Yêu mấy cũng là người dưng

Bài hát thuong may cung la nguoi dung vì ca sĩ Noo Phuoc Thinc thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat thuong may cung la nguoi dung - Noo Phuoc Thinc ngay trên annexsport.store. Nghe bài bác hát Thương Mấy Cũng Là Người Dưng rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn chi phí.

Bạn đang xem: Yêu mấy cũng là người dưng

Ca khúc Thương thơm Mấy Cũng Là Người Dưng vì ca sĩ Noo Phước Thịnh bộc lộ, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát thuong may cung la nguoi dung mp3, playlist/album, MV/Video thuong may cung la nguoi dung miễn phí trên annexsport.store.
*
Lời bài xích hát

Xem thêm:

*
Sao chxay

Bài hát: Thương thơm Mấy Cũng Là Người Dưng - Noo Phước ThịnhThì thôi anh suy nghĩ ta buộc phải dừng lại lúc lòng em đang phân chia nhì, Vì anh đã biết anh không thể là fan duy nhất em lưu giữ tối hôm trước, Hãy nói anh nghe thật lòng, em hết yêu thương anh đúng không? Cố vậy tay anh làm bỏ ra nếu như em bắt buộc đi. Người tmùi hương đến mấy cũng sẽ đến ngày, ngày chúng ta thành fan dưng Vì đâu ai chỉ yêu thương mãi một tín đồ, điều lâu dài chẳng có em ơi! Ký ức ko duy trì chân fan. Đâu ai ghi nhớ ai suốt thời gian sống. Nước mắt hôm nay gồm rơi cũng không bởi nhau nữa rồi. Chorus: Cuộc đời là thế *** nhau rồi quên. Phút ít vui thời xưa sao nay ai oán tênh? Vì bạn chẳng ý muốn kiên trung khu gần bên. Chúng ta đang không bởi nhau cố gắng. Lòng fan tiếng giá bán băng rộng mùa đông. Những ân nghĩa xưa xem như bởi ko. Lạnh lùng mình bước qua như tín đồ dưng. Chúng ta bây giờ chỉ là 1 trong những cthị xã đã từng. Coda: Mùa cây vậy lá, em cũng ráng lòng, cùng rất ai hạnh phúc hay không? Còn riêng anh vẫn lép vế cuộc tình với thấy thương kí vãng sau lưng Năm tháng trôi qua thật những, vẫn khiến anh gọi một điều: Em vẫn mãi là người dưng anh thương thơm cho đến khi xong đời mình.


tone gốc: Gm capo 3 Thì thôi anh suy nghĩ ta buộc phải dừng lại Khi lòng em đã chia nhị,Vì anh đang biết anh không hề là người duy tốt nhất em lưu giữ đêm qua,Hãy nói anh nghe thật lòng, em không còn yêu anh đúng không?Cố thế tay anh có tác dụng chi trường hợp em cần đi. Người thương thơm mang đến mấy cũng sẽ mang đến ngày, ngày bọn họ thành bạn dưngVì đâu ai chỉ yêu thương mãi một người, điều vĩnh viễn chẳng tất cả em ơi!Ký ức ko giữ lại được người. Đâu ai ghi nhớ ai suốt cả quảng đời.Nước đôi mắt hôm nay gồm rơi cũng ko vì nhau nữa rồi. Chorus:Cuộc đời là chũm quen thuộc nhau rồi quên. Phút vui ngày xưa sao nay bi đát tênh?Vì tín đồ chẳng mong mỏi kiên trọng tâm sát mặt. Chúng ta đã không vị nhau núm gắng.Lòng bạn giờ đồng hồ giá chỉ băng hơn mùa đông. Những đậc ân xưa coi nlỗi bằng không.Lạnh lùng mình bước qua nlỗi bạn dưng. Chúng ta tiếng đây chỉ là một trong chuyện sẽ từng. Mùa cây cụ lá, em cũng rứa lòng, với ai hạnh phúc xuất xắc không?Còn riêng biệt anh vẫn lép vế cuộc tình cùng thấy tmùi hương kí vãng sau lưngNăm mon trôi qua thật các, sẽ khiến cho anh đọc một điều:Em vẫn mãi là tín đồ dưng anh tmùi hương đến khi hết đời bản thân.