PHẦN MỀM TẢI VIDEO DOWNLOADER

2 Download clip Youtube trải qua trang web 3 Download đoạn phim thông qua ứng dụng trình cẩn thận internet

Top 10 ứng dụng cung ứng download video clip miễn giá thành

Có thể nói xem clip trực tuyến hiện giờ là 1 trong những những vận động phổ đổi thay ngày nay. Mỗi người ai cũng có những trang web xem video video riêng mà người ta yêu thích. Và trong số những trang xem video đoạn phim trực tuyến hiện giờ là Youtube, MetaCafe, Dailymotion, Veoh, Vimeo, Collegehumor, và Facebook. Tuy nhiên xem lúc xem đoạn phim trực tuyến bạn cũng có thể gặp một số khó khăn ví như như tốc độ đường truyền internet của người tiêu dùng không cao hoặc hoàn toàn có thể vì vì sao bạn bị chặn truy cập vào mạng internet ở một số trong những quốc gia. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể khắc phục được phần nhiều tình trạng trên với một trong các những giải pháp mà không ít người dân nghĩ tức thì đến đó là download video về nhằm xem, hôm nay việc các bạn sẽ không bị cách trở nữa mỗi một khi muốn xem một quãng video đoạn clip nào. Và nói cách khác Youtube là trang web được mọi bạn xem các nhất bên trên mạng hiện nay.

Bạn đang xem: Phần Mềm Tải Video Downloader


*

Và trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ share cho chúng ta 10 giải pháp để chúng ta cũng có thể download những video trên Youtube một cách dễ dàng và đương nhiên là bạn cũng có thể xem nó offline và không thể sợ bị đứt quãng nữa.


Những ứng dụng download video clip này cung ứng cho phần lớn trình để mắt tới khác nhau, hệ thống mở, những thiết bị khác nhau. Việc đơn giản là bạn chỉ việc lựa chọn cách nào cân xứng nhất với bản thân thôi.
Nếu như bạn còn có những ứng dụng download video clip nào tốt hơn những tiện ích mà mình share dưới trên đây thì chúng ta cũng có thể chia sẻ thêm cho mọi người bằng cách comment vào quanh vùng nhận xét phía bên dưới nội dung bài viết nhé.

Download video clip Youtube thông qua trang website

Airy

Là một chương trình cung cấp download những đoạn clip trên Youtube. Nếu như như mình muốn một video nào kia trên youtube và bạn bạn có nhu cầu xem đi xem lại nó cả khi không có internet thì vận dụng Airy sẽ là một công cụ cung ứng đắc lực cho mình trong việc download những video trên youtube. Airy là một trong ứng dụng cung cấp download đến các laptop Mac trong việc tải về những video clip có sẵn bên trên youtube. Cùng với Airy, bạn cũng có thể download những tập phim mà mình ái mộ về laptop một giải pháp dễ dàng.


*

KeepVid

KeepVid là giữa những tiện ích cung ứng download đoạn clip rất hay, bạn chỉ cần copy địa chỉ của video và dán thẳng nó vào vào ô nhập địa chỉ cửa hàng và thừa nhận nút “Download” là bạn đã sở hữu ngay đoạn clip mà bạn muốn download. Sau khoản thời gian nhấn vào tab download sẽ sở hữu được một loạt những định dạng đoạn phim được liệt kê ra cho chính mình lựa chọn nhiều loại định dạng video clip nào mà mình muốn download. Bạn chỉ cần nhấn vào link tải về định dạng video đó là đoạn clip đó vẫn được tự động hóa download về máy tính xách tay của bạn.


*

Savevid

Savevid cũng là một trang cung ứng download clip rất hay và dễ sử dụng. Cũng giống như Keepvid, savevid cũng cung ứng download đoạn phim với các định dạng không giống nhau. Mặc dù để hoàn toàn có thể download được video clip trang này yêu thương cầu các bạn phải setup plugin Savevid Browser. Một khi plugin Savevid Browser được setup xong, trình phê chuẩn của bạn sẽ được khởi cồn lại và các bạn sẽ có thể giữ lại ngẫu nhiên video nào.

Xem thêm:


*

Chắc mình không trình làng gì nhiều về trang cung cấp download video Deturl này nữa vày nó chuyển động khá giống như với 2 trang Keepvid cùng Savevid phía trên. Bạn chỉ việc copy mặt đường dẫn video clip và ốp lại ô nhập add URL và nhấn nút “download video” là bạn đã sở hữu thể cài những đoạn phim yêu thích của bản thân về mang lại máy.
*

Download video thông qua phầm mềm trình lưu ý internet

Có tương đối nhiều tiện ích trình chuyên chú internet cung cấp bsnj download video một cách dễ dàng. Các bạn không đề xuất phải biến hóa trình trông nom web của chính bản thân mình để download clip vì chúng ta đã bao gồm tiện ích hỗ trợ cho việc download này.

SaveFrom


SaveFrom.Net là một trang web thân quen gì nữa đối với những bạn muốn download những video clip từ youtube và cách mà mọi fan vẫn hay làm chính là thêm 2 cam kết tự ss vào trước con đường link đoạn clip trên youtube là bạn sẽ được tự động chuyển mang đến trang này tương ứng với link đoạn phim mà bạn có nhu cầu download bên trên youtube và bạn chỉ việc chọn định dạng đoạn clip mà bạn có nhu cầu down và nhấp vào nút “Download” là bạn đã có thể tải đoạn phim này về rồi.
Ví dụ mình gồm một đường links youtube như sau:https://www.youtube.com/watch?v=cHEDfwD_vy0Và nếu bạn muốn download video này về máy thì bạn chỉ việc thêm 2 ký kết tự “ss” vào trước đường link như sau:https://www.ssyoutube.com/watch?v=cHEDfwD_vy0
Còn nếu bạn vẫn mong cài phầm mềm này về để thiết đặt cho luôn tiện ích của bản thân thì chúng ta cũng có thể download nó bởi những links dưới đây.
Download đến FirefoxDownload cho OperaDownload mang lại ChromeDownload đến Safari

FastestTube

Một khi bạn setup tiện ích này vào trình duyệt của bản thân thì mỗi khi chúng ta xem một đoạn phim nào đó trên youtube sẽ có được một tab download nằm bên dưới trình phát đoạn phim của youtube, bạn chỉ việc click vào nút download và lựa chọn định dạng video mà bạn muốn tải về là bạn đã có thể download đoạn phim mà mình muốn về cho máy tính xách tay của mình.


Video DownloadHelper là một tiện thể ích download trên Firefox, có thể chấp nhận được bạn tải đoạn phim trực tuyến cũng tương tự hình hình ảnh từ những trang web khác biệt có liên kết với youtube, dailymotion và nhiều trang xem clip nổi tiếng khác. Tiện ích này cũng chất nhận được bạn lựa chọn định dạng video mà bạn có nhu cầu tải về. 
Còn rất nhiều trang web và tiện ích hỗ trợ download giỏi và hoàn toàn miễn mức giá khác nữa, mình sẽ cập nhật ở những bài viết sau, mong chúng ta ủng hộ. Giả dụ thấy những trang web và một thể ích cung cấp download video này hữu dụng thì đừng quên chia sẻ cho đa số người bạn của công ty sử dụng nhé. Cám ơn chúng ta rất nhiều.