THIẾT LẬP HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG TẮT MÁY WIN 10 BẰNG LỆNH

Đôi khi, bạn sẽ muốn máy tính xách tay của mình auto tắt vào trong 1 thời điểm nhất định. Chẳng hạn như khi bạn đang cho laptop download tương đối nhiều game offline PC để đùa dần trong thời gian thư thả nhưng chúng ta có việc rất cần được rời ngoài nhà. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình 5 cách thức để hứa giờ tắt máy tính xách tay trên Windows 10.

Bạn đang xem: Thiết Lập Hẹn Giờ Tự Động Tắt Máy Win 10 Bằng Lệnh

Tự rượu cồn tắt máy tính Windows 10 khi không sử dụng có thể mang đến cho chính mình rất những lợi ích, chẳng hạn như đảm bảo an toàn được sức mạnh của hệ thống PC (hoặc góp thêm phần tiết kiệm pin đến Laptop).

Dưới trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn 5 bí quyết hẹn giờ tắt sản phẩm tính, máy vi tính Windows 10 đơn giản và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cách Chuyển Sang Quyền Root Trong Linux ? Cách Chuyển Sang Quyền Root Trong Linux


Ghi chú: nếu bạn đang sử dụng các phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows không giống thì hãy đọc ngay nội dung bài viết Hướng dẫn 4 cách hẹn giờ tắt máy tính trước đó của Canh rau củ nhé.


Nội dung chính:


Cách hứa giờ tắt sản phẩm Windows 10 bởi hộp thoại RUN

Các bạn bấm tổng hợp phím Windows + R hoặc chọn hình tượng Windows ở góc cạnh dưới phía trái màn hình tiếp đến nhập lệnh shutdown Win 10 theo cú pháp:


shutdown -s -t Sau đó nhận Enter là xong.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng nhà đềx


Hướng dẫn bí quyết xoay màn hình máy tính Windows 10/8.1/7
Hướng dẫn 9 giải pháp sửa lỗi Runtime broker bên trên Windows 10
Hướng dẫn 30 giải pháp làm tăng tốc Windows 10 để buổi tối ưu hóa đến máy...