Tuổi 1963 hợp hướng nào

Nam Nữ sinh năm 1963 thích hợp hướng nào? là câu hỏi được không ít người tuổi Quý Mão quan tâm. Dựa vào tuổi với giới tính của bạn, thầy tử vi sẽ gửi ra nhắc nhở chọn phía nào đem đến may mắn, ham mê tiền tài, niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình bạn. Đồng thời, coi hướng xây nhà cũng là cách để tránh phạm vào số đông hướng xấu, tránh chạm chán điềm xui xẻo trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tuổi 1963 hợp hướng nào

*

Tuổi Quý Mão 1963 hợp hướng nhà nào

Theo quy mong của tử vi phong thủy có tất cả 8 hướng với mỗi ý nghĩa cá biệt với tuổi của bạn. Trong 8 hướng làm nhà chỉ bao gồm 4 hướng đem về tài vận giỏi và 4 phương còn lại mang đến vận xấu cho tất cả gia đình. Cụ thể như sau:

Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Đây là phía nhà tốt nhất có thể trong tử vi phong thủy giúp say đắm may mắn, chi phí tài, thành công xuất sắc đến với gia đình bạn.Khi xây nhà ở theo hướng Diên Niên (hay nói một cách khác là Phúc Đức): Đây cũng là hướng xây nhà tốt nhất có vai trò gắn kết mối quan hệ vợ chồng, nhỏ cái, đồng đội và những mối quan lại hệ ngoại trừ xã hội.Khi xây nhà ở theo hướng Phục Vị với Thiên Y: Hướng đơn vị này công ty yếu giỏi về mức độ khỏe, giúp tiêu trừ dịch tật, con đường làm ăn, công việc thuận lợi.Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Đây là phía nhà xấu trong tử vi vì có tác dụng phát sinh thị phi gây tác động xấu cho tới cuộc sống, quá trình của bạn.Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: làm xấu đi quá trình làm ăn uống của bạn, khiến cho bạn mất việc, đại bại lỗ trong kinh doanh.Khi xây nhà ở theo hướng Lục Sát: Hướng công ty này có tác dụng xấu đi các mối quan liêu hệ cảm xúc trong gia đình và xóm hội, làm phát sinh mâu thuẫn, bất hòa, tranh chấp, tai nạn.Khi xây nhà ở theo hướng giỏi Mệnh: Hướng nhà này thao tác làm việc kinh doanh của chúng ta rơi vào bế tắc, đầu tư chi tiêu thua lỗ, thậm chí là phá sản, mắc bệnh khó chữa, hao tài, thậm chí gây bị tiêu diệt người.

*

Chính vì chưng vậy, trước khi ra quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu rõ nam nữ sinh năm 1963 là mệnh gì?

Bây tiếng hãy cùng mày mò ngay tin tức Nam bạn nữ Quý Mão 1963 xây nhà hợp phía gì?


Nội dung thiết yếu trong bài:
Nam Quý Mão 1963 xây nhà ở hướng nào?Nữ Quý Mão 1963 xây nhà ở hướng nào?

Nam Quý Mão 1963 xây nhà ở hướng nào? Nam sinh năm 1963 vừa lòng hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Quý Mão nằm trong mệnh Thủy. Bởi vì vậy, khi xây nhà hoặc tải nhà, tuổi Quý Mão nam hãy lựa chọn và kiêng chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà đề xuất xây

Xây công ty hướng Đông phái nam (Sinh Khí): Đây là phía nhà phân phát phúc, hòa hợp, đưa về sự thăng tiến vào cuộc việc, nâng cao địa vị trong xã hội. Trong tử vi có 8 hướng xây nhà thì hướng nội khí là hướng xuất sắc nhất. đơn vị xây theo hướng nội khí sẽ si mê nhiều suôn sẻ nên đấy là hướng các bạn rất hãy lựa chọn để xây nhà nhằm đem đến vượng khí, cát khí tốt, góp mọi việc được suôn sẻ.

Lưu ý: Nếu nội khí mà rủi ro có khu vệ sinh, chống kho,… thì đã khiến gia đình bạn xuất xắc mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều căn bệnh tật.

Xây nhà hướng phía nam (Phúc Đức/Diên niên): Hướng công ty Diên Niên giúp củng cố những mối quan hệ tình dục trong gia đình và tình yêu. Đây đồng thời là hướng hòa thuận giúp cho bạn luôn giữ vững những mối quan liêu hệ mặc dù có xảy ra chuyện ngoại trừ ý muốn. Do đấy là hướng hòa thuận nên việc ngoại giao trong sự nghiệp của công ty cũng rất tất cả lợi. Quanh đó ra, cảm xúc vợ chồng của ngày 1 mặn nồng hơn, ít xẩy ra cãi cọ, tăng tuổi thọ, ít hơn kẻ địch.

Lưu ý: trường hợp Diên Niên rủi ro có khu đơn vị vệ sinh, chống kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, item không lặng ổn.

Xây bên hướng Đông (Thiên Y): Hướng nhà này giúp cải thiện sức khỏe mạnh của gia đình bạn, tặng kèm trường thọ. Hướng này sẽ công ty về sức khỏe, thú vị tài lộc, tiêu trừ bệnh dịch tật, giữ cho tâm tính ổn định định, có giấc ngủ ngon. Đặc biệt, nhà xây hướng Thiên Y để giúp đỡ gia đình các bạn thường được quý nhân phù trợ, luôn luôn có sự đổi mới trong bốn duy, giúp rất nhiều chuyện được giải quyết và xử lý nhanh chóng.

Lưu ý: nếu Thiên Y mà rủi ro có khu dọn dẹp vệ sinh hay chống kho… thì lập tức đổi thay xấu, làm các bạn mắc dịch kinh niên, ung thư.

Xây nhà phía bắc (Phục Vị): đơn vị xây hướng Phục Vị sẽn mang lại cho mình một niềm tin mạnh mẽ, luôn chạm chán may mắn, hiện đại hơn rất nhiều. Đặc biệt, đây là hướng rất bổ ích cho bài toán đặt bàn thờ gia tiên, có tính năng trấn tĩnh, mang lại sự bình yên. Hướng bên Phục Vị còn đem lại sự lắp bó vĩnh viễn cho duyên phái mạnh nữ, mái ấm gia đình bạn có được tài năng tài thiết yếu tốt, cũng cầm cố quan hệ bố mẹ vợ con ngày một khăng khít.

Lưu ý: nếu như Phục Vị rủi ro có khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ khiến cho bạn luôn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất đi lòng không ít người dân vì mọi chuyện không đáng.

*

Nam Quý Mão 1963 cần xây nhà theo hướng Đông Nam

2. Hướng nhà tránh việc xây

Xây nhà hướng tây Nam (Tuyệt Mệnh): phía này khiến cho đường làm ăn của người tiêu dùng phá sản, lộ diện bệnh tật nguy hiểm, thậm chí gây chết người. Nếu địa chỉ Tuyệt Mệnh được xây vào hồ hết vị trí xuất sắc như cửa ra vào, phòng khách, phòng ngủ có thể làm gia đình có người bị căn bệnh khó chữa, mổ xẻ, tai nạn thương tâm giao thông, mất trộm, cảm thấy bất an. Đồng thời bên xây hướng hay Mệnh còn khiến cho bạn luôn luôn cảm thấy bi quan phiền, nhức khổ, tác động tới duyên phận.

Tuy nhiên, nếu hướng hay Mệnh nhưng được xây ở đoạn như công ty vệ sinh, chống kho, hay những vị trí xấu - đa số nơi giữ lại điều xấu để giúp đỡ bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày 1 tăng thêm, duyên phận con cháu tốt, mê say tài vận.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): thực chất của quỷ dữ đó là ở trong về hành Hỏa, chủ về sự việc nóng nảy, các bạn sẽ dễ gặp mặt chuyện thị phi hay những tai họa bất ngờ, gia đạo hay chạm mặt chuyện tranh cãi, hya vướng vào tranh chấp khiếu nại tụng… do đó, nếu nhà của bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ làm cho tai họa ùa tới bất ngờ, dễ gặp họa, tơ duyên trắc trở, tình yêu cũng ko được thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, đơn vị kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ phát triển thành xấu thành tốt.

Xây nhà hướng tây (Họa Hại): Đây là phía nhà mang tới những điều xui, thị phi, thất bại. Vì chưng đó, trường hợp Hoạ sợ là vị trí xuất sắc như cửa ngõ ra vào, phòng ngủ, phòng bếp sẽ làm phân tách rẽ quan hệ trong gia đình, stress vì gần như chuyện vụn vặt, bám dính thưa kiện với những người ngoài, hao tài.

Tuy nhiên, nếu như cung Hoạ sợ là khu vực vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ tiến hành yên ổn, giữ các mối quan hệ trong đơn vị hoà thuận, tăng tốc sức khoẻ.

Xây bên hướng tây-bắc (Lục Sát): Hướng nhà Lục gần kề sẽ làm xáo trộn các mối quan hệ giới tính tình cảm, là vì sao phát sinh thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn. Vì vậy, ví như Lục sát là vị trí giỏi như cửa ngõ ra vào, phòng ngủ, phòng bếp sẽ có tác dụng đường tình duyên trắc trở, hay xay ra xích míc trong môi quan liêu hệ vợ hồng, có tác dụng xấu bé đường cách tân và phát triển sự nghiệp, lâm vào hoàn cảnh con đường rượu chè cờ bạc.

Tuy nhiên, nếu như Lục liền kề là toilet, chống kho thì tín đồ trong nhà vẫn có lưu ý đến đúng đắn, bao gồm số đào hoa bên cạnh đó rất hữu dụng cho đuờng tình duyên.

Xem thêm:

*

Nam Quý Mão 1963 không nên xây nhà theo hướng Tây Nam

Nữ Quý Mão 1963 xây nhà ở hướng nào? Nữ sinh vào năm 1963 hợp hướng nào?

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Quý Mão thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Quý Mão nữ nên chọn và tránh đông đảo hướng sau đây:

1. Phía nhà yêu cầu xây

Xây bên hướng Đông Bắc (Sinh Khí): hướng Sinh Khí là một trong những trong các hướng tốt nhất trong phong thủy. Đây là cung biểu thị của sự thành công, giàu có, giờ tăm với địa vị. Vì chưng đó, các bạn rất yêu cầu xây nhà theo hướng này để được hưởng đều gì tốt đẹp tuyệt vời nhất mà hướng sinh khí mang tới. Bạn cũng có thể sử dụng phía Sinh Khí để gia công cửa chính, hướng cửa ngõ ra vào, phòng ngủ, phòng bếp để say đắm tài lộc.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà rủi ro có khu vệ sinh, chống kho,… thì vẫn khiến mái ấm gia đình bạn tuyệt mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng tây-bắc (Phúc Đức/Diên Niên): thuộc sao Vũ Khúc, là chòm sao giỏi có vai trò củng cố các mối quan hệ tình dục trong gia đình và bổ ích cho mặt đường tình yêu. Đây là phía hoà thuận, cực tốt cho sự nghiệp với ngoại giao, các mối tình dục khác, góp vợ ông chồng hoà thuận, kéo dài tuổi thọ, bớt kẻ địch. Hướng bên này còn dùng để làm cứu chữa cho cặp vợ ck mà thủy chung đang bên trên đà gãy đổ.

Lưu ý: nếu như Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, tòa tháp không im ổn.

Xây nhà hướng tây (Thiên Y): Theo phong thủy, Thiên Y là sao Cự Môn, phía trên cũng là 1 trong sao tốt có tác dụng nâng cấp sức khỏe, làm cho tăng tuổi thọ. Hướng công ty này tốt nhất trong việc giúp cho bạn có sức mạnh dồi dào, thu hút tiền tài, may mắn, tiêu trừ bệnh, duy trì cho lòng tin tâm tính ổn định, hay có quý nhân giúp đỡ.

Nếu Thiên Y mà rủi ro có khu vệ sinh hay chống kho… thì lập tức biến chuyển xấu, làm chúng ta mắc bệnh dịch kinh niên, ung thư.

Xây nhà phía tây Nam (Phục Vị): Sao Phục Vị trực thuộc sao Tả Phù, là chòm sao tốt; thiên về sức khỏe tinh thần, giúp đưa về tiến bộ cho mình và các thành viên trong gia đình, giúp con cái của chúng ta may mắn trong thi cử. Hướng công ty Phục Vị là phía bình yên, trấn tĩnh buộc phải rất bổ ích để đặt bàn thờ. đơn vị xây hướng này còn làm vững tình duyên, duy trì khả năng tài thiết yếu tốt, vun đắp quan hệ phụ huynh vợ con tốt nhưng dục tình có xu hướng giảm sút.

Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. Sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

*

Nữ Quý Mão 1963 nên xây nhà theo hướng Đông Bắc

2. Hướng nhà tránh việc xây

Xây nhà hướng bắc (Tuyệt Mệnh): hay mệnh là một trong sao xấu duy nhất trong phong thủy Bát trạch và thuộc hành Kim. Tốt Mệnh có cách gọi khác là sao Phá quân. Nếu nhà bạn xây hướng này sẽ tương đối khó khăn về tài chính, suy thoái tài vận, mắc nhiều bệnh dịch tật, làm bớt tuổi thọ, dễ dẫn đến thương tật, xẻ xe, tai nạn hoặc giỏi tự. Bản chất là một Kim tinh yêu cầu nhà xây phía này sẽ khiến bạn dễ mắc các bệnh liên quan tới hô hấp nặng nề khỏi...

Tuy nhiên, nếu như cung tuyệt Mệnh là khu đơn vị vệ sinh, hòng kho thì giúp đỡ bạn có mức độ khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, góp duyên phận con cháu tốt, say mê may mắn, tài vận.

Xây đơn vị hướng Đông phái mạnh (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ là một sao thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Sao này thống trị về mọi điều xấu như khiến cho kinh tế eo hẹp, gây cực nhọc khăn, mất nguồn thu nhập, làm mất công nạp năng lượng việc làm, tạo tranh cãi. Đây cũng là phía nhà mang về các tai họa như trộm cắp, nguy hiển độc nhất vô nhị là cháy nhà. Làm xấu đi những mối quan hệ vợ ông chồng con dòng như gây bất hòa. Còn kế bên xã hội thì khiến bạn dễ có bất hòa với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu hướng ác quỷ mà được xây tại phần như bên vệ sinh, phòng kho thì bao gồm thể biến thành sao tốt. Khi đó sẽ giúp các bước làm ăn, quan hệ ngoại giao của bạn được nâng cao tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây đơn vị hướng Đông (Họa Hại): Họa Hại là một trạng thái, một cung hay là 1 sao được tạo thành do sự phối hợp không hài hòa giữa Đông Tứ mệnh và những hướng Tây Tứ hoặc của Tây Tứ mệnh với những hướng Đông Tứ. Họa hại được xếp vào một trong những cung xấu có theo phần đông điều xui rủi và thị phi, khiến bạn ăn thất bại, đầu tư thua lỗ.

Tuy nhiên, nếu như Cung Hoạ sợ hãi là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ những mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng phía nam (Lục Sát): ở trong Văn khúc tinh, Dương Thủy, vật dụng hung. Lúc xây nhà theo phía này thì bị mất của, mâu thuẫn giữa những thành viên trong gia đình, hao mòn gia súc vườn ruộng, làm thương tổn tới tín đồ nhà, tơ duyên trắc trở, xích míc giữa vợ chồng thường xuyên, sự nghiệp không tốt, không lo làm ăn hay rượu trà cờ bạc.

Tuy nhiên, trường hợp Lục giáp là toilet, chống kho thì fan trong nhà đang có suy xét đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất bổ ích cho đuờng tình duyên.

*

Nữ Quý Mão 1963 tránh việc xây nhà theo hướng Bắc

Hy vọng cùng với những thông tin mà nội dung bài viết này đưa đến đã giúp Nam thiếu nữ tuổi Quý Mão yên vai trung phong chọn được hướng nhà phù hợp.

Đảm bảo: tất cả hướng đơn vị hợp tuổi Quý Mão 1963 này vẫn được các thầy tử vi sử dụng lý thuyết phương hướng tử vi phong thủy và mệnh, can bỏ ra nên bạn có thể yên tâm về độ bao gồm xác!