TUỔI GIÁP TÝ HỢP HƯỚNG NÀO? GIẢI MÃ PHONG THỦY NHÀ Ở TUỔI

Tất thảy rất nhiều điều bao bọc về tuổi giáp Tý mà bạn muốn biết như: tuổi gần cạnh Tý đúng theo hướng nào, hướng nào xấu bắt buộc tránh, hướng nào tốt, và phương pháp hóa giải lúc phạm đề xuất điều kỵ trong câu hỏi chọn hướng… đa số thứ phần nhiều được gói gọn gàng trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Tuổi giáp tý hợp hướng nào? giải mã phong thủy nhà ở tuổi


Giới thiệu sợ hãi lược về phong thủy bát trạch của tuổi liền kề Tý

Sinh năm : 1984Cung CHẤN. Trực BẾMạng HẢI TRUNG KIM (vàng bên dưới biển)Tương tự khắc : BÌNH ĐỊA MỘCCon công ty : BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương : nhỏ CHUỘTTướng tinh : con CHÓ SÓIÔng quan Đế độ mạng.

Những người có tuổi gần kề Tý ra đời mang một trong những phần mệnh Kim. Là vì sao họ tải tướng mạo đẹp, kiêu ngạo phú quý. Mặc dù vậy, vấn đề này không đồng nghĩa tương quan với cuộc sống đời thường của họ. Người tuổi gần cạnh Tý gặp mặt khá nhiều trở ngại trong cuộc sống đời thường nhưng bù lại họ với ý chí kiên cường, phi thường, khó khăn chẳng chán nản lòng. Lân cận đó, chuột là động vật thông minh nhạy bén bén sắc sảo và quyết đoán. 

*
*
*
*

Hướng xấu cần tránh với phái nam mạng liền kề Tý 1984

Ngoài việc xác định tuổi ngay cạnh Tý đúng theo hướng làm sao để tìm những hướng tốt thì chúng ta cũng cần xác định những hướng nào là xấu.

Hướng Bắc (phạm Hoạ hại – Nhà gồm hung khí): Thị phi, rủi ro mắn, thất bại.Hướng Đông (phạm giỏi mệnh – chết chóc): Bị phá sản, bệnh tật chết người.Hướng nam giới (phạm ma quỷ – chạm mặt tai hoạ): Mất việc làm, thu nhập nhập, bào chữa lộn.Hướng Đông nam giới (phạm Lục gần kề – Nhà gồm sát khí): quan liêu hệ cảm tình bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Hướng xấu nên tránh với cô bé mạng sát Tý 1984

Hướng Bắc (phạm quỷ dữ – chạm mặt tai hoạ): Mất bài toán làm, nguồn thu nhập, gượng nhẹ lộn.Hướng Đông (phạm Lục ngay cạnh – Nhà bao gồm sát khí): quan hệ cảm tình bị xáo trộn, thù hận, khiếu nại tụng, tai nạn.Hướng nam giới (phạm Hoạ sợ hãi – Nhà bao gồm hung khí): Thị phi, không may mắn, thất bại.Hướng Đông phái nam (phạm xuất xắc mệnh – bị tiêu diệt chóc): Bị phá sản, bị bệnh chết người.

Xem thêm:

Cách giải hòa khi hướng công ty không phù hợp với tuổi 1984 ngay cạnh Tý

Để giải tỏa được hướng nhà chưa hợp một cách tác dụng nhất, đầu tiên cần biết tuổi gần kề Tý đúng theo hướng nào:

Hướng tây bắc (Sinh khí). Hướng Đông bắc (Diên niên).Hướng Tây (Phục vị).Hướng tây-nam (Thiên y).

Sau khi xác định được hướng công ty hợp cũng như không hợp, gia nhà nên xây nhà theo Diên Niên, Thiên Y hoặc Phục Vị xuất xắc Sinh Khí. Trường hợp bên được xây theo phía xấu thì xem các cách hóa giải dưới đây:

Thay thay đổi hướng cửa ngõ chính

Để biến hóa hướng đơn vị để đưa về vượng khí, chúng ta cần thay đổi hướng cửa ngõ chính. Trong số những cách thay đổi hướng được rất nhiều người thực hiện là tạo ra thêm cánh cửa phụ theo hướng tốt. 

Sau đó, liên tiếp sử dụng cửa phụ thay cửa chính, việc này giúp nguồn năng lượng xấu cần yếu vào vào nhà, có tác dụng suy giảm sự ảnh hưởng xấu vì chưng của hướng cửa ngõ chính.

Làm suy yếu tử vi phong thủy của cửa chính

Dựa theo ngũ hành, bạn có thể áp chế yếu ớt tố phong thủy cửa chính nếu lọc những vật dụng dụng, tương tự như đồ tử vi phong thủy cho phù hợp.

Tạo ra nguồn tích điện xung quanh địa chỉ cửa chủ yếu ngôi nhà

Nguồn năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe này góp phần giảm giảm đi những tác hễ của nguồn vận xấu đến cùng với ngôi nhà đất của bạn. Có một số vật phẩm tử vi mà chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm mục đích tạo ra nguồn năng lượng tích cực trẻ khỏe để chức năng trấp áp như: Tỳ Hưu, tượng quan lại Công, Thiềm Thừ….

Tổng kết :

Hy vọng qua nội dung bài viết trên các bạn cũng có thể trả lời được vướng mắc của phiên bản thân về tuổi ngay cạnh Tý hòa hợp hướng nào, cũng như tìm kiếm được cách hóa lý giải hợp lúc phạm buộc phải điều kỵ