Cách Tạo Win Mini Xp Chạy Trên Usb Boot Đầy Đủ Chức Năng

Giới Thiệu

Tạo Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE) là bí quyết đơn giản dễ dàng độc nhất để các bạn thiết lập loại usb cứu hộ đa-zi-năng. điều đặc biệt, luật này cũng góp chế tạo boot cho ổ cứng gắn kế bên HDD Box mà lại không mất dữ liệu. Tạo usb boot với phân vùng ẩn nhằm tách virus và đựng file to hơn 4GB. Hay bạn cũng có thể dễ ợt tích vừa lòng cỗ mua Windows vào Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Mini Win (WinPE).

Bạn đang xem: Cách Tạo Win Mini Xp Chạy Trên Usb Boot Đầy Đủ Chức Năng

Ngoài ra bên trên nền Mini Windows 10 chúng ta cũng có thể thiết lập các phiên bản Windows khác biệt. Hay thuận lợi sửa lỗi khởi động windows, sửa lỗi bad sector, Ghost Windows … Nếu ao ước chế tạo ra boot mang lại HDD Box (ổ cứng gắn ngoài) thì các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết này

Tính năng của Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Mini Windows 10 (Win10PE) phát hành bên trên Windows 10 Version 1809. Đồng bộ hóa phương pháp chọn phần mềm theo cả 3 cách: Sử dụng con chuột yêu cầu, áp dụng Pstart và áp dụng Program Files.Mini XPhường. được sửa đổi từ Mini XP 15.2 của Hiren Boot.Thêm một số phần mềm: Acronis TrueImage năm trước (cho cả WinPE và DOS), PC Unlocker, Remote Registry, SSD Life Pro, HCI Memtest, Acronis DiskDirector 12 (DOS), Gold Memkiểm tra (DOS).Các ứng dụng phần lớn được cập nhật lên phiên bạn dạng new Hỗ trợ thêm Clover Bootloader.Công cầm One Click tạo nên USB/HDD Boot UEFI với Legacy được cập nhật. Grub2 được sử dụng có tác dụng bootloader mang định lúc chế tạo ra boot.

Xem thêm:

Ưu Điểm Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Tạo usb boot đa chức năng hỗ trợ cả 2 chuẩn chỉnh UEFI-Legacy với chỉ 1 nhấp chuột (one click)Có chắt lọc tạo nên usb boot với cùng một phân vùng ẩn đi nhằm tránh virut với 1 phân vùng NTFS nhằm cất file lớn hơn 4GB.Có sẵn Mini Windows 10 32/6 (Win10PE), đấy là phiên bản rút gọn gàng của Windows 10.Mini XPhường được sửa đổi lại trường đoản cú Hiren bootCông cố Dos: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memthử nghiệm, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active sầu Password Changer …Đầy đủ các ứng dụng cứu nạn bên trên Mini Windows: Acronis TrueImage, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …Hỗ trợ Boot Linux (ubuntu, fedora, kali linux, Parted Magic ….)Hỗ trợ quét virus (Kaspersky rescue, Bitdefender rescue, Avira rescue, Ephối, Dr.Web)

Hướng dẫn sử dụng cách thức Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Công vắt 1 cliông chồng sinh sản usb boot UEFI-Legacy đa-zi-năng này rất giản đơn thực hiện. Công nỗ lực hoàn toàn có thể sinh sản USB boot với 1 phân vùng Boot ẩn đi để tránh vi khuẩn và 1 phân vùng NTFS nhằm chứa file > 4Gb.

Bước 1: Tải Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)


Pass Giải Nến: tienichmáy tính.com

Cách 2: Chạy phương pháp Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Giải nén tệp tin tải về bằng phần mềm 7zip hoặc WinRar phiên bản tiên tiến nhất (password: tienichmáy tính .com) và chạy file One_Click_Boot.exe

Nhập1cùng bấm phím Enter (từ bỏ sau mỗi lúc nhập thì bnóng phím này) để áp dụng ngôn từ Tiếng Việt. Nhập2với bnóng phím Enter (từ sau mỗi lúc nhập thì bấm phím này) để sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh.

*

Nhập đúng số thứ từ bỏ của USB hoặc ổ cứng gắn quanh đó (HDD Box) vào list liệt kê.

Trường vừa lòng trường hợp không tìm thấy USB thì nhập số tiếp theo sau vào cột

*

Để tạo nên usb boot cùng với 2 phân vùng (chế tác usb boot cùng với phân vùng ẩn) thì chọnY. Công nuốm sẽ phân chia USB ra có tác dụng 2 phân vùng: phân vùng FAT32 ẩn đi và phân vùng NTFS cất file mập. Nếu USB bao gồm dung tích thấp (nhỏ tuổi rộng 8Gb) thì nên chọn N.

*

Phần mềm đang format usb nhằm tạo thành usb boot uefi legacy, chọnYđể tiếp tục.

*

Nếu mong thực hiện thêm Mini Windows 7/8 thì nhập thêm 1000 MB (rất có thể nhập 1024 nhằm chẵn 1GB). Trong thời điểm này dung tích phân vùng USB-BOOT đã là 2048 + 1000. Dùng thêm Fedora, Bitdefender, Kali thì lại cộng thêm. Nếu sử dụng toàn bộ những ISO liệt kê làm việc trên, bạn phải nhập 6100. Trong trường vừa lòng không dùng ISO làm sao trong danh sách, bnóng phím Enter. Công thế sẽ khởi tạo usb boot uefi legacy cùng với dung lượng 2048 MB (2GB).

*

Đợi cho đến khi vẻ ngoài 1 click tạo usb boot UEFI-Legacy chạy ngừng cùng xuất hiện thông báo:

*

Nếu tạo ra usb boot cùng với phân vùng ẩn thì các bạn ngắt usb ra với gặm lại. Gặp trường phù hợp không tồn tại phân vùng như thế nào của USB hiển thị, xuất xắc hiển thị phân vùng ẩn lên. Chạy lại lý lẽ 1 clichồng tạo ra usb boot UEFI-Legacy để sửa lỗi. Sau Khi lựa chọn ngôn ngữ với usb thì các bạn sẽ tất cả những chọn lựa sau:

*

Chọn 5 để sửa lỗi không hiển thị đúng phân vùng usb. Dường như các bạn bao gồm các chọn lọc update USB boot, chế tác bắt đầu, nạp lại Bootloader, xóa usb. khi chế tác usb boot cùng với phân vùng ẩn thì các bạn có những tuyển lựa trên

Bước 3 Test USB

Tạo usb boot uefi legacy xong xuôi rồi, sử dụng QemuBootTester xem đang sản xuất USB thành công xuất sắc xuất xắc không. Trên Qemu chỉ cần xuất hiện thực đơn boot là thành công xuất sắc (không chạy được Mini Windows bên trên QEMU)

*

Bnóng Start Qemu Test

khi Hiện Lên Nhỏng Hình Thì Các quý khách hàng Đã Thành Công

*

tienichmáy tính.com Chúc chúng ta thành công xuất sắc và biến chuyển bác sĩ laptop chủ yếu hiệu


Tạo Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE) là cách đơn giản dễ dàng độc nhất nhằm chúng ta tải dòng usb cứu nạn đa chức năng. điều đặc biệt, qui định này cũng giúp tạo ra boot mang lại ổ cứng gắn ngoại trừ HDD Box mà không mất dữ liệu. Tạo usb boot cùng với phân vùng ẩn nhằm tách virut với cất file to hơn 4GB. Hay bạn cũng có thể dễ ợt tích vừa lòng bộ mua Windows vào Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Mini Win (WinPE).


*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang website

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, với trang web vào trình chú tâm này đến lần comment sau đó của tôi.