Cách Xóa Phần Mềm Trên Win 10 Triệt Để Nhất

phương pháp xóa ứng dụng trên máy vi tính Windows 10 dễ dàng hơn bạn tưởng khôn xiết nhiều, một là xoá trực tiếp tức thì trên máy, nhị là sở hữu phần mềm chuyên được sự dụng cho việc gỡ cài đặt - dọn dẹp.


Cách xóa ứng dụng trên máy vi tính Windows 10 còn dễ dàng và đơn giản hơn cả việc thiết lập phần mềm vậy, bởi phiên bản thân hệ quản lý điều hành này đã có được trang bị vẻ ngoài gỡ setup mặc định khôn cùng tiện lợi. Ngoài cách đây ra thì bạn có thể tải ứng dụng gỡ thiết đặt - dọn dẹp chuyên dụng để các tập tin được quét không bẩn hơn.

Bạn đang xem: Cách Xóa Phần Mềm Trên Win 10 Triệt Để Nhất

Cách xóa phần mềm trên máy tính xách tay Windows 10 bằng công cầm mặc định

Về vẻ ngoài gỡ cài đặt phần mềm khoác định của Windows 10, mặc dù nó cực kỳ tiện và chúng ta có thể sử dụng ở bất kỳ máy tính như thế nào đang áp dụng hệ điều hành này. Tuy nhiên, nó sẽ không còn thể gỡ sạch sẽ được những file khối hệ thống như số đông phần mềm chuyên được dùng được. Giải pháp dùng như sau:

Bước 1. Trường đoản cú bàn phím, bạn nhấn tổng hợp Windows + I để mở Settings.

Bước 2. Ở hành lang cửa số mới hiện nay ra, lựa chọn vào mục Appsđể mở danh sách ứng dụng bên trên Windows 10.

*

Bước 3. Dấn chọn vào dòng xoáy Apps và features làm việc cột mặt tay trái.

*

Bước 4. Thời gian này, Windows sẽ liệt kê toàn bộ ứng dụng được cài để lên trên máy. Bạn cũng có thể tìm kiếm áp dụng cần xóa bằng phương pháp nhập thương hiệu nó vào ô Search, hoặc lọc theo tên từ A - Z,theo kích thước/dung lượng. Sau đó, nhấp vào ứng dụng buộc phải gỡ cài đặt và chọn Uninstall là xong.

*

Các bạn có thể lặp lại bước trên mang đến tới khi nào đã xóa hết những ứng dụng cần xóa bên trên Windows 10. Vậy là xong, biện pháp làm vô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Cách gỡ phần mềm bằng ứng dụng bên máy ba

So với phương tiện mặc định của Windows thì áp dụng gỡ thiết đặt bên thứ bố lại giỏi hơn vào việc lau chùi và vệ sinh tệp tin ở sâu trong hệ thống, gần như là sạch mát 100%. Do vậy, hãy bỏ ra vài phút lên internet tải phần mềm gỡ mẫu đặt chuyên được dùng để tiện sử dụng cho sau này bạn nhé. Và cái tên được khuyến khích sử dụng ở đây là Iobit Uninstaller.

Xem thêm:

Bước 1. Mua về ứng dụng Iobit Uninstaller TẠI ĐÂY.

Bước 2. Mở file mua về lên và thiết lập vào đồ vật tính.

Bước 3. Mở lên và bạn sẽ có hình ảnh như hình dưới.

Bước 4. Trên đây, bạn có thể xoá những ứng dụng đồng thời bằng bài toán tích vào những ô đầu cái và lựa chọn nút Uninstall.

*

Bước 5. Hoặc trường hợp chỉ gỡ một áp dụng duy độc nhất thì các bạn hãy ấn vào nút thùng rác nghỉ ngơi cuối cái và xác thực bằng nút Uninstall màu xanh da trời là xong.

*

Cáchcách gỡ bỏ ứng dụng trên máy vi tính Windows 10 đơn giản như vậy thôi, bạn có thể áp dụng một trong các hai giải pháp trên tuỳ theo sở thích và đk cho phép. Chúc bạn tiến hành thành công. Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ lên social cho nhiều người khác cùng biết nhé.