Khắc Phục Lỗi Win 7 Không Nhận Ổ Dvd Trong Windows

Về annexsport.storelectricSản PhẩmCửa phòng cháyTủ điện – Tủ điều khiểnThang cáp – Máng cápTủ RackTrạm BTSBTS treo cột chuyên dụngBảng giáCatalogTin tức
*

Về annexsport.storelectricSản PhẩmCửa chống cháyTủ năng lượng điện – Tủ điều khiểnThang cáp – Máng cápTủ RackTrạm BTSBTS treo cột chuyên dụngBảng giáCatalogTin tức

Một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do driver (trình tinh chỉnh thiết bị) ổ đĩa CD/DVD không đúng hoặc bị lỗi.Để khắc phục hiện tượng như đã mô tả, bạn hãy thử mua lại driver bắt đầu cho ổ đĩa CD/DVD. Mặc dù nhiên, nếu như bạn không thể tìm thấy driver phù hợp, bạn có thể thử làm cho theo trong số những phương án sau:Phương án 1:1. Khởi rượu cồn lại máy, trong khi máy tính xách tay đang khởi động, bấm phím F8 nhằm vào cửa sổ Advanced Boot Options của Windows 7 rồi lựa chọn Disable driver signature enforcement như hình sau:

 

*

Để Windows 7 liên tiếp khởi động. Tiếp nối bạn chất vấn lại xem ổ CD/DVD đã được nhận chưa.

Bạn đang xem: Khắc Phục Lỗi Win 7 Không Nhận Ổ Dvd Trong Windows

Phương án 2:1. Bấm Start, chọn All Programs2. Nhấp chuột Accessories, lựa chọn Run3. Gõ regedit, rồi bấm OKNếu bạn được kể nhập một mật khẩu quản trị hoặc một thông báo yêu cầu xác nhận, gõ mật khẩu, hoặc nhấp chuột Allow.4. Trong hành lang cửa số chuyển phía tiếp theo, chúng ta xác xác định trí với sau đó nhấn vào khóa registry sau đây:Code:HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMCurrentControlSetControlClass4D36E965-E325-11CE-BFC1-08002BE103185. Trong cửa sổ bên phải, nhấp UpperFilters6. Chúng ta có thể thấy một mục đk UpperFilters.bakBạn không cần thiết phải gỡ vứt entry đó.

Xem thêm:

Chúng ta hãy thân thiện UpperFilters với bấm chọn nó.Nếu chúng ta không thấy registry entry UpperFilters, chúng ta tiếp tục từ cách 8.7. Trên menu Edit, bấm Delete.8. Khi chúng ta được nhắc nhở để chứng thực xóa, hãy nhấp chọn Yes.9. Trong hành lang cửa số bên phải, nhấp LowerFilters.10. Bên trên menu Edit, bấm Delete.11. Khi bạn được nhắc nhở để xác thực việc xóa, hãy nhấp vào Yes.12. Bay khỏi Registry Editor.Khởi động lại máy tính xách tay và kiểm tra lại xem ổ CD/DVD đã được trao chưa.Phương án 3:Đây là phương án “mạnh tay” nhất. Phương án này đã giúp đào thải hoàn toàn thao tác làm việc kiểm tra nguồn gốc tin cậy của những drivers trên Windows 7.1. Bấm Start, gõ cmd rồi bấm đồng thời tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter.2. Gõ loại lệnh dưới đây (hoặc Copy & Paste) vào cửa sổ command prompt, (ENTER):Code:bcdedit /set loadoptions DDISABLE_INTEGRITY_CHECKS3. Khởi cồn lại đồ vật tính.Lưu ý: nếu bạn làm việc không thành thục hoặc không rõ về Registry, các bạn không nên thực hiện theo phương án 2 hoặc 3, mà yêu cầu mang sản phẩm công nghệ tới những trung tâm bh hoặc sửa chữa máy tính xách tay để được kiểm tra, xử lý.Chúc chúng ta thành công.