VAY TIỀN QUA THẺ ATM TECHCOMBANK

Phải chăng ai đang muốn tra cứu kiếm một khoản tiền nhưng mà không thế chấp ngân hàng tài sản. Hiện nay, bank Techcombank đang có chương trình cung cấp cho vay mượn qua thẻ Atm. Các thủ tục rất đối chọi giản, thuận lợi và quyết toán giải ngân nhanh chóng. Đã có nhiều người thắc mắc rằng: Vay tiền qua thẻ ATM bình an không? Điều kiện và hồ sơ vay như thế nào? Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank ra sao? Đọc ngay nội dung bài viết của annexsport.store để biết thêm những thông tin nhé!


1. Tin tức về vay chi phí qua thẻ ATM Techcombank

Ngân mặt hàng Techcombank vẫn cho khách hàng vay tiền dựa vào mức thu nhập cá nhân hàng tháng, tương tự như độ đáng tin tưởng của họ. Hình thức cho vay mượn tín chấp này được review rất cao khi có tương đối nhiều người sàng lọc để vay vốn. Vì chưng vì, các bước vay được đơn giản và dễ dàng đi hết sức nhiều, phê lưu ý nhanh, thủ tục vay không xộc xệch và phức hợp như bề ngoài vay khác. Đặt biệt, bạn vay sẽ không cần thế chấp ngân hàng tài sản, chỉ cần có thẻ atm và minh chứng được thu nhập của mình. Techcombank cung cấp cho quý khách đăng cam kết vay trực tuyến.

Bạn đang xem: Vay tiền qua thẻ atm techcombank

Sản phẩm gồm: vay tiêu dùng mua trả góp và vay mượn thấu chi.
Khoản vayThông tin đưa ra tiết
Hạn mức vayTối nhiều 1 tỷ đồng.
Thời gian vayVay thấu chi: tối đa 12 tháng.Vay theo món: từ bỏ 6 – 60 tháng.
Lãi suấtChỉ 1.2%/tháng. (Trả lãi dựa vào ngày vay mượn thực tế.)
Chi tổn phí liên quanKhông mất phí
Khu vực hỗ trợTrên toàn quốc

*
*

Cách 1: thanh toán bằng giao dịch chuyển tiền ngân hàng

Bạn chỉ cần nhập số tiền với số phù hợp đồng vay. Kế tiếp chuyển đúng số chi phí vào số tài khoản bank Techcombank đúng hạn.

Xem thêm:

Cách 2: thanh toán giao dịch trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng

Bạn trực tiếp ra ngân hàng gần nhất, sau đó trao đổi với các nhân viên thông tin khoản vay. Rồi cung ứng các sách vở về chứng tỏ nhân dân, số phù hợp đồng vay và tất toán khoản vay.

Cách 3: giao dịch thanh toán tại các điểm thu hộ

Bạn yêu cầu đến các điểm thu hộ như Viettel post, CircleK, bưu điện, vinmart, rất thị,…Tuy nhiên sẽ cần trả thêm phí. Đưa ra thẻ minh chứng nhân dân, cung ứng số vừa lòng đồng vay với số tiền trả. Sau đó nhân viên sẽ lập cập giúp bạn chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng để giao dịch thanh toán khoản vay. Rước hóa đơn sau thời điểm thanh toán thành công.

Cách 4: Qua các ứng dụng Momo, Payoo, Zalopay

Như khi giao dịch qua Momo thì lựa chọn “Thanh toán hóa đơn”. Sau đó, chọn hóa đơn vay tiêu dùng. Rồi, nhập số thẻ tín dụng hoặc số hòa hợp đồng, ấn liên tục và xác nhận thanh toán khoản vay đến ngân hàng. Những ứng dụng khác cũng tương tự như vậy.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


Khách mặt hàng không yêu cầu phải lo lắng làm sao nhận thấy tiền. Bởi vì vì, bank sẽ quyết toán giải ngân qua thẻ bank hoặc dấn tiền khía cạnh tại quầy.