TỬ VI TUỔI KỶ SỬU 2009 NAM MẠNG


Nếu là NAMmạng sinh vào năm 2009 vui vẻ xem luận giải tử vi phong thủy 2021 trên ⏩ tử vi tuổi kỷ sửu năm 2021 nammạng

I. Thông tin chung về tử vi phong thủy tuổi kỷ sửu cô bé mạng năm 2021

1 - Tổng quan lại về sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Sửu nữ

- Xét theo Ngũ hành bạn dạng mệnh: bạn mệnh Hỏa chạm chán năm Thổ là sinh xuất - xấu, quý cháu buộc phải đề phòng may mắn tài lộc hao tán và sức khỏe kém.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi kỷ sửu 2009 nam mạng

- Sao chiếu mệnh 2021 - Phúc tinh Thái Âm; Thường đưa đến chuyện như ý trong cuộc sống thường ngày và phúc lộc cho quý con cháu tuổi Kỷ Sửu.

- Năm 2021 quý cháu gặp hạn Tam Kheo báo hiệu: Năm 2021 quý cháu yêu cầu đề chống chuyện xây xát tay chân.

- Xét theo Thiên can: fan can Kỷ chạm chán năm Tân là bình hòa, phần lớn sự được dễ ợt và thành công.

- Xét theo Địa chi: người chi Sửu gặp gỡ năm Sửu là phạm thái tuế, báo cáo năm mới có nhiều sự ráng đổi, dịch rời và vận chuyển nhiều.

- hướng xuất hành đại lợi đầu năm: Đi về phía Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để tiếp Hỷ Thần vào thời gian 11h cho tới 15h Trưa (giờ địa phương).

2 - Những thay đổi trên lá số phong thủy tuổi kỷ sửu năm 2021nữ mạng

Dịch gửi sang năm 2021 thì bộ sao thắt chặt và cố định ứng với các cung xung chiếu trên lá số tử vi của chị em mạng tuổi Kỷ Sửu cũng có khá nhiều thay đổi. Đồng thời cũng có thể có những tác động nhất định tới vận số của quý con cháu như sau:

- Cung đái vận có những sao thay định: quan liêu Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh - là cỗ sao công ty về sức khỏe bản thân ko được tốt, quá trình làm nạp năng lượng của gia đình có kẻ phá hoại và đề phòng mất non của cải.

- Cung xung chiếu có những sao chũm định: Thái Tuế, Mộ, tướng Quân - cỗ sao này nhà về quá trình có sự chuyển đổi hoặc dịch chuyển đi lại nhiều trong thời điểm tới.

- Cung nhị thích hợp có những sao vậy định: Đại Hao, Tử Phù, Mộc Dục, Thiên Việt, Đào Hoa, Thiên Trù, Nguyệt Đức - ra ngoài quý cháu được quý nhân giúp đỡ, được tín đồ khác phải lưu ý tới. Tuy nhiên, chú ý đường ẩm thực mà sinh chuyện nhỏ đau, căn bệnh tật.

- Cung tam vừa lòng có những sao ráng định: Bệnh, Điếu Khách, Thanh Long, lưu lại Hà, Phi Liêm, Tang Môn, Thiên Mã - chăm chú sức khỏe khoắn không được tốt, xe pháo đi lại cẩn thận bệnh về máu huyết.

Xem vận hạn năm Tân Sửu tại:

II. Xem tử vi phong thủy năm 2021 tuổi kỷ sửu người vợ mạng về học tập cùng sức khỏe

- Xét về phương diện học hành: bước sang năm 2021 thì việc học tập của quý cháu tuổi Kỷ Sửu đàn bà mạng ko được tốt, học hành thi cử công dụng không được như ý. Ngoại trừ ra, quý cháu trong năm này có sự tiêu pha, hao tán nhiều vào bài toán học tập và đi lại.

- Xem tử vi tuổi kỷ sửu 2009 thanh nữ mạng năm 2021 về mức độ khỏe: Thuận theo sự vận động của âm dương ngũ hành thì năm 2021 quý cháu sinh năm 2009 người vợ mạng phải chú ý sức khỏe, tốt nhất là căn bệnh về răng miệng và xe cộ chuyển động cẩn trọng. Để bức tốc may mắn, năm Tân Sửu quý con cháu tuổi Kỷ Sửu phù hợp với màu xanh, nếu có thể bức tốc sử dụng thì ắt đã có được rất nhiều may mắn vào cuộc sống. Một số phương pháp ứng dụng màu thích hợp tuổi nhưng mà quý cháu rất có thể tham khảo như chọn phục trang màu xanh, chọn trang sức đẹp màu xanh,...

Kết luận: nhìn toàn diện tử vi tuổi kỷ sửu nữ mạng năm 2021 trên những phương diện chính là một năm tương đối khó khăn cùng với quý cháu tuổi Kỷ Sửu bởi may mắn tài lộc tiêu trộn nhiều, sức mạnh kém và kết quả học tập cũng chưa được cao. Vày vậy, quý cháu phải để ý và ứng dụng màu hợp tuổi nhằm nâng cấp tình trạng trên.

III - Luận tử vi tuổi kỷ sửu năm 2021 thiếu nữ mạng theo 12 mon âm lịch

Tháng 1: Đầu xuân quý cháu có không ít thời gian vui xuân cùng gia đinh, mặc dù quý con cháu nên tập trung vào quá trình học.Tháng 2: tất cả tin vui trong họ sản phẩm về chuyện hỷ tín, cưới xin; các bước làm ăn uống của bố mẹ cũng gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Bang Chu Cai Tieng Hàn Và Phiên Âm Dễ Dàng Cùng Sofl, Học Tiếng Hàn Sơ Cấp : Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn

Tháng 3: phong thủy tuổi sửu 2009 năm 2021 người vợ mạng mon này quý con cháu được lộc về tiền tài do tín đồ khác chuyển tới, tuy nhiên phải chăm chú đề phòng bệnh máu huyết.Tháng 4: Mọi bài toán ổn định, mặc dù ra ngoài chăm chú sức khỏe của bản thân.Tháng 5: cảnh giác có fan nói xấu sau sống lưng mà có khá nhiều chuyện bi ai phiền, suy nghĩ trong cuộc sống.Tháng 6: Thời điểm này quý cháu ra ngoài chạm chán được nhiều anh em tốt, mặc dù phải ngừa có bạn nói xấu sau lưng.Tháng 7: Việc học hành của quý con cháu tháng 7 này không được tốt, xuất hành đi xa phải quan trọng lưu ý.Tháng 8: Xem phong thủy năm 2021 tuổi kỷ sửu người vợ mạng thì mon này là tháng đại cát đại lợi, quý con cháu được hưởng trọn âm phúc của tiên sư cha nên chạm mặt hung thì hóa cát, mọi sự được dễ dàng - như ý.Tháng 9: Tình cảm mái ấm gia đình không được tốt, gia đạo có sự bất hòa, ra phía bên ngoài phải đề phòng tai nạn thương tâm xe cộ.Tháng 10: Thời điểm này quý con cháu sẽ đón chuyện vui chuyển tới, mặc dù không yêu cầu chểnh mảng chuyện học tập.Tháng 11: các bước làm của cục mẹ quý con cháu tuổi Kỷ Sửu tháng này có sự biến đổi và không được tốt.Tháng 12: Tài chủ yếu của quý cháu tháng này không tốt, tài lộc có sự ăn xài nhiều và tác dụng học hành cũng không được như mong mỏi muốn.
*
Xem phong thủy năm new cho bằng hữu và người thân trong gia đình tại đầy đủ cụ thể vận hạn cho từng tuổi.

IV - xem vận hạn tuổi kỷ sửu năm 2021 thiếu phụ mạng và cách giảm trừ

1 - phụ nữ tuổi kỷ sửu năm 2021 sao gì chiếu mệnh bạn nữ mạng?

Sao chiếu mệnh năm này là Thái Âm (Thủy Tinh): Đây là Phước tinh trực thuộc hành Thủy thương mang lại chuyện mừng quýnh và hạnh phúc cho quý cháu, tiền tài cũng tương đối dễ dàng và mọi ý định đều được toại nguyện trong năm tới. Quý con cháu tuổi Kỷ Sửu muốn tăng thêm vượng khí cho sao Thái Âm thì đầu năm nên cầu an giải hạn, yêu cầu cúng 19 - 21 giờ đồng hồ ngày 26 âm lịch các tháng với bài xích vị giấy vàng ghi “Nguyệt Cung Thái Âm cung phi Tinh Quân” và lời khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết thọ cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”. Xung quanh ra, Nhằm tăng cường cát khí mang lại sao Thái Âm thì thanh nữ tuổi này cũng có thể đeo trang sức quý đá quý ở trong hành Thủy màu đen, xám, xanh biển như: thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá mã óc xanh, đá thanh kim xanh đậm,... Hoặc sử dụng màu trắng thuộc hành Kim tương sinh với Thủy như: đá thạch anh trắng, vòng bạc, quà trắng,...Ngoài ra, cách sang năm mới Tân Sửu 2021, bản mệnh phái nữ mạng tuổi này nên quan tâm đến sử dụng ⭐ Sim tử vi phong thủy hợp tuổi vào liên lạc mỗi ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

Để biết cat – hung về số điện thoạiđang dùng, mời quý cháutra cứu và tự chiêm nghiệm trên công cụdưới đây:

< BóiSim Phong Thủy

*
https://annexsport.store/xem-phong-thuy-sim.html>

2 - Hạn tuổi theo tử vi tuổi kỷ sửu năm 2021 nàng mạng

Hạn trong năm này của nữ sinh năm 2009 là đái hạn Tam Kheo: Quý cháu sinh vào năm 2009 đàn bà mạng chạm mặt hạn này buộc phải đề chống tay chân, xe pháo đi lại cảnh giác và đề phòng bệnh mỏi, mờ mắt. Muốn giảm sút cái xấu của hạn Tam Kheo thì quý cháu ra ngoài phải chăm chú xe cộ cẩn thận, đầu xuân năm mới nên làm cho lễ giải hạn để cả năm được may mắn.

3 - Vận niên tử vi phong thủy tuổi kỷ sửu nữ mạng năm 2021

Ngưu hồi đánh (Trâu về núi): Năm tới quý cháu sẽ có nhiều cơ hội tốt trong học tập và cuộc sống. Mặc dù nhiên, việc xuất hành không được thuận lợi, ngừa nạn tai - đau ốm. Cảm xúc riêng tư sẽ có chút xáo trộn phải tin yêu lẫn nhau thì mới có thể bền. Vào nhà có không ít tin vui hỷ tín, thêm người đưa tới. Dường như để hóa giải mẫu xấu bởi vì sao cung chiếu gây ra thì quý cháu tuổi Kỷ Sửu khi ra bên ngoài phải chú ý xe cộ vận động cẩn thận, thuộc cấp lưu ý.


Tổng kết phong thủy tuổi kỷ sửu năm 2021 bạn nữ mạng: Dựa vào những thay đổi chuyển biến trong năm 2021 nhưng thấy được đây là một năm có tương đối nhiều bất ổn định với quý con cháu tuổi Kỷ Sửu. Mái ấm gia đình dễ gồm sự buồn mang lại và ra ngoài chạm mặt nhiều chuyện buồn mang đến và xe pháo cộ đi lại cẩn thận. Quá trình làm nạp năng lượng của gia đình gặp gỡ nhiều cực nhọc khăn, tình cảm gia đình có sự bất hòa hay bao gồm chuyện bi quan do người khác gửi tới. Bạn dạng thân quý cháu học tập không được như ý, may mắn tài lộc tiêu pha nhiều và phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận. annexsport.store kính chúc quý con cháu tuổi Kỷ Sửu người vợ mạng 1 năm muôn phần âm phúc tổ tiên.