng như thể như hiệ tượng tiếp thị bên ngoài. Điều tìm hiểu một cái bình thường nhất là – Giới thiệu sản phẩm và nhận ra hoa hồng. Nhưng mà chỉ không giống là Affiliate marketing làm việc trên Internet nhưng mà thôi.

Ví dụ: các bạn tham gia khoá học miêu tả trên Unica, sau thời điểm học dứt bạn tự tín nói trước đám đông. Kế tiếp bạn chia sẻ bí quyết thay đổi bạn dạng thân của chính bản thân mình lên blog hoặc facebook cá nhân. Không ít người dân thấy vậy vẫn muốn tham gia khoá học này. Họ đăng ký tham gia khoá học qua từ bỏ link chia sẻ của bạn. Sau cuối bạn nhận thấy hoa hồng tự Unica vị đã sở hữu khác sản phẩm đến mang đến họ.

Affiliate Marketing vận động theo phương pháp Win – Win – Win

*

Advertiser Win (Người quảng cáo)

Những điểm mạnh vượt trội của vẻ ngoài tiếp thị này:

Tối ưu hiệu quả công việc kinh doanh;Dễ dàng quảng bá sản phẩm của chính mình với một khoản ngân sách chi tiêu hợp lý;Bạn trả tiền hoả hồng cho hãng sản xuất theo từng deals thành công. Nên trọn vẹn không tốn ngân sách chi tiêu hay bắt buộc chịu đen đủi ro;Nhờ vào xã hội khách hàng của nhà phân phối. Thành phầm hay thương mại dịch vụ của bạn sẽ được tiếp thị rộng rãi trong một môi trường lớn, chuẩn mục tiêu;Hệ thống hiển thị rõ ràng, trực quan giúp chúng ta cũng có thể kiểm soát quá trình đơn giản với hiệu quả;Không bắt buộc tốn quá nhiều thời gian hay công sức của con người để tiếp xúc với bên phân phối;

Người quảng cáo bắt buộc bán sản phẩm và dịch vụ, nghỉ ngơi đây bao hàm cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ao ước quảng cáo sản phẩm của chính bản thân mình ra thị trường sẻ tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Họ chỉ cần tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Sẽ có được người thay họ quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của mình đến với khách hàng hàng.

*

Nhiệm vụ duy nhất của mình là trả tiền hoa hồng cho những người quảng bá. Nếu quý khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ hoặc sản phẩm của họ.

Publisher Win (Người tiếp tục thị liên kết)

Những ưu điểm nổi bật của bề ngoài tiếp thị này:

Bạn không cần thiết phải sở hữu hàng hóa, ko tốn túi tiền để bảo quản, tàng trữ hàng hóa…Ngay từ bây giờ, chỉ cần sử dụng một trang website, trang social cá nhân,.. Hay máy một chút kiến thức và kỹ năng về chạy truyền bá là chúng ta có thể bắt đầu đuc rút lợi nhuận;Nguồn sản phẩm hóa là do bạn lựa chọn và tất cả thể thay đổi hay bổ sung cập nhật dễ dàng, để phù hợp với tập khách hàng.Bên cạnh đó, nguồn hàng được công khai minh bạch và đảm bảo an toàn chất lượng vày những nhà cung cấp uy tín.Nền tảng Affiliate marketing sẽ cung ứng đầy đủ các công cố hỗ trợ. Khiến cho bạn không tốn những thời gian để triển khai các thủ tục.

Publisher đa phần là cá nhân: phần đông blogger, người mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng…

Publisher không cần phải có sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ. Trách nhiệm của họ là truyền bá hoặc tiếp thị những sản phẩm, thương mại & dịch vụ nào đó. Trường hợp có quý khách hàng mua hoặc áp dụng sản phẩm, thương mại & dịch vụ họ sẻ cảm nhận hoa hồng.

Có không ít người làm toàn thời gian với thu nhập nhập khôn cùng cao. Nhưng nhiều phần họ xem quá trình này là một bề ngoài kiếm thêm thu nhập lúc thanh nhàn rỗi.

*

Các hình thức tiếp thị liên kết phổ biến:

Tiếp thị qua mạng xã hộiTiếp thị qua những trang share video miễn phíTiếp thị qua email-marketingXây dựng niche site tiếp thị sản phẩmAffiliate marketing (Product launch, nichesite, authority site).T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).Dropshipping, FBA,…

Client Win (Người tiêu dùng)

Người tiêu dùng sẻ dể dàng thiết lập được số đông sản phẩm, dịch vụ quality và cân xứng với họ vị sự ra mắt của các Publisher. Những Publisher đôi khi là đồng đội của họ, rất nhiều ngươi đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Cùng kể cho họ nghe trải nghiệm của mình khi áp dụng sản phẩm, dịch vụ thương mại nào đó.

Đến trên đây bạn đã và đang hiểu phần như thế nào về tiếp thị liên kết Marketing cũng như tiềm năng của tiếp thị liên kết.

Đến phần đặc biệt rồi đây!

Vậy tại sao có chuyện Affiliate marketing lừa đảo?

Affiliate sale lừa hòn đảo và sự thật đằng sau?

Con người có kẻ xấu và fan tốt, Affiliate marketing cũng vậy. Song một hiệ tượng kiếm tiền ưu việt nhưng nhiều người lại tận dụng Affiliate marketing vào mục tiêu xấu. Cùng với mưu đồ lừa đảo người không giống để đem về càng nhiều công dụng cho mình càng tốt. Dưới đó là những hình thức Affiliate kinh doanh lừa đảo thường gặp:

Affiliate kinh doanh mũ black lừa đảo

Những định nghĩa này là tôi tự đặt ra, để cho chính mình dể dàng gọi được thực chất của Affiliate Marketing!

Đặc điểm cơ bạn dạng dể nhận thấy nhất ngơi nghỉ Affiliate marketing lừa đảo này là publisher hoặc affiliate Network. (Mạng links hay nhà cung ứng dịch vụ liên kết) không trả chi phí hoa hồng đến Publisher. Đây là bề ngoài Affiliate sale mà dân MMO gọi là dự án công trình rác.

Tôi sẽ không còn nêu tên rõ ràng vì Affiliate kinh doanh mũ đen có thời hạn tồn tại rất ngắn. Đơn giản vì nếu như không trả tiền huê hồng cho publisher thì advertiser sẻ tố cáo họ trên xã hội MMO. Chẳng bao lâu sao thì không người nào cộng tác với họ nữa.

Affiliate marketing mũ xám lừa đảo

*
Easy1Up là một Affiliate sale mũ xám tiêu biểu

Đây là vẻ ngoài nguy hiểm nhất, phổ cập nhất và cạnh tranh bị phát hiện nay trong nhân tố Affiliate marketing lừa đảo.

Xem thêm: Đăng Ký Liên Minh Tốc Chiến, Đăng Ký Tài Khoản Tốc Chiến

Đặc điểm phổ biến cơ bản ở Affiliate marketing lừa hòn đảo này là quảng cáo online cũng là affiliate Network. Hiểu đơn giản là chúng ta vừa cung ứng sản phẩm, thương mại dịch vụ vừa có chương trình tiếp thị liên kết để các Publisher quảng bá.

Họ trả tiền hoả hồng sòng phẳng cho những Publisher. Thậm chí họ còn trả hoa hồng cao hơn nữa so cùng với các bề ngoài Affiliate sale mũ trắng. Nhằm mục đích mục đích si nhiều publisher tham gia, gia nhập càng nhiều thì chúng ta càng có khá nhiều tiền.

Vậy vì sao đây là hình thức Affiliate sale lừa hòn đảo (scam)?

Chắc bạn đang có thắc mắc này đúng không?

Bản hóa học thật sự của Affiliate sale mũ xám là mô hình Ponzi (dùng tiền bạn sau trả cho người trước). Các thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ của bọn họ không đem đến giá trị cho những người dùng. Biện pháp duy nhất kiếm tiền với hiệ tượng Affiliate kinh doanh lừa đảo này là lôi kéo, dỗ dành càng nhiều người dân vào mô hình của họ.

Nổi tiếng độc nhất vô nhị trong mô hình Affiliate marketing lừa đảo này là MOBE. Nhưng hiện tại MOBE lừa đảo và chiếm đoạt tài sản đã xác nhận ngưng hoạt động. Hiện nay có một quy mô Affiliate kinh doanh lừa đảo cũng như MOBE là Easy1UP đang khôn cùng phát triển. Tôi đã tất cả một bài viết rất cụ thể phân tích sự lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của mô hình này. Giúp cho bạn tránh ngoài những quy mô Affiliate sale lừa đảo tương tự.

Tham khảo bài viết Easy1Up lừa đảo và chiếm đoạt tài sản – Đừng phải kiếm chi phí với Easy1Up!

Affiliate kinh doanh mũ trắng lừa đảo

Affiliate marketing mũ trắng (Affiliate marketing chính thống) tuy vậy bị với tiếng là lừa đảo

Tại sao lại sở hữu chuyện này xảy ra, gồm phải là do hiểu lầm?

Hoàn toàn không, điều đó đã cùng đang diễn ra…

Ví dụ: A làm Affiliate marketing quảng bá sản phẩm tăng cường sinh lực cho công ty xyz. A tưng bốc sản phầm này như thần dược, chẳng hầu hết phục hồi khả năng đàn ông. Mà sản phẩm này này còn biến người bình thường trở cần “phi thường” vào chuyện giường chiếu. Và tất nhiên sản phẩm này hoàn toàn có thể dùng dài lâu mà ko có bất cứ một chức năng phụ nào.

*
Cẩn thận với đa số lời quảng cáo

Những người lũ ông 1/2 họ sẽ vô cùng buồn bã về vấn đề khó nói của mình. Vô tình đọc được bài xích quảng cáo quá hóa học của A. Cầm là chúng ta mừng như bắt được vàng, sẵn sàng dốc túi cho dù sản phẩm không hề rẻ. Tuy vậy tăng đâu chẳng thấy, càng ngày cái 1/2 của họ càng giảm.

Đến đây thì xác minh là lừa đảo và chiếm đoạt tài sản rồi.

Vậy ai lừa đảo? Người quảng cáo online hay nhà chế tạo thuốc rởm là công ty xyz. Không ít người dân nói doanh nghiệp xyz lừa đảo, điều đó cũng đúng bởi họ bán thành phầm kém chất lượng.

Nhưng vào phạm vi bài viết này với quan niệm cá nhân tôi. Người quảng cáo trên internet mới là lừa đảo và bao gồm lỗi nhiều nhất.

Vì sao ư?

Tại sao Affiliate sale mũ trắng lại bi với tiếng lừa đảo?

Hãy cùng tôi so với nhé!

Người publisher lừa đảo khách hàng vì quảng bá không đúng về unique sản phẩm. Nếu khách hàng là tín đồ bào chữa cho advertiser bạn sẻ nói: “Những tin tức đó là ở trong nhà sản xuất cho, A chỉ chép lại và tiếp thị thôi”.

Cứ chỉ ra rằng A ko thổi phồng thực sự đi, nhưng với cái tâm của một Publisher. A yêu cầu sử dụng sản phẩm và cảm nhận quality cua sản phẩm. Kế tiếp viết ra đúng chuẩn và khách quan hầu như gì A trải nghiệm làm cho mọi tín đồ biết.

Để không xẩy ra mang tiếng là Affiliate marketing lừa đảo?

Người publisher hay bạn làm tiếp thị liên kết nếu không muốn bị mang tiếng lừa đảo. Thì tốt nhất có thể nên kiểm tra kỹ dự án, nhất là những dự án mới có độ scam cao. Kiểm soát xem dự án này có rút chi phí về được không? ai đã triển khai những dự án công trình này rồi và tác dụng như gắng nào?

Ngoài ra các bạn cũng nên khám phá sâu về dự án. Ai đứng ẩn dưới nó? Nó chuyển động theo hình thức gì? Nó tất cả phải là quy mô lừa đảo Ponzi không? báo chí hoặc truyền thông media nói gì về dự án công trình này?…

Đối cùng với những dự án công trình thật sự uy tín, bạn cũng nên chọn cách quảng bá phù hợp. Không cuốn hút người bất chấp; ko khen thừa lố về dự án; không thực hiện những giải pháp phản cảm nhằm gây sự chú ý…

Với tay nghề của một tín đồ đang có tác dụng Affiliate marketing và lời khuyên của không ít người trong ngành. Bạn muốn quảng bá sản phẩm công dụng nhất thì chính bạn phải trải nghiệm sản phẩm đó. Nếu thành phầm đó xuất sắc thì chúng ta mới đem sản phẩm đó quảng bá. Cùng nói chính xác, khách hàng quan các gì chúng ta đã trải nghiệm.

Kết luận về tiếp thị liên kết Marketing

Affiliate Marketing là 1 trong những ngành marketing mới với tương đối nhiều ưu điểm. Và là trong những mô hình kiếm tiền tốt nhất có thể trên Internet. Thế nhưng do nhiều người chưa hiểu rõ về Affiliate marketing nên để dàng bị kẻ xấu lợi dụng, cuốn hút vào hầu như hình thức Affiliate kinh doanh lừa đảo.

Đôi lúc ranh giới thân thiện và ác, lừa đảo và chân thiết yếu rất ước ao manh. Các bạn hãy công tâm, bình thản xem xét phần lớn vấn đề trước lúc tham gia vào một trong những mô hình Affiliate kinh doanh nào đó.

Nếu cảm thấy nội dung bài viết này tốt hoặc đem lại tác dụng cho ai đó. Thì đừng e dè chi sẻ nội dung bài viết này cho những người…

Dự án kiếm tiền online dành cho tất cả những người mới: Khoá Học nội dung Marketing Thực Chiến

Tham gia group nhằm được giải đáp và thực chiến những dự án kiếm chi phí online uy tín và hot nhất: https://www.facebook.com/groups/annexsport.storechamcom