XEM THƯ LƯU TRỮ TRONG GMAIL ĐƠN GIẢN

Gmail chất nhận được người tiêu dùng của cả nhì xóa cùng tàng trữ tin nhắn của mình. khi bạn lưu trữ một email, nó vẫn mất tích ngoài vỏ hộp thỏng cho của khách hàng. Tuy nhiên, thư sẽ lưu trữ vẫn được lưu giữ. Do đó, bạn vẫn có thể Phục hồi hầu như tin nhắn được tàng trữ vô tình vào Gmail ví như đề nghị.Bạn sẽ xem: Lưu trữ vào gmail nằm ở vị trí đâu

Xóa email Gmail không hoàn toàn giống như nhau. Các tlỗi lấn sân vào thùng Gmail vào một mon. Tuy nhiên, Gmail đang tự động xóa các tin nhắn sẽ gửi vào thùng rác rưởi sau tháng đó. Vì vậy, chúng ta đã vô tình tàng trữ hoặc xóa một vài email Gmail nhưng hiện thời bạn cần phải mở? Nếu vậy, đó là cách bạn có thể hồi sinh chúng.

Bạn đang xem: Xem Thư Lưu Trữ Trong Gmail Đơn Giản

Khôi phục thỏng Gmail vẫn tàng trữ qua tất cả thỏng

Nếu bạn phải Phục hồi email vẫn lưu trữ vô tình, trước tiên hãy msống trang Gmail webmail của doanh nghiệp. Nhấp vào Thêm để mở rộng danh sách các thư mục khác. Người cần sử dụng Android vẫn bắt buộc nhấn nút bánh hamburger sinh sống trên cùng phía bên trái trước tiên. Sau kia nhấp vào Tất cả thư nhằm msinh hoạt danh sách tin nhắn nhỏng được hiển thị trong hình họa chụp tức thì dưới.


*

Tất cả thư liệt kê toàn bộ các email vào vỏ hộp thỏng mang lại của chúng ta với những thỏng vẫn lưu trữ. Các email được lưu trữ được liệt kê ở đó ko bao hàm "Hộp thư đến" trong mẫu title. quý khách có thể chọn bất kỳ tin nhắn đã lưu trữ sinh sống đó để mngơi nghỉ nó vào Gmail.

Cách không giống, nhấp chuột đề nghị vào thỏng sẽ tàng trữ với lựa chọn Di chuyển vào Hộp thư đến nhằm phục sinh thư . Nếu bạn cần dịch rời những tin nhắn đã tàng trữ vào vỏ hộp tlỗi mang đến của chính bản thân mình, bdkhtravinch.vnệc chọn nhiều gmail bằng cách nhấp vào vỏ hộp kiểm của mình sẽ nkhô giòn hơn. Sau kia, chúng ta có thể dấn nút ít Chuyển cho Hộp thư mang đến nhằm khôi phục bọn chúng.


*

Sử dụng tkhô cứng kiếm tìm tìm

quý khách hàng cũng rất có thể thực hiện thanh tra cứu tìm của Gmail nhằm phục sinh tin nhắn vẫn lưu trữ. quý khách hàng hoàn toàn có thể thanh lọc ra toàn bộ các vỏ hộp tlỗi mang đến, thư nháp cùng ghi chú vào All Mail bằng phương pháp nhập một toán tử search tìm rõ ràng. lúc đó, tìm kiếm tìm này sẽ chỉ hiển thị những email đã tàng trữ của khách hàng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể khôi phục email vẫn tàng trữ bằng cách nhập toán tử tra cứu tìm này vào tkhô nóng tìm tìm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Sau kia nhấn nút ít tìm kiếm tìm màu xanh da trời lam. Điều đó sẽ thanh lọc ra các tin nhắn sẽ gửi, email vỏ hộp tlỗi đến, thư nháp, ghi chụ cùng cuộc trò chuyện nlỗi được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới. Thao tác này sẽ giúp đỡ bạn có danh sách các tin nhắn đã tàng trữ cơ mà bạn cũng có thể mngơi nghỉ hoặc phục sinh vào hộp thư đến của chính bản thân mình.

Xem thêm: Tết Trung Thu Vào Ngày Nào Theo Dương Lịch 2021, Trung Thu Ngày Mấy 2021


*

Khôi phục tin nhắn sẽ xóa qua thùng


*

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể Phục hồi các tin nhắn đã xóa được liệt kê sống kia bằng cách chọn những hộp kiểm của bọn chúng. Sau kia, click chuột đề nghị vào email và chọn Di gửi cho Hộp tlỗi đến . Các lời nhắn tiếp đến đã bên trong vỏ hộp thư cho của người sử dụng một lần nữa.

quý khách hàng cũng rất có thể Phục hồi những gmail đang xóa bằng cách nhập 'in: trash' vào thanh tìm kiếm kiếm của Gmail. Toán thù tử tìm tìm đó sẽ liệt kê những email vẫn xóa khi chúng ta nhận nút kính lúp. Sau kia, chúng ta cũng có thể lựa chọn các gmail đang xóa cùng khôi phục chúng vào vỏ hộp thỏng đến của bạn.

Khôi phục tin nhắn đã xóa Gmail cùng với trình giải đáp khôi phục dữ liệu EaseUS

Nếu các bạn đã xóa tin nhắn rộng một tháng trước, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bọn chúng vào thùng rác của Gmail. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể Phục hồi chúng bằng ứng dụng khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition là phần mềm phục sinh tập tin hoàn toàn có thể truy nã xuất các tin nhắn đã bị xóa. Đây là giải pháp chúng ta cũng có thể Phục hồi gmail bằng phần mềm đó.

Thứ nhất, mnghỉ ngơi trang web này cùng dấn nút ít Tải xuống miễn phí nghỉ ngơi đó để lưu giữ Thuật sĩ Phục hồi Dữ liệu Dễ dàng vào Windows.Mngơi nghỉ trình thiết đặt EaseUS nhằm thêm ứng dụng vào Windows.Mở phần mượt khôi phục dữ liệu EaseUS trong Windows.


*


Vì vậy, sẽ là cách chúng ta có thể phục sinh các gmail Gmail đã trở nên xóa cùng vô tình lưu trữ. Lưu ý rằng bạn cũng có thể giữ các bản sao đồ vật nhị của thư vào Google Drive. Bài bdkhtravinch.vnết này hỗ trợ thêm cụ thể về cách lưu giữ phiên bản sao PDF của thư Gmail trong Google Drive sầu, tiếp đến bạn có thể msống nếu bạn xóa tin nhắn nơi bắt đầu.