TRUYỆN TRANH ĐOREMON TẬP 1

Doremon chap 1: Doremon đã đến như thế nào

Truyện tranh Doremon chap 1: Doremon đã đi đến với Nobita như thế nào

Chào mừng tất cả các bạn đã cho với bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon, mẩu chuyện về chú mèo thứ thông mình với cậu bé bỏng Nobita vụng về nhưng tốt bụng.

Bạn đang xem: Truyện tranh đoremon tập 1

Dù các bạn là trẻ nhỏ hay đã trưởng thành rồi thì cứng cáp chắn, chú èo ú hoàn hảo với những báu vật thần kỳ vẫn trở thành một phần tuổi thơ không thể không có với mỗi người. Vậy các bạn có lưu giữ Doremon đang đi tới với Nobita ra làm sao không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một ngày đầu năm mới, cậu bé bỏng Nobita sẽ nằm dài ăn uống bánh trong chống thì nghe giờ đồng hồ lục cục trong ngăn kéo bàn học tập và gồm tiếng bạn nói vạc ra hết sức tiếc là ko được như vậy. 30 phút nữa cậu sẽ chạm chán tai nàn suýt chết, 10 phút tiếp sau cậu sẽ bị ngã vào bể nước. Một chú mèo máy béo ú chui ra từ ngăn kéo bàn học của cậu. Chú đó là Doremon, chú mèo máy tới từ thế kỷ 22, chú mèo lắp thêm với cái túi thần kỳ bao gồm chưa hàng ngàn món báu vật kỳ diệu. Doremon đến cùng cùng với Nobito-chắt nội của Nobita.

Xem thêm:

Họ mang lại để bảo trước cho Nobita một tương lai tối tăm và những tai họa sắp xảy mang đến với Noibita. Nobita khăng khăng không chịu tin cho tới khi đều lời tiên lượng của Doremon thay đổi sự thật. Đó chính là lý vày Nobito cử Doremon đến sẽ giúp đỡ đỡ Nobita biến hóa số phận. Và kể từ đây, họ đã trở thành bạn của nhau. Liệu với sự hỗ trợ của Doremon, Nobita bao gồm thể chuyển đổi được số phận của bản thân không? Mời các bạn đón gọi tiếp chap 2 của bộ chuyện tranh Doremon.

annexsport.store wap đọc truyện tranh trên điện thoại di động, nơi cập nhật những bộ truyện tranh hay nhất cùng được yêu mếm nhất hiện nay nay. Mời các bạn truy cập vào website từng ngày để từng ngày và cùng thư giãn giải trí nhé. Với phần đa bạn ngưỡng mộ những câu truyện vui nhộn và dí dỏm các chúng ta có thể ghé thăm trang web doctruyencuoi.com.vn để thuộc doc truyen cuoi trên cầm tay nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!