Hướng Dẫn Cách Xóa File Temp Trong Win 10

Các bạn cảm thấy sản phẩm tính của chính bản thân mình hoạt động chậm rì rì hay dung tích lưu trữ chỉ còn ít dần. Có lẽ rằng máy tính của chúng ta có các file rác bắt buộc được dọn dẹp sau thời gian sử dụng. Vày vậy bài viết dưới trên đây annexsport.store Đà Nẵng sẽ reviews đến các bạn cách xóa tệp tin rác win 10 nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Xóa File Temp Trong Win 10


1. Cách xóa file rác win 10 bằng Storage Settings

Khi các bạn sử dụng laptop càng thọ thù các tệp không quan trọng cũng như trong thời điểm tạm thời và trùng lặp đã tích lũy bên trên ổ cứng của các bạn càng nhiều. Các tệp này chiếm dung lượng có thể khiến máy tính xách tay của các bạn chạy chậm rãi hơn. Bằng phương pháp xóa hoặc hòa hợp nhất các tệp này, các bạn sẽ dễ dàng tăng hiệu suất của sản phẩm tính và xuất hiện nhiều khu vực trong cho những tệp mới.

Xem thêm: Cách Bỏ Chữ Page Trong Excel, Xóa Chữ Chìm Page 1, Page 2 Trong Excel

Bước 1: trước hết nhập Storage trong thanh search kiếm của thực đơn Start.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Khi các bạn tệp tin rác đến win 10 các bạn có khắc phục được các tình trạng sau:

Tăng tốc win 10 toàn diện

Ổ c bị đầy win 7 hiệu quả

Máy tính chạy lừ đừ bất thường

Trên trên đây annexsport.store Đà Nẵng sẽ hướng dẫn chúng ta cách xóa file rác win 10. Hi vọng với những share này các bạn có thể dọn dẹp triệt để đầy đủ file rác rưởi trong hệ thông để nâng cao được hiệu năng hoạt động vui chơi của máy tính. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công.