TÌNH YÊU CUNG HOÀNG ĐẠO: CHINH PHỤC TRÁI TIM XỬ NỮ

Cung Xử Nữ, là những người sinh vào khoảng thời hạn từ 23/8 mang đến 22/9. Đây là một trong trong 3 cung trực thuộc nguyên tố Đất. Hình tượng của cung này là Trinh nữ.

Bạn đang xem: Tình yêu cung hoàng đạo: chinh phục trái tim xử nữ

Biểu tượngNgười trinh nữ
Thời gian23 tháng 8 - 22 tháng 9
Chòm saoXử Nữ
Nguyên tốĐất
Phẩm chất Hoàng ĐạoThay đổi
Chủ tinhSao Thủy
Vượng tinhSao Thủy với Sao Diêm Vương
Tù tinhSao Mộc và Sao Hải Vương
Hãm tinhSao Kim

Người sinh cung Xử thiếu nữ tận vai trung phong nhất trong tầm hoàng đạo. Đây là mẫu người biết thân thương tới bạn khác và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.Tình cảm như ý, Xử Nữđặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Đây cũngchính là nguồn rượu cồn lực béo giúp Xử Nữthêm nỗ lực cố gắng và hết mình vào cuộc sống.

Có vẻ triệu chứng sức khoẻ của Xử Nữ bây giờ không được xuất sắc lắm, cần thiết hãy đi khám đến yên trung khu Xử Nữnhé.


xếp hạng kết hợp hôm nay
Tình yêu
*

Ma Kết
(22/12 - 19/1)
Bạn bè
*

Thiên Bình
(23/9 - 22/10)
Sự nghiệp
*

Nhân Mã
(23/11 - 21/12)
xếp thứ hạng sao bây giờ

Sự nghiệp : ★★★★★★★★★

Tài lộc : ★★★★★★

Sức khỏe mạnh : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★★★★Việc yêu cầu làm Xử Nữ
- bắt buộc kiềm chế bạn dạng thân -

Hôm nay Xử chị em cũngnên tham gia chỗ đông người mà bị thị phi tai tiếng. Vì là ngày xấu của công ty nên đề nghị đề chống sức khỏe, không nên đi xa. Chuyện tình cảm có nhiều vụ việc gây xích mích, bao biện vã. Vẫn buộc phải kiềm chế phiên bản thân kẻo hỏng không còn việc.


- Sơ yếu đuối lý định kỳ cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23 tháng 8 – 22 tháng 9Nguyên tố: đấtMàu sắc: Xám, màu be, tiến thưởng nhạtSố may mắn: 5, 14, 15, 23, 32Điểm mạnh: Trung thành, phân tích, tốt bụng, chuyên chỉ, thực tếĐiểm yếu: Nhút nhát, lo lắng, vượt chỉ trích bạn dạng thân và bạn khácXử nàng thích: Động vật, lương thực lành mạnh, sách vở, thiên nhiên, sạch sẽXử nữ giới không thích: Sự kiêu ngạo, đề cao phiên bản thân có tác dụng trung trung khu

- thần thoại cổ xưa về cung Xử Nữ

*

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Xử nàng được đặt giữa Sư Tử với Thiên Bình, lấy 30 độ của vòng tròn hoàng đạo. Xử Nữ là một trong những dấu hiệu thông báo ngày thu sắp tới. Điều này khiến Xử Nữ luôn luôn biến động, vị nó đại diện cho sự chuyển đổi giữa ngày hè đầy nắng và nóng và ngày thu ào ạt hầu như cơn mưa.

Chòm sao Xử phụ nữ được tra cứu thấy trong thiên văn học Babylon, tất cả niên đại từ khoảng tầm 1000 – 700 trước Công nguyên. Nó được biết đến với cái tên là The Furrow, đại diện cho hạt gạo của nàng thần Shala. Spica, là tiếng Latin có nghĩa là hạt gạo. Xử nữ giới thường được diễn đạt là một người thiếu nữ cầm tiểu mạch trên tay.

Chòm sao Xử chị em thường được link với các nữ thần Nông nghiệp, Demetres cùng Ceres của Hy Lạp với La Mã. Mặc dù nhiên, mối liên hệ nguyên thủy của tín đồ Hy Lạp cổ kính đã liên kết chòm sao này cùng với Astraea, trinh chị em thiên thể, người bất tử sau cùng sống với con bạn trong Thời đại hoàng kim. Vào khoảng thời gian con người suy tàn, cô từ vứt loài người và rời khỏi Trái đất để chạy trốn khỏi sự xấu xa của loài người.

Xem thêm:

Huyền thoại dữ dội hơn tương quan đến chòm sao này là Erigone, con gái của Icarus. Icarus bị giết thịt bởi những người chăn cừu. đàn bà ông tên là Erigone với con chó Maera của mình, kiếm tìm thấy xác của phụ thân mình dưới gốc cây với treo cổ tự tử. Nhỏ chó ngơi nghỉ đó bi tráng cho nhà của mình, cho tới khi anh ta cũng chết. Nhưng câu chuyện không xong ở đây. Vì Dionysus cực kỳ tức giận vì hành động bất công này, anh ta vẫn trừng phát Athens bằng cách khiến tất cả các hầu gái của tp tự sát theo phong cách tương tự, cho đến khi những người chăn rán giết Icarus cuối cùng cũng trở nên phát hiện với trừng phạt.


- Tính giải pháp của cung Xử Nữ

Tính giải pháp đặc trưng

Tận tâm nhất vào 12 cung hoàng đạo, sinh sống nội tâm, biết thân thương tới fan khác, sinh sống thanh lịch, thực tế và xem xét rất kỹ trước khi làm.Quá đòi hỏi ở phiên bản thân và đầy đủ người, mọi thứ bao bọc sự toàn mỹ, Xử Nữ trọn vẹn không dễ sống chung.Là một người dễ dao động, họ cần những lời khen, tuy vậy họ cũng khá được quý trọng trong công việc vì trí hợp lý vượt trội.Bản chất của Xử nữ giới là trí thức, cấp tốc nhẹn, hoạt bát, khôn khéo trong công việc, luôn luôn tuân theo nguyên lý và chính sách lệ.Rất khó cảm xúc hài lòng, xuất xắc bình phẩm, xét lại, phân tích, xung khắc khổ, cùng bất mãn khi quá trình hay dự tính chưa kết thúc theo ý muốn.Nếu bao gồm rắc rối bất thần xảy ra, Xử bạn nữ sẽ giải quyết chúng một biện pháp nhẹ nhàng cùng tế nhị. Họ khá khéo tay, xuất sắc bụng nhưng nhiều lúc ưa lợi dụng người khác.

Xử chị em nam

Anh chàng luôn luôn tỏ vẻ bất cần khiến mọi ngườicảm thấy chàng là 1 trong những người hờ hững và khó gần,nhưng thực ra chàng ta cũngkhá tình cảm.Xử chị em thuộc tuýp bạn trầm, đàn ông ít nói với thích một cuộc sống thoải mái, không ồn ào.Anh nam giới là fan sống nội tâm, thiên về cảm xúc.Xử thanh nữ nam luôn luôn giữ vững cách thức của mình, chàng hoàn hảo nhất sẽ ko phá lỗi chúng mặc dù có ngẫu nhiên điều gì xảy ra.Chàng tuyệt không tồn tại những xem xét như vứt cuộc,Xử Nữ là 1 trong người rất tin yêu vào bản thân.Xử đàn bà nam khá hủ lậu và bao gồm phần gia trưởng, bao hàm nguyên tắc rất khắt khe, chàng mong ước một nửa kia cũng có lối sống, tính cách giống mình.Chàng trai Xử Nữ chuẩn mẫu tín đồ của công việc, anh chàng luôn nghiêm túc, gồm chí tiến thủ.

Xử nữ nữ

Cô nữ Xử thiếu nữ là bạn vô thuộc cẩn thận, vẫn không bao giờ ra một ra quyết định nào đó khi chưa tìm hiểu kỹ hay ráng chắc.Đối cùng với tình yêu, cô nàng này cũng có xu hướng tìm cho phiên bản thân một người có trọng trách và chu đáo.Là một tín đồ theo chủ nghĩa trả hảo, chắc chắn là Xử phái nữ thuộc tuýp fan vô cùng tinh tế và tinh tế cảm. Nàng nghiêm ngặt trong phần lớn việc, từ bỏ cuộc sống phiên bản thân tới quá trình và chọn người yêu.Xử đàn bà không lúc nào có ý nghĩa bỏ cuộc hay chịu đựng thua, cô nữ giới này luôn luôn dốc sức 100% lúc làm bất kỳ việc gì.Xử chị em không ham mê nghe gần như lời nịnh bợ.Nàng Xử Nữ khắt khe và vô cùng cực nhọc tính, khi thấy người khác phạm lỗi, Xử Nữ sẽ không nể mặt nhưng nói thẳng, phê bình triệt để.Cô gái này tuy ít nói tuy vậy khi chỉ trích tín đồ khác thì lại khôn xiết sắc bén đấy, không để cho đối phương kịp phản nghịch kháng.

- tình thương của cung Xử Nữ

Do nội trung khu Xử cô gái luôn đòi hỏi quá sức nghiêm nhặt đối với bản thân đã khiến họ thường cường điệu khuyết điểm của bản thân và fan khác. Tuy nhiên, vào thực tế, ít nhiều Xử Nữ có thể nhận thức một cách thâm thúy từ sâu thẳm nội trọng tâm một chân lý giản dị và đơn giản rất khó khăn tìm thầy người yêu lý tưởng, do thế họ sẽ căn nguyên từ thực tế để lựa chọn 1 cách lý tính người bạn đời tri kỷ phù hợp tốt nhất của mình

Xử thiếu nữ là fan lý trí, điềm tĩnh, không lệ thuộc vào sự lãng mạn và mộng tưởng để sinh tồn. Đa số Xử thanh nữ đều hy vọng đối phương của bản thân là bạn chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ đam mê người một nửa bạn đời chín chắn, định hình và lấy đến cảm giác tự tin, an toàn.Thông thường, Xử thiếu phụ không giỏi diễn đạt tình cảm bằng hành vi và cơ thể. Chúng ta hy vọng đối thủ giống như mình, cũng từ bỏ nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời ước ao muốn bạn dạng thân được quan tâm một biện pháp chu đáo, Xử người vợ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm giành riêng cho họ và đề nghị biết xem xét đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử thanh nữ không tham lam với theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử người vợ quả thiệt là người bạn đời tri kỷ rất tốt cho hôn nhân.

Họ vô cùng quan tâm hình tượng của chính mình trước công chúng, nhưng không ham mê sự thơ mộng và cuộc sống thường ngày riêng tư bị trưng bày trước bàn dân thiên hạ. Trong tình yêu, một khi cảm giác mối quan tiền hệ đã đến giai đoạn ổn định định, thì sự quan lại tâm quan tâm và lòng tin hiến dưng của Xử thanh nữ sẽ khiến đối thủ cảm thấy vô cùng vừa lòng và quan yếu chê trách.


- Sự nghiệp của cung Xử Nữ

Xử thiếu phụ là người thực tiễn và thao tác chăm chỉ, luôn luôn biết đúng đắn nơi nhằm tìm thấy đáp án của bất kỳ vấn đề nào. Cách thức của họ làm cho họ tỏa sáng sủa tại các các bước đòi hỏi tổ chức xuất sắc hay xử lý những thủ tục giấy tờ. Bọn họ cũng yêu thương sách và nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn, họ có thể trở thành hầu hết nhà phê bình tốt hoặc bác bỏ sĩ, y tá, nhà tâm lý học.

Xử con gái rất tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền, ngân sách không phù hợp với họ chính là một kinh nghiệm xấu, điều này khiến họ trở thành những người siết chặt trong các cử chỉ ngân sách và hãn hữu khi hưởng trọn thụ.
Cơ hội sẽ sớm gõ cửa cuộc sống đời thường của bạn, với điều bạn làm chỉ là nỗ lực làm việc, xuôi theo tự nhiên và thoải mái và chờ đợi thời cơ đến. Phần lớn thứ vẫn sẵn sàng, hãy lên ý thức để chuẩn chỉnh bị chào đón những điều mới mẻ nhé!Thực ra số trời của mối quan hệ đang phía trong tay bạn, đừng tự đẩy mình vào vắt bị động. Hãy công ty động giải quyết mọi việc, xem liệu bạn có còn muốn tiếp tục tình yêu thương này không, và người ấy liệu có xứng đáng để chúng ta yêu giỏi không. Tuy thế dù quyết định của chúng ta ra sao, hãy quan sát thẳng vào sự thật và thật thà với chính mình nhé!Món tiền này để giúp bạn quá qua được khó khăn, đồng thời cũng có niềm tin rộng vào đa số kế hoạch tài bao gồm của bạn dạng thân. Hãy cố gắng hơn nữa, tương lai đầy hứa hẹn và sung túc đang chờ đợi bạn!