Tuổi quý sửu hợp hướng nào

Tất cả phần đông điều bạn muốn biết về tuổi Quý Sửu như tuổi Quý Sửu phù hợp hướng nào, cách tính hướng tốt cũng như hướng xấu nào đề nghị né. Cùng khi phạm nên hướng xấu thì có các phương pháp nào để hoá giải. Hầu hết câu trả lời đều ở trong bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Tuổi quý sửu hợp hướng nào


Giới thiệu sơ lược chén bát trạch tuổi Quý Sửu

Năm Dương Lịch: Năm 1973.Năm Âm Lịch: Năm Quý Sửu.Nam: Ly (mệnh Hỏa) thuộc về Đông Tứ mệnh.Nữ: Càn (mệnh Kim) thuộc về Tây Tứ mệnh.Ngũ hành: Tang Thạch Mộc là mộc dâu.

Những tín đồ tuổi Quý Sửu (con Trâu) thường cần mẫn và cần cù. Họ có sự điềm đạm và chắc hẳn chắn.Phong thủy bát trạch là phe cánh giúp khẳng định phương hướng giỏi hay xấu của mỗi người, cách thức này nhờ vào năm sinh âm lịch thuộc giới tính của bạn đó. Chén bát Trạch dễ thực hành mà hiệu quả mang lại cao đề xuất rất được ưa chuộng. 

*
*
*
*
*
*

Tủ quần áo nên được kê tại những góc phía xấu trong phòng nhằm trấn được các chiếc xấu, kia là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại, hay Mệnh. Nệm ngủ cần được tránh kê dưới dầm, xuất xắc xà ngang với đầu nệm tránh thẳng sản phẩm với hướng cửa mở vào hoặc thẳng với hướng gương soi.

Cách giải phóng hướng công ty mà chưa hợp tuổi Quý Sửu

Ngoài việc tìm hiểu tuổi Quý Sửu hòa hợp hướng nào, hẳn chúng ta cũng vướng mắc và mong muốn biết về cách hóa giải khi phạm số đông điều né kỵ. Và sẽ giúp những ai chưa khám phá tuổi Quý Sửu hòa hợp hướng nào và lại đã trường đoản cú tìm cho doanh nghiệp hướng gây tác động đến cuộc sống thường ngày , tài lộc cho mái ấm gia đình thì bài viết dưới phía trên giúp bạn có thể hóa giải được những hướng xấu khi đã lỡ lựa chọn nhé .

Cách giải phóng hướng nhà phạm xuất xắc mệnh

Nếu chẳng may bạn oder một ngôi nhà hoặc băn khoăn mà xây nhà ở đúng hướng hay mệnh thì hãy áp dụng những phương pháp sau nhằm trấn áp hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh. 

Đổi hướng của cửa chính: là một trong cách giải hòa hướng ở trong nhà vi phạm xuất xắc mệnh tuy nhiên lại tương đối tốn thời gian và công sức. Hơn nữa nhiều khu nhà ở việc đổi khác kết cấu cửa chủ yếu của ngôi nhà là siêu khó.Sử dụng công trình phong thủy tác dụng trấn trạch như: Tượng Quan chũm Âm, gương bát quái lồi, kỳ lân…

Cách giải tỏa hướng nhà phạm ngũ quỷ

Hướng ma quỷ thuộc vào hành hỏa, do vậy có thể sử dụng nhiều đồ vật thuộc hành thủy để chế ngự nó. Ví như bạn cũng có thể đặt đa số bể cá, đái cảnh hòn quốc gia hay bạn có thể sơn nhà theo greed color lục và màu xanh lá cây nước biển lớn để hóa giải được giảm những gian nan do cung quỷ dữ mang lại.

Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ: Nằm Mơ Thấy Mình Bị Bệnh Nặng Sắp Chết Có Phải Điềm Xấu

Hay còn một cách khác rất có thể khắc chế việc phạm cung ngũ quỷ đó là áp dụng “Đa cát thắng đái hung”. Có nghĩa là sử dụng thật nhiều yếu tố đại lợi và đại lợi trong công ty để rất có thể lấn át phần nguy khốn mà cung ngũ quỷ mang lại. Như việc tính hướng bàn thờ, phía bếp, chóng ngủ,…

Cách giải hòa hướng công ty phạm họa hại

Nếu ngôi nhà phạm vào họa sợ thì chúng ta cũng có thể dùng những cách sau để tiêu trừ đi cung xấu này.

Thay đổi hướng của cửa chính.Chọn hướng bếp cân xứng với phong thủy.Thiết kế phòng ngủ làm sao cho hợp phong thủy.

Cách giải hòa hướng bên phạm lục sát

Do là hướng nhà xấu sản phẩm công nghệ hai chỉ đứng sau tuyệt mệnh. Trường hợp ngôi nhà của người tiêu dùng vi phạm vào hướng này bắt bắt buộc hóa giải để cuộc sống của mái ấm gia đình được phát triển nhằm mục tiêu tránh được số đông điều xui xẻo cũng tương tự rủi ro trong cuộc sống.

Có ba cách để hóa giải cung này như:

Thay đổi hướng của cửa chính.Sử dụng cống phẩm trấn áp gần kề khí: tượng quan liêu Âm, tượng kỳ lân, đá phong thủy, gương chén quái…Thay đổi hướng phòng bếp hóa để giải hung hiểm.

Tổng kết :