Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trên Win 10 Không Có Âm Thanh Win 10 Nhanh Chóng Nhất

Máy tính bị mất âm thanh là một trong số lỗi thường gặp nhất trên Windows 10, đặc biệt là lúc bạn update tốt download đặt thêm những phần mềm khác. Bài viết này sẽ hướng dẫn 14 biện pháp khắc phục lỗi Windows 10 không có âm tkhô cứng, mặc dù nếu như bạn đang sử dụng các hệ điều hành không giống như Windows 8.1/7 hay ngay lập tức cả MacOS thì bạn cũng có thể áp dụng thử để sửa các lỗi âm thanh hao xuất hiện trên máy vi tính như: máy vi tính bị mất tiếng, loa máy vi tính bị rtrằn, nhỏ tiếng hoặc không có âm thanh…

Sau đây sẽ là 14 giải pháp để sửa lỗi Win 10 mất âm tkhô nóng. Bạn ko cần phải tuân theo thứ tự; Hãy thực hiện bất cứ giải pháp nào cơ mà nó tiện lợi nhất cho chiếc laptop, máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Mất Âm Thanh Trên Win 10 Không Có Âm Thanh Win 10 Nhanh Chóng Nhất


Nội dung chính:


Kiểm tra Volume trên máy tính có đang tắt giỏi không?

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra coi biểu tượng âm tkhô nóng nằm ở góc phải của tkhô giòn Windows Taskbar. Nếu bạn thấy nó gồm biểu tượng dấu X bên cạnh tức là Volume của bạn đang ở chế độ tắt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấn chuột phải vào IDT High Definition Audio CODEC, chọn Update driver.

Bước 4: Sau đó chọn theo thứ tự Browse my computer for driver software, tới Let me pick from a các mục of device drivers on my computer.

Xem thêm: Cách Hủy Internet Banking Mbbank Online Khi Không Sử Dụng Nữa

Bước 5: Trong list driver có sẵn trên laptop, hãy chọn High Definition Audio Device và nhấn Next.

Sau khi làm cho hoàn thành, bạn hãy thử kiểm tra xem lỗi âm tkhô nóng trên Windows 10 đã được fix hoàn toàn chưa nhé.


Trên đây là 14 giải pháp để bạn tất cả thể khắc phục lỗi máy tính bị mất âm thanh Windows 10. Nếu bạn gặp bất cứ nặng nề khăn nào trong khi thực hiện, sung sướng để lại lời nhắn đến Shop chúng tôi ở phần bình luận phía mặt dưới nhé.